»

Thứ hai, 21/06/2021, 02:36:27 AM (GMT+7)

Những tình khúc đáng nghe trong ngày Valentine Tin video

(17:47:37 PM 14/02/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Tất cả những cung bậc tình yêu được các nghệ sĩ trên thế giới thể hiện qua những tình khúc bất hủ.

Tình yêu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, nó giúp ta trải qua những cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, ghen tuông, và cả tuyệt vọng. Tất cả những cung bậc tình yêu được các nghệ sĩ trên thế giới thể hiện qua những tình khúc bất hủ.

Trong ngày lễ tình nhân này, hãy gửi tới những người mình yêu thương những lời muốn nói thông qua những ca khúc ngọt ngào và sâu lắng về tình yêu, bạn nhé!
 
Everyday I love you - Boyzone:

I will always love you - Whitney Houston:
 
 
All out of love - Westlife và nữ ca sĩ Delta Goodrem
 
 

Angels - Robbie Williams
 

 

Someone like you - Adele
 

 

Love of my life - Brian May
 
 
How Do I Live? - LeAnn Rimes
 

 

Without you - Mariah Carey
 
 
 
 
My Heart Will Go On - Celine Dion

 

 

  

Unbreak my heart - Toni Braxton:  

Ca khúc Fragile Heart - Jewel:

 
 

 

Theo Youtube
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những tình khúc đáng nghe trong ngày Valentine

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hoa hậu môi trường Việt Nam đồng hành cùng dự án Bích hoạ đường phố “Bản Sắc Tây Nguyên”

Hoa hậu môi trường Việt Nam đồng hành cùng dự án Bích hoạ đường phố “Bản Sắc Tây Nguyên”

(Tin Môi Trường) - Thay những tờ rơi, banner quảng cáo khắp phố phường khô khan trên cột điện, bằng chính những bức họa sinh động và quảng bá nét đẹp văn hóa Tây Nguyên. Dự án cộng đồng Bích hoạ đường phố “Bản Sắc Tây Nguyên” vừa là sân chơi, vừa là môi trường thỏa sức sáng tạo cho bạn trẻ và giàu giá trị xã hội.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Rác thải khẩu trang - điểm hội tụ của các đại dịch

Rác thải khẩu trang - điểm hội tụ của các đại dịch

(Tin Môi Trường) - Khẩu trang và khẩu trang y tế dùng một lần được xem là vật bất ly thân tại nhiều quốc gia trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Con người phụ thuộc nhiều vào những vật dụng bé nhỏ này. Tuy nhiên, việc xử lý rác thải khẩu trang lại đang gặp phải áp lực vô cùng lớn.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Giờ Trái Đất 2021:"Lên tiếng vì Thiên nhiên"

Giờ Trái Đất 2021:"Lên tiếng vì Thiên nhiên"

(Tin Môi Trường) - Ngày 27/3 năm nay, một lần nữa hàng triệu người dân trên Trái đất sẽ cùng nhau đoàn kết, thể hiện quyết tâm bảo vệ Thiên nhiên bằng cách tắt đi những ngọn đèn không cần thiết vào lúc 8.30 tối (giờ địa phương). Năm nay, Giờ Trái Đất tại Việt Nam có thông điệp "Lên tiếng vì Thiên nhiên" trong đó kêu gọi mọi người hãy "lên tiếng" hồi đáp với lời kêu cứu của Thiên nhiên bằng những hành động cụ thể nhất. Chương trình cũng nhấn mạnh hai trong những vấn đề môi trường lớn nhất hiện nay là Biến đổi khí hậu và Rác thải nhựa trong tự nhiên.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI