»

Thứ bảy, 15/05/2021, 12:12:50 PM (GMT+7)

Viettel hợp tác với Opera triển khai Chợ ứng dụng

(15:16:07 PM 23/01/2016)
(Tin Môi Trường) - Thuê bao di động giờ có thể tải về không giới hạn các ứng dụng và game cao cấp phải trả phí với chi phí rất nhỏ, chỉ 10.000 đồng (USD 0,45) cho 1 tuần.

 Viettel, nhà cung cấp mạng di động lớn nhất Việt Nam, đã hợp tác với Opera triển khai AppMarket, một Chợ ứng dụng đặc biệt dành cho các khách hàng của Viettel đang sử dụng thiết bị Android, Java, Blackberry và Symbian. Những người đăng ký dịch vụ AppMarket có thể tải về không giới hạn với mức giá thấp nhất trên cả nước. Viettel[-]hợp[-]tác[-]với[-]Opera[-]triển[-]khai[-]Chợ[-]ứng[-]dụng

Viettel hợp tác với Opera triển khai Chợ ứng dụng

 

AppMarket khai thác trực tiếp từ kho ứng dụng của Opera Software, kho ứng dụng di động lớn thứ 3 trên thế giới, với những lựa chọn tốt nhất từ 300.000 ứng dụng và game, bao gồm cả các game trả phí phổ biến như Critical Missions: SWAT, Dirt Bike Apocalypse, Cut the Rope và Vampireville.

  Tải về ứng dụng và game trả phí mà không cần thẻ tín dụng

AppMarket của Viettel giúp cho người đăng ký dịch vụ có thể mua ứng dụng và game mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể thực hiện theo hai cách sau

- Soạn tin DK AM gửi 5050

- Truy nhập http://viettelappsclub.opera.com và làm theo hướng dẫn
 
Gói dịch vụ này sẽ tự động được gia hạn mỗi tuần. Người đăng ký có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào, trước khi thời hạn đăng ký mới được bắt đầu.

Ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc Opera tại Việt Nam chia sẻ “Người sử dụng internet bằng di động ở Việt Nam tỏ ra rất hứng thú với các kho ứng dụng, game và những nội dung về truyền thông-xã hội. Theo Opera Mediaworks, cứ 8 trên 10 quảng cáo được hiển thị là từ 3 hạng mục kể trên”. “Với trào lưu sử dụng điện thoại thông minh đang ngày càng phổ biến như hiện nay, AppMarket sẽ là nơi đáp ứng những nhu cầu về ứng dụng và game cao cấp cho khách hàng”.

Bà Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung Tâm CSP của Viettel cho rằng “AppMarket là một cách thức hợp lý, thuận tiện nhất cho người sử dụng internet di động để mua ứng dụng và game trả phí ở Việt Nam”. “Khách hàng của chúng tôi sẽ có thể download các ứng dụng mà họ thích với chi phí rất phải chăng. Gói ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, công sức so với việc mua từng ứng dụng một”.

Hỗ trợ nhà phát triển ứng dụng và lập trình game ở Việt Nam

Gói ứng dụng này cũng giúp thúc đẩy hệ thống phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. Nó cung cấp một cơ hội tiếp thị, và kiếm tiền cho cả các nhà phát triển và khai thác ứng dụng. AppMarket đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt. Chợ ứng dụng sẽ giúp họ mở rộng thị phần người sử dụng, từ đó tạo ra lợi nhuận.

Opera là đơn vị đại diện cho Viettel trong việc vận hành, quản lý Chợ ứng dụng. Các ứng dụng và game trong AppMarket sẽ liên tục được nâng cấp; trong khi các ứng dụng mới sẽ được cập nhật hàng tuần từ hàng nghìn nhà phát triển ứng dụng và game trên toàn thế giới.

AppMarket của Viettel là một kho hàng ứng dụng và game được xây dựng trên nền website. Người sử dụng có thể truy cập trang web viettelappsclub.opera.com trên trình duyệt Opera và các trình duyệt khác.

N.L
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Viettel hợp tác với Opera triển khai Chợ ứng dụng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Mỹ phẩm Hana Miss quảng cáo "Lố" đánh lừa người tiêu dùng

Mỹ phẩm Hana Miss quảng cáo "Lố" đánh lừa người tiêu dùng

(Tin Môi Trường) - Đăng tải những thông tin không phù hợp với tính năng, công dụng của mỹ phẩm và “hiên ngang” đưa lên website logo của Bộ Y tế kèm dòng chữ “Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn quốc gia” … (!?)

Tin Môi Trường
 Với 13 nhà máy hiện đại, Vinamilk có thể sản xuất hơn 28 triệu ly sữa nước mỗi ngày

Với 13 nhà máy hiện đại, Vinamilk có thể sản xuất hơn 28 triệu ly sữa nước mỗi ngày

(Tin Môi Trường) - Hiện nay Vinamilk đang sở hữu hệ thống 13 nhà máy trên cả nước. Các nhà máy Vinamilk đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất, với công nghệ hiện đại sản xuất được hầu hết các dòng sản phẩm chính của ngành sữa. Điều này góp phần giúp Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu các ngành hàng sữa chủ lực trong nhiều năm liền.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI