»

Thứ tư, 16/06/2021, 09:28:56 AM (GMT+7)

Công ty Sức Khỏe Trọn Đời lãnh hậu quả vì quảng cáo vô tội vạ

(18:16:05 PM 12/05/2021)
(Tin Môi Trường) - Quảng cáo vô tội vạ, khi chưa được cơ quan có thẩm quyền thẩm định, Công ty TNHH Sức Khỏe Trọn Đời đã bị lực lượng chức năng xử phạt.
Công[-]ty[-]Sức[-]Khỏe[-]Trọn[-]Đời[-]lãnh[-]hậu[-]quả[-]vì[-]quảng[-]cáo[-]vô[-]tội[-]vạ
Ảnh minh hoạ
 
Ngày 12.5, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho hay đã ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Sức Khỏe Trọn Đời (số 164A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM) về hành vi quảng cáo “bừa”.
 
Theo Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, Công ty TNHH Sức Khỏe Trọn Đời chuyên chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa và chuyên khoa. Tuy nhiên, đơn vị này thường xuyên hoạt động quảng cáo “bừa” các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.
 
Những sản phẩm, hàng hóa quảng cáo ở đây nhưng chưa được cơ quan chức năng xác nhận, có thực sự đúng như quảng cáo hay không.
 
Thanh tra Sở Y tế TP xác định, Công ty TNHH Sức Khỏe Trọn Đời đã vi phạm trong việc quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.
 
Với sai phạm trên, Công ty TNHH Sức Khỏe Trọn Đời đã bị Thanh tra Sở Y tế TP xử phạt 35 triệu đồng và yêu cầu tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.
 
Ngoài xử phạt Công ty TNHH Sức Khỏe Trọn Đời, Thanh tra sở Y tế TP.HCM còn tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám ,chữa bệnh trong thời hạn 1 tháng và phạt 2 triệu đồng với bác sĩ Lê Diễm Hương đang hành nghề khám, chữa bệnh tại đây.
 
Bác sĩ Hương được xác định tổ chức hoạt động khám, chữa bệnh nhưng hồ sơ bệnh án không ghi rõ, đầy đủ các mục theo mẫu quy định của pháp luật.
(Hồ Quang/MTG)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Công ty Sức Khỏe Trọn Đời lãnh hậu quả vì quảng cáo vô tội vạ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Dinh dưỡng vàng đồng hành cùng bước tiến của đội tuyển Việt Nam

Dinh dưỡng vàng đồng hành cùng bước tiến của đội tuyển Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Hai chiến thắng liên tiếp trên sân UAE không có chỗ cho đối thủ có thể vượt lên, các tuyển thủ Việt Nam đã giúp lá cờ Tổ quốc vươn cao, làm hàng triệu con người Việt Nam thổn thức và hòa cùng nhịp đập tự hào.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá năm 2021

Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá năm 2021

(Tin Môi Trường) - Nhằm giảm tỷ lệ hút thuốc lá, giảm gánh nặng bệnh tật và tử vong do các bệnh liên quan đến thuốc lá, Tổ chức Y tế thế giới khởi động chiến dịch toàn cầu trong một năm và hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/5/2021 với chủ đề “Cam kết bỏ thuốc lá”.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI