»

Thứ ba, 03/08/2021, 11:58:53 AM (GMT+7)

Nhà mạng AT&T nhảy vào cuộc chiến giành giật Hulu Tin ảnh

(09:16:09 AM 08/06/2013)
(Tin Môi Trường) - Trang tin AllThingsD vừa tiết lộ rằng, cái tên mới nhất nhảy vào cuộc chiến giành mua nhà cung cấp dịch vụ video trực tuyến Hulu là nhà mạng AT&T của Mỹ.


Ảnh minh họaHồi 2 năm trước, Hulu từng được rao bán song không hãng nào có ý định mua lại công ty này, song cho tới giờ thì Hulu lại đang trở thành “miếng mồi ngon” khiến một loạt đại gia công nghệ giành giật, như Yahoo.


Time Warner Cable, DirecTV và gần nhất là AT&T như đã đề cập ở trên. Tất cả những hãng có ý định mua kể trên đều đưa ra đề nghị trả giá tiền mặt rất đáng kể, từ 600 triệu USD cho tới cả hơn 1 tỷ USD.

Theo AllThingsD thì hiện AT&T và hãng The Chernin Group đang tiến hành thảo luận để mua Hulu, cho dù hiện giờ chưa rõ số tiền mà “cặp đôi” này đề nghị có vượt trội so với các đối thủ hay không. Trước đó, vào tháng Tư năm ngoái, The Chernin Group đã ra giá 500 triệu USD cho Hulu.

Văn Hưng (Vietnam+)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhà mạng AT&T nhảy vào cuộc chiến giành giật Hulu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

(Tin Môi Trường) - Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về dân cư) đã chính thức được Bộ Công an khai trương vào ngày 25/2/2021. CSDLQG về dân cư được xem là một bước đột phá trong quản lý dân cư tại Việt Nam, là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công sang hiện đại. Với vai trò là đối tác chủ trì công nghệ, Tập đoàn VNPT tự hào được góp sức xây dựng 1 trong 6 cơ sở dữ liệu quan trọng của đất nước.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Inverter Hybrid Megarevo R6KL1 & Gigawatt Solar Gigabox 5S cho lưu trữ điện mặt trời gia đình

Inverter Hybrid Megarevo R6KL1 & Gigawatt Solar Gigabox 5S cho lưu trữ điện mặt trời gia đình

(Tin Môi Trường) - Tháng 6 năm 2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Năng lượng Gigawatt đã giới thiệu 2 thiết bị mới của hệ thống điện mặt trời Hybrid đến người tiêu dùng toàn quốc.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI