»

Thứ tư, 28/07/2021, 17:39:48 PM (GMT+7)

Ông Bùi Quang Sản tái đắc cử Chủ tịch Hội Bảo vệ Môi trường thành phố Hải Phòng

(23:39:10 PM 05/07/2020)
(Tin Môi Trường) - Ngày 4/7/2020, Hội Bảo vệ Môi trường thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2020-2025) thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới; đồng thời bầu cử ban chấp hành mới, với 35 thành viên.

Ông Bùi Quang Sản được Ban chấp hành Hội BVMT thành phố Hải Phòng khóa V tín nhiệm, giao trọng trách: tiếp tục giữ chức Chủ tịch; các ông: Bùi Văn Bình, Chu Thanh Lương được bầu làm Phó Chủ tịch và ông Đoàn Trần Hiếu làm Tổng Thư ký.

 
Ông[-]Bùi[-]Quang[-]Sản[-]tái[-]đắc[-]cử[-]Chủ[-]tịch[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]Môi[-]trường[-]thành[-]phố[-]Hải[-]Phòng
TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch VACNE tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp BVMT trong nhiệm kỳ 2014-2019
 
Tới dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội Hội Bảo vệ Môi trường thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2020-2025, có hơn 100 đại biểu, đại diện các cơ quan  trung ương, địa phương, các tổ chức xã hội, trường đại học và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường trên địa bàn.
 
Theo Báo cáo trình bày tại Đại hội: trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, song có sự nhất trí cao, sáng tạo và cố gắng của tập thể hơn 1.050 Hội viên, trong 18 Chi Hội tập thể và cơ sở địa phương, đặc biệt là các vị trong BCH, nên Hội BVMT Hải Phòng đã đạt được nhiều thành quả tích cực. Từ phát triển lực lượng, mạng lưới tổ chức, tư vấn, phản biện, giám định xã hội, đến các hoạt động hợp tác quốc tế, truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về môi trường …đến việc tổ chức khảo sát, lập hồ sơ vinh danh Cây Di sản. Các hoạt động này đã góp phần tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, nâng cao đời sống cho nhân dân, hạn chế tác động của biến đổi khí hậu.

Ông[-]Bùi[-]Quang[-]Sản[-]tái[-]đắc[-]cử[-]Chủ[-]tịch[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]Môi[-]trường[-]thành[-]phố[-]Hải[-]Phòng

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội
 
Với kết quả, thành tích đóng góp trong công tác bảo vệ môi trường và hoạt động Hội trong nhiệm kỳ vừa qua: 5 tập thể và 16 cá nhân của Hội đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen. Nhiều tập thể và hàng chục Hội viên Hội BVMT Hải Phong được Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội BVTN&MT Việt Nam và Liên hiệp KHKT thành phố trao tặng Bằng khen và Giấy khen. Đây cũng là những phần thưởng xứng đáng cho  nỗ lực không ngừng của tập thể Hội BVMT thành phố Hải Phòng trong nhiệm kỳ vừa qua. 
 
Phát biểu tại Đại hội, TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đánh giá rất cao thành tích của Hội BVMT thành phố Hải Phòng cho phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường của địa phương; đồng thời bày tỏ hy vọng Hải Phòng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp bảo vệ môi trường của Việt Nam. Đặc biệt là những đóng góp cho Bảo tồn Cây Di sản, bảo tồn phát triển khu Du lịch sinh thái biển. Bởi đây không chỉ là những hoạt động bảo vệ cảnh quan thiên nhiên môi trường, mà con là bảo vệ truyền thống văn hóa môi trường của Việt Nam, góp phần bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia.
 
Ông Bùi Quang Sản, thay mặt Hội BVMT Hải Phòng cảm ơn các cơ quan chức năng của Trung ương và thành phố đã tạo điều kiện, để Đại hội thành công tốt đẹp. Ông Chủ tịch Hội đã khẳng định: trong thời gian tới, sẽ đẩy mạnh việc củng cố tổ chức, phát triển các chi hội; và huy động cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững.
Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ông Bùi Quang Sản tái đắc cử Chủ tịch Hội Bảo vệ Môi trường thành phố Hải Phòng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bộ Y tế thu hồi văn bản công bố 12 thuốc cổ truyền phòng, hỗ trợ điều trị Covid-19

Bộ Y tế thu hồi văn bản công bố 12 thuốc cổ truyền phòng, hỗ trợ điều trị Covid-19

(Tin Môi Trường) - Bộ Y tế vừa có văn bản thu hồi công văn số 5944/BYT-YDCT trong đó có danh mục về 12 loại thuốc, sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị Covid-19 và 9 sản phẩm sát khuẩn không khí, sát khuẩn tay và xịt họng.

Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI