»

Thứ sáu, 24/05/2019, 17:07:48 PM (GMT+7)

Cán bộ hiểu công nghệ 4.0 thì phát biểu, không thì đừng lạm dụng

(17:10:42 PM 13/02/2019)
(Tin Môi Trường) - Đó là đề nghị của ông Phan Văn Sáu - bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng - tại hội nghị tổng kết ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của địa phương này diễn ra ngày 13-2.

 

Cán[-]bộ[-]hiểu[-]công[-]nghệ[-]4.0[-]thì[-]phát[-]biểu,[-]không[-]thì[-]đừng[-]lạm[-]dụng

Ông Phan Văn Sáu - bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng - phát biểu - Ảnh: KHẮC TÂM
 
Theo ông Sáu, cụm từ công nghệ 4.0 hiện được nhắc tới như một phong trào, đi đâu cũng nghe nói. Trong báo cáo, trong văn bản hội nghị và nhiều ý kiến phát biểu đều xuất hiện cụm từ này. 
 
"Có người không hiểu, chẳng biết công nghệ 4.0 là gì cả mà vẫn phát biểu", ông Sáu cho hay.
 
Theo ông Sáu, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý, sản xuất là xu hướng tất yếu. "Tuy nhiên phải hiểu, chứ đi đâu, cái gì cũng nói công nghệ 4.0 là không hay", ông Sáu phân tích.
 
Ông Sáu đề nghị cán bộ, công chức tỉnh Sóc Trăng không được lạm dụng cụm từ công nghệ 4.0. "Khi nào hiểu thì phát biểu, không thì thôi. Có hiểu mới làm được, đặc biệt đối với cán bộ, có hiểu biết mới chỉ đạo và điều hành tốt", ông Sáu nhấn mạnh.
 
Để việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao, ông Sáu đề nghị cán bộ ngành nông nghiệp nói riêng và cán bộ các lĩnh vực khác của tỉnh Sóc Trăng nói chung không ngừng học hỏi, sát thực tế, gần dân để gắng nghe hơi thở cuộc sống.
 
"Dự báo thời tiết sẽ nắng hạn gay gắt, xâm nhập mặn, ngành nông nghiệp cần chỉ đạo việc vận hành cống, mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi thích ứng với biến đổi khí hậu", ông Sáu yêu cầu.
Khắc Tâm -TTO
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cán bộ hiểu công nghệ 4.0 thì phát biểu, không thì đừng lạm dụng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Ai đang lấn sông Sài Gòn?

Ai đang lấn sông Sài Gòn?

(Tin Môi Trường) - UBND TP.HCM sẽ đánh giá lại 50 đồ án quy hoạch phân khu đã được duyệt dọc hai bên bờ sông Sài Gòn để sử dụng tối ưu diện tích đất.

VACNE 30 năm
 Hà Tĩnh: Cảnh sát môi trường ”bó tay” với hàng triệu tấn chất thải của Formosa

Hà Tĩnh: Cảnh sát môi trường ”bó tay” với hàng triệu tấn chất thải của Formosa

(Tin Môi Trường) - Formosa Hà Tĩnh đang thải ra 14 nhóm chất thải với 64 danh mục của hàng nghìn tên chất thải khác nhau. Điều đặc biệt là cơ quan công an Hà Tĩnh cho biết các kết quả phân tích chất độc hại, Formosa Hà Tĩnh không cung cấp cho cơ quan chức năng để theo dõi xử lý hoặc không đánh giá đủ các thành phần nguy hại như chì trong bùn thải của khu công nghiệp nặng này.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI