»

Chủ nhật, 20/04/2014, 07:41:11 AM (GMT+7)

Phát hiện áo lót Trung Quốc chứa 6 viên thuốc lạ

(15:09:58 PM 27/10/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Mua một chiếc áo ngực ở chợ Tam Kỳ, chị Huỳnh Thị Oanh (39 tuổi, Quảng Nam) mặc được 1 tháng thì thấy tức ngực, ngứa ngáy. Chị bóc ra, phát hiện trong áo có 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 viên “thuốc lạ” màu trắng.
Theo chị Oanh, chiếc áo này giá 35.000 đồng, mua cách nay 1 tháng ở Trung tâm Thương mại Tam Kỳ.
 
Sáng 26/10, chị phát hiện ở áo ngực cộm lên mấy hạt gì đó nên dùng dao rạch 2 đường thì phát hiện 2 gói dung dịch có nước màu trắng, chứa 6 “viên thuốc” màu trắng.
 
 Những viên thuốc màu trắng phát hiện trong áo ngực hiệu Trung Quốc
 
Trên chiếc áo ngực của chị Oanh có ghi tên “Huang Jia Ma Lian” của Trung Quốc, không ghi nguồn gốc xuất xứ, toàn ghi chữ Trung Quốc. Sau khi phát hiện sự việc, Đội Quản lý thị trường số 1 đã kiểm tra shop nơi có bán áo dây nịt ngực lậu của Trung Quốc.
 
Tại đây, ông Lê Cần, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 1 đã phát hiện nhiều loại áo dây nịt ngực của Trung Quốc.
 
 Hai bên áo ngực với những viên thuốc và dung dịch chất lỏng trắng
 
Trước sự chứng kiến của hàng chục người dân, ông Võ Văn Ý, kiểm soát viên của Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, dùng dao cắt giấy cắt 2 đường của phần túi áo ngực, phát hiện bên trong chứa 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 “viên thuốc” màu trắng. Tuy nhiên, chất dung dịch chảy ra làm dính vào tay ngứa ngáy rất khó chịu.
 

Sau đó, Đội Quản lý thị trường số 1, đã thu gom tất cả 35 áo ngực nghi ngờ có chứa hóa chất gây bệnh về tại trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ. 

(Nguồn: NLĐ)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát hiện áo lót Trung Quốc chứa 6 viên thuốc lạ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Môi trường xanh bách khoa
Đường dây nóng
Ngay nuoc the gioi 2014
Mgren Media
 Việt Nam cần sớm xây dựng và ban hành Luật kiểm soát ô nhiễm nước

Việt Nam cần sớm xây dựng và ban hành Luật kiểm soát ô nhiễm nước

(Tinmoitruong.vn) - Tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay đang vượt khả năng kiểm soát do các hoạt động sản xuất, khai thác, kinh doanh, dịch vụ đòi hỏi Việt Nam phải khẩn trương xây dựng một khung pháp lý đủ mạnh và hiệu quả về ngăn ngừa ô nhiễm nước. Đó là khuyến cáo được đưa ra tại Hội thảo quốc tế “Kiểm soát ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam: Thực tiễn và Chính sách”, do Liên hiệp các Hội khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) phối hợp tổ chức ngày 17/4, tại Hà Nội.

Baner
 Sắc mặt không ngờ của Bầu Kiên trước ngày ra tòa

Sắc mặt không ngờ của Bầu Kiên trước ngày ra tòa

(Tinmoitruong.vn) - Thời gian gần đây, trên mạng Internet đang xôn xao về bức ảnh của Nguyễn Đức Kiên, tức "bầu" Kiên trong trại tạm giam. Đây là lần đầu tiên, mọi người được thấy hình ảnh của "bầu" Kiên ở trại tạm giam chứ không phải là những bức ảnh cắt cúp, ghi lại hình ảnh của ông Kiên trước đây được đăng kèm các bài viết liên quan đến vụ án của bị can.

Thu viện ảnh
  Vụ 4 công an bị dân bắt trói: Xung đột ở Hà Tĩnh đã được báo trước

Vụ 4 công an bị dân bắt trói: Xung đột ở Hà Tĩnh đã được báo trước

(Tinmoitruong.vn) - Chính quyền tỉnh Hà Tĩnh, từ cấp tỉnh xuống cấp huyện, xã đang đau đầu trong cái nóng tháng tư này về một dự án xây dựng nghĩa trang. Công viên vĩnh hằng Bắc Sơn (nằm ở xã Bắc Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh) là cái tên của nghĩa trang này. Nghĩa trang chưa được xây dựng một viên gạch nào, nhưng đã có người đổ máu, dân bức xúc vì mất đất rượt đánh cán bộ, náo loạn cả một làng quê…

Dien dan tinmoitruong
Mdec vinh long 2013