»

Thứ ba, 11/05/2021, 02:40:31 AM (GMT+7)

Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường tiếp dân 4 ngày trong năm 2021

(18:46:25 PM 15/01/2021)
(Tin Môi Trường) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ trực tiếp tiếp công dân vào 4 ngày trong năm 2021 là ngày 25/3, 24/6, 30/9 và 30/12.

Căn cứ Luật Khiếu nại, Luật Tiếp công dân, Luật Tố cáo và các văn bản hướng dẫn thi hành, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có thông báo về việc tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo Bộ này trong năm 2021.

 
Theo đó, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp công dân định kỳ mỗi tháng 1 ngày (vào ngày thứ Năm của tuần cuối tháng). Trong đó, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp công dân 4 ngày (25/3, 24/6, 30/9 và 30/12); 8 ngày tiếp dân còn lại do các Thứ trưởng phụ trách tại Trụ sở Tiếp công dân số 79 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
 
Bộ[-]trưởng[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]tiếp[-]dân[-]4[-]ngày[-]trong[-]năm[-]2021
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà tiếp công dân vào tháng 6/2020 (Ảnh: Bộ TN-MT).
 
Thành phần tham gia tiếp công dân gồm đại diện lãnh đạo Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường, cán bộ, công chức của Thanh tra Bộ; 1 lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai; 1 lãnh đạo Vụ Pháp chế.
 
Bộ Tài nguyên và Môi trường giao Thanh tra Bộ tổng hợp danh sách công dân đăng ký, rà soát, đề xuất các trường hợp lãnh đạo Bộ tiếp; chuẩn bị nội dung, báo cáo lãnh đạo Bộ (chủ trì tiếp) trước ngày tiếp công dân định kỳ 1 tuần.
 
Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường công khai thông tin về nơi tiếp công dân, thời gian tiếp công dân thường xuyên và lịch tiếp công dân, thành phần tham dự trên Trang thông tin điện tử của Bộ 
T.H
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường tiếp dân 4 ngày trong năm 2021

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Lý Sơn khát khô, hồ chứa nước ngọt "đủng đỉnh" làm 4 năm chưa xong

Lý Sơn khát khô, hồ chứa nước ngọt "đủng đỉnh" làm 4 năm chưa xong

(Tin Môi Trường) - Bắt đầu vào hè, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang hứng chịu xâm nhập mặn. Mỗi ngày trôi qua cơn khát lại tăng lên. Trong khi đó, dự án làm hồ chứa nước cứ đủng đỉnh bốn năm qua và chẳng biết khi nào xong.

Tin Môi Trường
 Chủ đề ngày quốc tế Đa dạng sinh học 22/5/2020: “Các giải pháp của chúng ta sẵn có ở thiên nhiên”

Chủ đề ngày quốc tế Đa dạng sinh học 22/5/2020: “Các giải pháp của chúng ta sẵn có ở thiên nhiên”

(Tin Môi Trường) - Đa dạng sinh học và hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho xã hội, đặc biệt là các dịch vụ điều tiết và hỗ trợ, giúp con người thích ứng với các tác động bất lợi của biến đổi khí hậu và rủi ro thiên tai. Ví dụ, các rạn san hô và thảm thực vật ven biển hỗ trợ chắn sóng và bảo vệ bờ biển. Các vùng đất ngập nước điều tiết dòng chảy lũ, rừng và cây rừng ổn định trầm tích, bảo vệ khỏi sạt lở đất. Các hệ sinh thái cũng kéo dài tuổi thọ của cơ sở hạ tầng, do đó tiết kiệm chi phí đầu tư của Chính phủ.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI