»

Thứ tư, 16/06/2021, 07:52:29 AM (GMT+7)

Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam thăm hỏi một số tổ chức, hội viên khu vực phía Nam

(14:40:28 PM 01/02/2021)
(Tin Môi Trường) - Đoàn công tác của Hội BVTN&MT Việt Nam do TS Nguyễn Ngọc Sinh-Chủ tịch và GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh - Phó Chủ tịch vào dự Hội nghị BCH mở rộng khu vực phía Nam đã có đợt gặp gỡ, thăm hỏi 1 số tổ chức và hội viên tại Tp Hồ Chí Minh.

Lãnh[-]đạo[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]thăm[-]hỏi[-]một[-]số[-]tổ[-]chức,[-]hội[-]viên[-]khu[-]vực[-]phía[-]Nam

GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh tặng sách cho Viện trưởng Viện Nhiệt đới Môi trường thành phố Hồ Chí Minh

 

Đoàn đã đến thăm gia đình và thắp hương bàn thờ cố GS.TS.NGND Lâm Minh Triết, nguyên Phó Chủ tịch Hội, thăm 1 số hội viên tại Thành phố, và làm việc với Lãnh đạo Bản tin Tinmoitruong.vn.
 
Đến thăm Trung tâm Công nghệ môi trường ENTEC, đơn vị trực thuộc VACNE, Đoàn rất vui thấy khuôn viên khang trang của Trung tâm với các máy móc, trang thiết bị khá đồng bộ, phòng họp, phòng làm việc rộng rãi đủ cho gần 40 anh chị em họp hành, làm việc.
 
Đặc biệt, Đoàn đã được mời dự Lễ kỷ niệm 43 Năm thành lập Viện Nhiệt đới Môi trường, hội viên VACNE - cơ quan có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với Hội từ nhiều năm nay. Thay mặt Đoàn, GS TSKH Đặng Huy Huỳnh đã trao tặng PGS.TS. Lê Anh Kiên, Viện trưởng những ấn phẩm mới xuất bản và tái bản của Hội.
 
Các buổi gặp gỡ, thăm hỏi của Đoàn đa để lại nhiều ấn tượng tích cực.
DANH TRƯỜNG - Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam thăm hỏi một số tổ chức, hội viên khu vực phía Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Ký kết Thỏa thuận khung hợp tác về biến đổi khí hậu giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc

Ký kết Thỏa thuận khung hợp tác về biến đổi khí hậu giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc

(Tin Môi Trường) - Chiều 31/5, thay mặt phủ Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh-wan đã ký kết Thỏa thuận khung hợp tác về biến đổi khí hậu với Chính phủ Hàn Quốc.

Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI