»

Thứ bảy, 15/05/2021, 19:07:53 PM (GMT+7)

Disney tạm dừng hoạt động các kênh truyền hình tại Đông Nam Á

(19:37:58 PM 29/04/2021)
(Tin Môi Trường) - Disney sẽ đóng cửa hầu hết các kênh truyền hình của hãng ở Đông Nam Á và Hồng Kông để hướng đến mục tiêu tập trung phát triển nền tảng phát trực tuyến.
Walt Disney cho biết đang củng cố hoạt động kinh doanh mạng truyền thông ở Đông Nam Á và Hồng Kông. Đây là một phần trong nỗ lực toàn cầu của công ty nhằm hướng đến mô hình ưu tiên người tiêu dùng và phát triển hơn nữa các nền tảng phát trực tuyến.
 
Disney[-]tạm[-]dừng[-]hoạt[-]động[-]các[-]kênh[-]truyền[-]hình[-]tại[-]Đông[-]Nam[-]Á
Chuyển hướng phát triển nền tảng trực tuyến, Disney loại bỏ hầu hết các kênh truyền hình ở Đông Nam Á
 
Theo Variety, Disney sẽ dừng phát sóng các kênh truyền hình, bao gồm Fox, Fox Crime, Fox Life và FX; kênh phim Fox Action Movies, Fox Family Movies, Fox Movies và Star Movies China. Các kênh thể thao Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3, Star Sports 1 và Star Sports 2 cũng sẽ ngừng hoạt động. Disney Channel, Disney Junior, Nat Geo People và SCM Legend cũng bị loại bỏ.
 
“Những nỗ lực đổi mới này sẽ giúp chúng tôi sắp xếp lại các nguồn lực của mình một cách hiệu quả với nhu cầu kinh doanh hiện tại và trong tương lai” - đại diện Disney cho biết.
 
Disney , nền tảng phát trực tuyến của Công ty Walt Disney, hiện đã có mặt tại hai quốc gia Đông Nam Á là Singapore và Indonesia. Công ty cho biết, trong năm nay, họ sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ ở nhiều thị trường hơn trong khu vực, bao gồm cả Hồng Kông. 
 
Công ty viễn thông StarHub cho rằng sự thay đổi lần này của Disney sẽ có tác động đối với khách hàng của họ, những người có thể tiếp tục xem phim và các chương trình giải trí thông qua nền tảng Disney
 
Là nhà phân phối chính thức của Disney tại Singapore, hiện StarHub đã ký thỏa thuận độc quyền với Công ty Walt Disney. Disney đã có mặt tại Singapore vào đầu năm 2021, cung cấp hơn 650 bộ phim và 15.000 nội dung giải trí. 
Chung Thu Hương (theo CNA)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Disney tạm dừng hoạt động các kênh truyền hình tại Đông Nam Á

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Dùng dằng Mã Pì Lèng

Dùng dằng Mã Pì Lèng

(Tin Môi Trường) - Những phản biện về tòa nhà Panorama tại đỉnh Mã Pì Lèng (Hà Giang) lại hâm nóng dư luận trong tuần qua, như cách mà nó từng diễn ra hơn một năm trước. Gần nhất, Bộ VH,TT&DL cũng đã có văn bản yêu cầu ngành văn hóa Hà Giang cung cấp rõ các thông tin liên quan tới việc cải tạo công trình này.

VACNE 30 năm
 7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

(Tin Môi Trường) - Gành Đá Dĩa (Phú Yên) và 6 di tích, danh thắng được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt cần được quản lý, bảo vệ phù hợp.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI