»

Thứ năm, 03/09/2015, 04:44:41 AM (GMT+7)

Phát hiện áo lót Trung Quốc chứa 6 viên thuốc lạ

(15:09:58 PM 27/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Mua một chiếc áo ngực ở chợ Tam Kỳ, chị Huỳnh Thị Oanh (39 tuổi, Quảng Nam) mặc được 1 tháng thì thấy tức ngực, ngứa ngáy. Chị bóc ra, phát hiện trong áo có 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 viên “thuốc lạ” màu trắng.
Theo chị Oanh, chiếc áo này giá 35.000 đồng, mua cách nay 1 tháng ở Trung tâm Thương mại Tam Kỳ.
 
Sáng 26/10, chị phát hiện ở áo ngực cộm lên mấy hạt gì đó nên dùng dao rạch 2 đường thì phát hiện 2 gói dung dịch có nước màu trắng, chứa 6 “viên thuốc” màu trắng.
 
 Những viên thuốc màu trắng phát hiện trong áo ngực hiệu Trung Quốc
 
Trên chiếc áo ngực của chị Oanh có ghi tên “Huang Jia Ma Lian” của Trung Quốc, không ghi nguồn gốc xuất xứ, toàn ghi chữ Trung Quốc. Sau khi phát hiện sự việc, Đội Quản lý thị trường số 1 đã kiểm tra shop nơi có bán áo dây nịt ngực lậu của Trung Quốc.
 
Tại đây, ông Lê Cần, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 1 đã phát hiện nhiều loại áo dây nịt ngực của Trung Quốc.
 
 Hai bên áo ngực với những viên thuốc và dung dịch chất lỏng trắng
 
Trước sự chứng kiến của hàng chục người dân, ông Võ Văn Ý, kiểm soát viên của Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, dùng dao cắt giấy cắt 2 đường của phần túi áo ngực, phát hiện bên trong chứa 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 “viên thuốc” màu trắng. Tuy nhiên, chất dung dịch chảy ra làm dính vào tay ngứa ngáy rất khó chịu.
 

Sau đó, Đội Quản lý thị trường số 1, đã thu gom tất cả 35 áo ngực nghi ngờ có chứa hóa chất gây bệnh về tại trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ. 

(Nguồn: NLĐ)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát hiện áo lót Trung Quốc chứa 6 viên thuốc lạ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Sừng tê giác không chữa được ung thư
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Phản biện xã hội về môi trường - xu thế phát triển tất yếu

Phản biện xã hội về môi trường - xu thế phát triển tất yếu

(Tin Môi Trường) - "Phản biện xã hội về môi trường” mặc dù chưa được đưa vào chính thức trong các văn bản pháp luật về môi trường, song nội hàm cũng không xa lạ bởi nó được gắn liền trong các hoạt động phản biện của các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, nghề nghiệp và được quy định trong Điều 145, Luật Bảo vệ môi trường 2014 với nội dung: Trách nhiệm của tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, nghề nghiệp có quyền tư vấn, phản biện về bảo vệ môi trường với cơ quan quản lý nhà nước và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ có liên quan theo quy định của pháp luật...

IPAY
 Du lịch Hạ Long khách bị "chém" 2,5 triệu đồng cho một con ốc

Du lịch Hạ Long khách bị "chém" 2,5 triệu đồng cho một con ốc

(Tin Môi Trường) - Một bữa ăn trên tàu du lịch, khách bị “chém” 23 triệu đồng, 2,5 triệu đồng cho một con ốc hoàng đế 2,5 kg... đó là những hình ảnh không đẹp cho du lịch Quảng Ninh.

Banner QC
  Công ty Cổ Phần Cao lanh Như Xuân ngang nhiên khai thác đất sét trái phép

Công ty Cổ Phần Cao lanh Như Xuân ngang nhiên khai thác đất sét trái phép

(Tin Môi Trường) - Người dân phản ánh khoảng 5 tháng trở lại đây Công ty CP Cao lanh Như Xuân đã ngang nhiên mua đất rừng của người dân tại làng Thấng Sơn, xã Yên Lễ (huyện Như Xuân - Thanh Hóa) để khai thác đất sét, trong khi Công ty chỉ được UBND tỉnh cấp giấy phép khai thác phụ gia phân bón(!).

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI