»

Thứ sáu, 14/05/2021, 01:17:34 AM (GMT+7)

Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam cùng thống nhất hành động thích ứng với hoàn cảnh mới

(21:59:29 PM 24/02/2021)
(Tin Môi Trường) - Ngày 24/2/2021, đông đảo các vị trong Ban Thường vụ Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam đã họp tại Hà Nội, cùng thống nhất hành động nhằm thích ứng với hoàn cảnh mới.

Lãnh[-]đạo[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-][-]cùng[-]thống[-]nhất[-]hành[-]động[-]thích[-]ứng[-]với[-]hoàn[-]cảnh[-]mới

Quang cảnh cuộc họp Ban Thường vụ Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam ngày 24/2/2021

 

Đây là cuộc họp đột xuất mở rộng của Thường vụ với Văn phòng Hội, bàn giải pháp hành động thích ứng với bối cảnh dịch COVID kéo dài để hoàn thành nhiệm vụ; đồng thời tập hợp nguồn lực (tư liệu và chuyên gia) để thực hiện các nhiệm vụ NCKH có triển vọng trong thời gian sắp tới.
 
Sau khi nghe ông Chủ tịch giới thiệu về những hoạt động nổi bật, cũng như những khó khăn thách thức đang hiện hữu trong thời gian gần đây, các vị Ủy viên Thường vụ và lãnh đạo Hội đều đánh giá cao sự chủ động của lực lượng cán bộ Văn phòng, các chuyên gia nòng cốt và các đơn vị trực thuộc Hội, trong việc phòng tránh dịch COVID theo hướng dẫn chung; Bảo đảm tiến hành đầy đủ các nhiệm vụ kế hoạch chung về TV PBXH; Truyền thông MT, NCKH, Bảo tồn Cây Di sản Việt Nam. Đặc biệt, các nhiệm vụ/ đề tài Rác thải sinh hoạt (do GS.TS.NGND Trần Hiếu Nhuệ chủ nhiệm) và Tái chế chất thải nhựa (do GS.TS.NGND Đặng Kim Chi chủ nhiệm) đã triển khai đúng kế hoạch và tiến độ đã duyệt.
 
Việc tập hợp lực lượng, chuẩn bị tài liệu và điều kiện thực hiện 04 nhiệm vụ NCKH mới cũng được các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến cụ thể và đồng thuận, với mong muốn có sự quan tâm của các đối tác đầu tư, để nhanh chóng triển khai vào thực tiễn đời sống, phục vụ sự nghiệp BVMT và phát triển bền vững ở Việt Nam.
 
Một số vấn đề về tổ chức, nhân sự, tăng cường thông tin liên lạc giữa các tổ chức hội, tổ chức các hoạt động liên quan tới các sự kiện môi trường như: 60 năm Thảm họa chất độc da cam/dioxin tại Việt Nam; 11 năm Bảo tồn Cây Di Sản, Ngày Môi trường thế giới, Ngày ĐDSH, Trồng cây bóng mát cuộc đời…. cũng được đưa ra bản thảo tại cuộc họp quan trọng này...
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam cùng thống nhất hành động thích ứng với hoàn cảnh mới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bộ TN&MT họp hoàn thiện Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020

Bộ TN&MT họp hoàn thiện Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/5, thông qua hình thức họp trực tuyến, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức phiên họp đầu tiên với với Ban soạn thảo, Tổ biên tập để hoàn thiện Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020.

Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI