»

Thứ ba, 03/08/2021, 02:25:58 AM (GMT+7)

Bộ trưởng Lê Minh Hoan phát động chương trình trồng 1 tỉ cây xanh tại Đồng Tháp

(08:55:26 AM 30/04/2021)
(Tin Môi Trường) - Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, người đầu tiên thụ hưởng môi trường trong lành từ cây xanh chính là mỗi chúng ta, thế hệ con cháu mai sau.
Ngày 29-4, tại rừng tràm Gáo Giồng (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan đã phát động "Tết trồng cây", hưởng ứng "Chương trình trồng một tỉ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh".
 
Bộ[-]trưởng[-]Lê[-]Minh[-]Hoan[-]về[-]Đồng[-]Tháp[-]phát[-]động[-]chương[-]trình[-]trồng[-]1[-]tỉ[-]cây[-]xanh
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan cùng lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp trồng những cây tre đầu tiên tại Ban Quản lý rừng tràm Gáo Giồng
 
Thời gian qua, hưởng ứng chương trình trồng 1 tỉ cây xanh, 100% Đoàn cấp huyện trong tỉnh Đồng Tháp đã đồng loạt triển khai các hoạt động, công trình, phần việc hưởng ứng, như: Trồng mới ít nhất 10.000 cây xanh; ra quân vệ sinh môi trường, tuyên truyền, xây dựng mô hình phòng, chống rác thải nhựa…
 
 
Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, trồng cây xanh không chỉ vì một Việt Nam xanh mà còn vì một Đồng Tháp xanh, một huyện, thành phố xanh. Làm được điều đó, mỗi người chúng ta phải ý thức rằng trồng cây xanh là bổn phận của mỗi người để cảnh quan môi trường ngày càng tươi đẹp, trong lành và người đầu tiên thụ hưởng những điều tốt đẹp đó chính là mỗi chúng ta, thế hệ con cháu mai sau.
 
Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Tháp và đại diện các lãnh đạo các huyện, thành phố đã tham gia trồng cây lưu niệm.
Tâm Minh
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ trưởng Lê Minh Hoan phát động chương trình trồng 1 tỉ cây xanh tại Đồng Tháp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI