»

Chủ nhật, 16/05/2021, 07:22:05 AM (GMT+7)

Nhiều hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam được ghi nhận trong báo cáo của VUSTA

(16:16:55 PM 24/08/2020)
(Tin Môi Trường) - Sáng 23/8/2020, Hội nghị Hội đồng TW Liên hiệp hội Việt Nam đã họp “online” tại Hà Nội. Do dịch bệnh COVID, tất cả Uỷ viên của 63 tỉnh/thành phố đều không tập trung về Hà Nội, mà sử dụng phương tiện kỹ thuật tham dự.

 

Nhiều hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam được ghi nhận trong báo cáo của VUSTA
 
 
Hội nghị đã nghe các báo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020, dự thảo báo cáo chính trị sẽ trình Đại hội LHH lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025 và cho ý kiến về nhân sự khoá VIII.
 
Chủ tịch VACNE vui mừng nhận thấy, cùng với công sức chung của gần 200 đơn vị hội thành viên, các kết quả hoạt động của VACNE đã nhiều lần được nhắc tới trong báo cáo của LHH.
 
Đặc biệt, báo cáo nêu rõ công tác tư vấn PBXH, góp ý dự thảo Luật BVMT của VACNE là có hiệu quả; sự kiện bảo tồn Cây Di sản Việt Nam là sáng kiến tốt; việc đối ngoại nhân dân của VACNE là có kết quả. Công tác thi đua khen thưởng của VACNE cũng được nhắc chung trong không nhiều đơn vị, cá nhân được nhận huân chương, bằng khen.
 
Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025 của LHH dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay.
 
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhiều hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam được ghi nhận trong báo cáo của VUSTA

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bộ TN&MT họp hoàn thiện Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020

Bộ TN&MT họp hoàn thiện Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/5, thông qua hình thức họp trực tuyến, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức phiên họp đầu tiên với với Ban soạn thảo, Tổ biên tập để hoàn thiện Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020.

Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI