»

Thứ hai, 21/06/2021, 01:24:00 AM (GMT+7)

4 tư thế “yêu” chị em đặc biệt thích

(19:48:24 PM 27/01/2013)
(Tin Môi Trường) - Qua điều tra gần đây của các chuyên gia cho thấy, phần lớn các chị em vốn thích nhất là 4 tư thế “yêu” sau này.

 

  Kiểu cối xay

  Đây là kiểu “đánh xa thắng nhanh”. Phía nữ có thể nằm ngửa trên giường, còn phía nam thì đứng ngay trước đó. Lực và góc độ của tư thế này có thể khiến trong thời gian ngắn nhất để đạt được “cao trào”. Nhưng nó có khuyết điểm duy nhất là, phía nam giới bị kích thích cảm giác quá mạnh nên khó khống chế “cao trào” của mình.

  Kiểu mèo

  Kiểu này được gọi là “kỹ xảo yêu trực tiếp”, có thể khiến chị em cảm nhận được sự “lên đỉnh” mạnh mẽ của “cô bé”. Nó có đôi chút giống với thể truyền giao, nhưng yêu cầu nam giới nghiêng mình về phía trước, hai vai ở vào vị trí phần vai của nữ giới trở thành trụ đỡ, hai người lúc này giống như dính liền với nhau, mà phải giữ cho phần xương sống thật thẳng. Các động tác của nam giới chủ yếu là lên xuống chứ không phải là trước sau.

  Kiểu vào sau

  Đa số nam giới đều rất thích kiểu vào sau này. Nó có thể giúp kích thích phần sâu hơn của nữ giới, hơn nữa là tư thế này nam giới có thể thuận tiện hơn trong việc âu yếm vợ mình, có thể khiến tăng thêm khoái cảm. Nhưng, có điều ở tư thế này nam giới cần điều chỉnh độ mạnh thích hợp để tránh gây tổn thương cho đối phương.

  Nằm nghiêng mặt đối mặt

Tư thế này rất thích hợp cho nam giới dễ bị xuất tinh sớm, các động tác của nó có biên độ nhỏ, có thể giúp kéo dài thời gian hơn. Tư thế này còn có lợi để cho vợ chồng thì thầm bên tai những lời ngọt ngào nhất, cùng nhau hưởng thụ những giây phút hạnh phúc.

 

N. Quyên (theo sexjk.com)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 4 tư thế “yêu” chị em đặc biệt thích

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Tuyển Việt Nam kiến tạo thành tích mới với cột mốc "Kép"

Tuyển Việt Nam kiến tạo thành tích mới với cột mốc "Kép"

(Tin Môi Trường) - Việc đội tuyển bóng đá Việt Nam nắm chắc trong tay tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và vòng chung kết Asian Cup 2023 đã cho thấy sự đầu tư toàn diện, đặc biệt chế độ dinh dưỡng tăng cường để nâng cao thể lực đã cho ra những “trái ngọt” làm thỏa lòng người hâm mộ.

Tin Môi Trường
 9 tỷ phú nổi lên nhờ Vắc xin COVID, với tổng tài sản lớn hơn chi phí tiêm vắc xin cho người dân của các quốc gia nghèo nhất

9 tỷ phú nổi lên nhờ Vắc xin COVID, với tổng tài sản lớn hơn chi phí tiêm vắc xin cho người dân của các quốc gia nghèo nhất

(Tin Môi Trường) - Ít nhất đã có chín tỷ phú mới nổi kể từ khi đại dịch COVID xảy ra, nhờ vào lợi nhuận kếch xù của các hãng dược lớn sở hữu độc quyền vắc xin COVID, Liên minh Vắc xin cho Tất cả mọi người vừa công bố hôm nay, trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh về Y tế toàn cầu của các nhà lãnh đạo G20.

VACNE 30 năm
 Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá năm 2021

Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá năm 2021

(Tin Môi Trường) - Nhằm giảm tỷ lệ hút thuốc lá, giảm gánh nặng bệnh tật và tử vong do các bệnh liên quan đến thuốc lá, Tổ chức Y tế thế giới khởi động chiến dịch toàn cầu trong một năm và hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/5/2021 với chủ đề “Cam kết bỏ thuốc lá”.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI