»

Thứ bảy, 28/02/2015, 08:53:59 AM (GMT+7)

Phát hiện áo lót Trung Quốc chứa 6 viên thuốc lạ

(15:09:58 PM 27/10/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Mua một chiếc áo ngực ở chợ Tam Kỳ, chị Huỳnh Thị Oanh (39 tuổi, Quảng Nam) mặc được 1 tháng thì thấy tức ngực, ngứa ngáy. Chị bóc ra, phát hiện trong áo có 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 viên “thuốc lạ” màu trắng.
Theo chị Oanh, chiếc áo này giá 35.000 đồng, mua cách nay 1 tháng ở Trung tâm Thương mại Tam Kỳ.
 
Sáng 26/10, chị phát hiện ở áo ngực cộm lên mấy hạt gì đó nên dùng dao rạch 2 đường thì phát hiện 2 gói dung dịch có nước màu trắng, chứa 6 “viên thuốc” màu trắng.
 
 Những viên thuốc màu trắng phát hiện trong áo ngực hiệu Trung Quốc
 
Trên chiếc áo ngực của chị Oanh có ghi tên “Huang Jia Ma Lian” của Trung Quốc, không ghi nguồn gốc xuất xứ, toàn ghi chữ Trung Quốc. Sau khi phát hiện sự việc, Đội Quản lý thị trường số 1 đã kiểm tra shop nơi có bán áo dây nịt ngực lậu của Trung Quốc.
 
Tại đây, ông Lê Cần, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 1 đã phát hiện nhiều loại áo dây nịt ngực của Trung Quốc.
 
 Hai bên áo ngực với những viên thuốc và dung dịch chất lỏng trắng
 
Trước sự chứng kiến của hàng chục người dân, ông Võ Văn Ý, kiểm soát viên của Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, dùng dao cắt giấy cắt 2 đường của phần túi áo ngực, phát hiện bên trong chứa 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 “viên thuốc” màu trắng. Tuy nhiên, chất dung dịch chảy ra làm dính vào tay ngứa ngáy rất khó chịu.
 

Sau đó, Đội Quản lý thị trường số 1, đã thu gom tất cả 35 áo ngực nghi ngờ có chứa hóa chất gây bệnh về tại trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ. 

(Nguồn: NLĐ)
Yêu Động Vật

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát hiện áo lót Trung Quốc chứa 6 viên thuốc lạ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Comit Viet nam
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
 Quảng Bình: “Nàng công chúa” đang chờ được đánh thức

Quảng Bình: “Nàng công chúa” đang chờ được đánh thức

(Tinmoitruong.vn) - Những ai đã từng đặt chân đến Quảng Bình, đoạn eo thắt nhất của dải đất hình chữ S đều có chung nhận định, đây là mảnh đất có sự hội tụ những tiềm năng du lịch mà không phải nơi nào cũng có được, từ tài nguyên biển, rừng, nhân văn đến tâm linh và lịch sử. Tuy nhiên, những tiềm năng này vẫn như một nàng công chúa ngủ quên đang chờ được đánh thức.

VASASOY
 Ông Lê Mạnh Hà: Giải quyết ngay nghịch lý dồn rác cho Đa Phước

Ông Lê Mạnh Hà: Giải quyết ngay nghịch lý dồn rác cho Đa Phước

(Tinmoitruong.vn) - Giao sở Tài nguyên và Môi trường đề xuất các phương án đấu thầu, xử lý rác nhằm điều chỉnh giá xử lý về mức hợp lý, tiết kiệm ngân sách cho TP và đảm bảo môi trường kinh doanh bình đẳng.

Banner QC
  Vụ đóng cửa bãi rác Phước Hiệp: Vì sao trống đánh xuôi, kèn thổi ngược?

Vụ đóng cửa bãi rác Phước Hiệp: Vì sao trống đánh xuôi, kèn thổi ngược?

(Tinmoitruong.vn) - Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hữu Tín chỉ đạo phải đóng cửa bãi rác. Còn Phó Chủ tịch UBND Lê Mạnh Hà thì… phản đối chỉ đạo trên, đề nghị cho bãi rác tiếp tục hoạt động! Việc quản lý, điều hành tréo ngoe trên, rất hiếm thấy trong bộ máy chính quyền ở các địa phương, vốn dựa trên nguyên tắc lãnh đạo tập thể. Điều này, còn khiến cho việc giải quyết, xử lý bãi rác Phước Hiệp hiện rối như tơ vò.

Kết nối yêu thương
Không vứt rác