»

Thứ tư, 26/07/2017, 11:34:21 AM (GMT+7)

Biệt thự Sơn La là của em trai Chủ nhiệm UB Kiểm tra tỉnh

(21:18:47 PM 10/07/2017)
(Tin Môi Trường) - Người thân Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La Hoàng Quốc Khánh cho hay, căn biệt thự mang phong cách châu Âu tại huyện Yên Châu do ông Hoàng Quốc Hoàn, em trai ông Khánh, đứng tên sở hữu.

Dư luận những ngày qua thông tin việc ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La sở hữu một căn biệt thự xa hoa mang đậm phong cách châu Âu tại huyện Yên Châu.

 

Biệt[-]thự[-]Sơn[-]La[-]là[-]của[-]em[-]trai[-]Chủ[-]nhiệm[-]UB[-]Kiểm[-]tra[-]tỉnh 

Chủ sở hữu tòa lâu đài là em trai ông Hoàng Quốc Khánh
 
Tại nhà ông Khánh, gia đình khẳng định đây là thông tin sai sự thật. 
 
Bà Phạm Thị Doan, vợ ông nói với PV: “Căn nhà ở huyện Yên Châu là của em trai chồng tôi, xây từ năm 2012 trên đất sổ đỏ của hai chị gái là Hoàng Thị Phượng, Hoàng Thị Dung và mẹ chồng tôi, bà Lò Thị Ngạch chứ không phải của gia đình tôi. 
 
Em chồng tôi buôn bán, kinh doanh ở Nga từ năm 2000-2006, nay vẫn đang kinh doanh. Thông tin nói gia đình tôi là chủ căn nhà đó là không đúng, ít nhiều đã làm ảnh đến công việc của chồng tôi”.
 
Được biết, gia đình ông Khánh trước đây sinh sống ở tổ 6 phường Quyết Thắng, TP Sơn La. Sau đó gia đình mua mảnh đất gần 70m2 với giá 400 triệu đồng vào năm 2007 tại tổ 8 phường Quyết Thắng. Đây cũng là căn nhà duy nhất ông Khánh sở hữu.
(Theo Vietnamnet)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Biệt thự Sơn La là của em trai Chủ nhiệm UB Kiểm tra tỉnh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
VACNE
 Chính phủ giao Đồng Nai quyết dự án lấn sông Đồng Nai

Chính phủ giao Đồng Nai quyết dự án lấn sông Đồng Nai

(Tin Môi Trường) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản giao UBND tỉnh Đồng Nai quyết định xử lý các vấn đề liên quan đến “Dự án cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai" theo thẩm quyền.

Banner QC
 Những vi phạm khiến phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai bị cảnh cáo

Những vi phạm khiến phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai bị cảnh cáo

(Tin Môi Trường) - Chiều 3-7, Ủy ban Kiểm tra trung ương phát đi thông cáo cho biết tại kỳ họp thứ 15, cơ quan này đã quyết định kỷ luật cảnh cáo bà Phan Thị Mỹ Thanh - phó bí thư Tỉnh ủy, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Đồng Nai.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI