»

Thứ năm, 18/09/2014, 00:36:04 AM (GMT+7)

Phát hiện áo lót Trung Quốc chứa 6 viên thuốc lạ

(15:09:58 PM 27/10/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Mua một chiếc áo ngực ở chợ Tam Kỳ, chị Huỳnh Thị Oanh (39 tuổi, Quảng Nam) mặc được 1 tháng thì thấy tức ngực, ngứa ngáy. Chị bóc ra, phát hiện trong áo có 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 viên “thuốc lạ” màu trắng.
Theo chị Oanh, chiếc áo này giá 35.000 đồng, mua cách nay 1 tháng ở Trung tâm Thương mại Tam Kỳ.
 
Sáng 26/10, chị phát hiện ở áo ngực cộm lên mấy hạt gì đó nên dùng dao rạch 2 đường thì phát hiện 2 gói dung dịch có nước màu trắng, chứa 6 “viên thuốc” màu trắng.
 
 Những viên thuốc màu trắng phát hiện trong áo ngực hiệu Trung Quốc
 
Trên chiếc áo ngực của chị Oanh có ghi tên “Huang Jia Ma Lian” của Trung Quốc, không ghi nguồn gốc xuất xứ, toàn ghi chữ Trung Quốc. Sau khi phát hiện sự việc, Đội Quản lý thị trường số 1 đã kiểm tra shop nơi có bán áo dây nịt ngực lậu của Trung Quốc.
 
Tại đây, ông Lê Cần, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 1 đã phát hiện nhiều loại áo dây nịt ngực của Trung Quốc.
 
 Hai bên áo ngực với những viên thuốc và dung dịch chất lỏng trắng
 
Trước sự chứng kiến của hàng chục người dân, ông Võ Văn Ý, kiểm soát viên của Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, dùng dao cắt giấy cắt 2 đường của phần túi áo ngực, phát hiện bên trong chứa 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 “viên thuốc” màu trắng. Tuy nhiên, chất dung dịch chảy ra làm dính vào tay ngứa ngáy rất khó chịu.
 

Sau đó, Đội Quản lý thị trường số 1, đã thu gom tất cả 35 áo ngực nghi ngờ có chứa hóa chất gây bệnh về tại trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ. 

(Nguồn: NLĐ)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát hiện áo lót Trung Quốc chứa 6 viên thuốc lạ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Hội thảo phúc lợi động vật
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
  Nam Định: Phó chủ tịch tỉnh lên facebook "báo cáo" dân

Nam Định: Phó chủ tịch tỉnh lên facebook "báo cáo" dân

(Tinmoitruong.vn) - Phó Chủ tịch tỉnh Nam Định Bạch Ngọc Chiến viết nhật ký về 100 ngày làm việc đầu tiên trên facebook cá nhân. Những dòng nhật ký đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Ngay sau khi những thông tin này được chia sẻ, phóng viên đã liên hệ với tác giả và được sự đồng ý cho sử dụng bài viết này.

Mgren Media
 Lợi bất cập hại khi nuôi tôm thẻ chân trắng trong vùng nước ngọt tại Nam Định

Lợi bất cập hại khi nuôi tôm thẻ chân trắng trong vùng nước ngọt tại Nam Định

(Tinmoitruong.vn) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có công văn số 1711 gửi các tỉnh, thành phố về việc quản lý nuôi tôm thẻ chân trắng trong vùng nước ngọt. Theo đó, Bộ chỉ đạo các địa phương yêu cầu người dân không tự ý thả nuôi tôm nước lợ trong vùng nước ngọt do đây là vật nuôi không cho hiệu quả bền vững, đồng thời gây nhiều tác động xấu về lâu dài đến môi trường tự nhiên. Tuy nhiên, hiện nay ở tỉnh Nam Định, nhiều người dân do chưa nắm bắt được thông tin hoặc vì lợi nhuận bước đầu mà cố tình “làm ngơ” nên vẫn phát sinh thêm diện tích nuôi mới.

Banner QC
 Cận cảnh hoạt động xây đảo trái phép của Trung Quốc ở Gạc Ma

Cận cảnh hoạt động xây đảo trái phép của Trung Quốc ở Gạc Ma Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Tình hình Biển Đông đang ngày càng trở nên căng thẳng do hoạt động cải tạo đất, xây dựng đảo nhân tạo quy mô lớn với sân bay, quân cảng của Trung Quốc trên bãi Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa (Việt Nam).

Tuyển dụng
Đừng mua sừng tê giác