Thứ sáu, 25/05/2018, 08:09:34 AM (GMT+7)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2017

(14:09:27 PM 16/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Lễ tổng kết của chương trình HUS Xanh 2017 là sự kiện dành riêng cho các bạn trẻ yêu môi trường, là sân chơi bổ ích với sự quy tụ của các đại sứ và nghệ sĩ đồng hành, các đại sứ của Giờ Trái Đất 2017: Noo Phước Thịnh, MC Phan Anh, Á hậu Thụy Vân, Nhã Phương,…
Trường[-]Đại[-]học[-]Khoa[-]học[-]Tự[-]nhiên[-]hưởng[-]ứng[-]chiến[-]dịch[-]Giờ[-]Trái[-]Đất[-]2017
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2017
 
Với mong muốn lan tỏa sâu rộng hơn những thông điệp bảo vệ hành tinh xanh đến với các bạn sinh viên, chủ nhân tương lai của đất nước, chuỗi hoạt động nằm trong chương trình HUS Xanh diễn ra từ ngày 09/03/2017 đến ngày 20/03/2017 tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, hứa hẹn là sân chơi bổ ích, lý thú giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về biến đổi khí hậu, có những hành động thiết thực bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.
 
Hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2017 với thông điệp “Tắt đèn bật tương lai” , một sự kiện xã hội có ý nghĩa sâu sắc, kêu gọi, nâng cao ý thức của người dân, cộng đồng, xã hội trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức chương trình HUS Xanh với những hoạt động thiết thực nhằm gửi thông điệp nâng cao nhận thức của người dân về vấn đề này. Đồng thời, chương trình cũng là sân chơi cho các bạn sinh viên tìm hiểu về các vấn đề môi trường, xã hội, chung tay thực hiện bảo vệ cho chính môi trường sống của bản thân. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến hiệu quả to lớn cùng đẩy lùi những ảnh hưởng xấu do biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường gây ra.
 
Với phương châm “Tiết kiệm – Hiệu quả - An toàn”, chương trình HUS Xanh đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 6000 sinh viên trong nhà trường, cam kết những hành động bảo vệ môi trường. Chương trình được diễn ra từ đầu tháng 03 đến ngày 20/03/2017 tại Hà Nội với nhiều hoạt động bổ ích và phong phú hướng tới những việc làm bảo vệ môi trường như: Đổi giấy lấy cây, cuộc thi Thiết kế Thời trang Tái chế, cuộc thi ảnh “Mây trắng – Nước đen”, các hoạt động thu gom và làm đồ tái chế.
 
Là một trong những đơn vị có truyền thống trong nghiên cứu khoa học , trường Đại học Khoa học Tự nhiên tin rằng đây là cơ hội để các bạn sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung có thể nhận thức được những hiểm họa môi trường xung quanh và ý thức về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ hành tinh xanh.
Lễ tổng kết HUS Xanh không chỉ là sân chơi đầy sôi động dành với sức chứa hơn 1500 khán giả, đây còn là một không gian nghệ thuật hiện đại dành cho các bạn trẻ, cho những người trẻ yêu thích cái đẹp, yêu thích các điệu nhảy sôi động. Các bạn trẻ sẽ được hòa mình trong những giai điệu âm nhạc, những màn vũ đạo đa sắc màu từ các tài năng của Đại học Khoa học Tự nhiên.
MAI DUY HƯNG - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2017

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Bộ Công Thương phản bác tin sai về “biệt thự Bộ trưởng” có hợp lý?

Bộ Công Thương phản bác tin sai về “biệt thự Bộ trưởng” có hợp lý?

(Tin Môi Trường) - Trước việc một tờ báo đưa thông tin sai về biệt thự Vườn Đào liên quan tới Bộ trưởng Bộ Công Thương, nhiều người thắc mắc việc Bộ Công Thương ra văn bản hỏa tốc gửi Bộ Thông tin - Truyền thông vì việc của cá nhân Bộ trưởng có hợp lý?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Xác định đất có thời hạn là đất như thế nào?

Xác định đất có thời hạn là đất như thế nào?

(Tin Môi Trường) - Đất sử dụng thực hiện các dự án đầu tư thì thời hạn sử dụng đất không quá 50 năm, trừ trường hợp dự án có vốn đầu tư lớn nhưng thu hồi vốn chậm, dự án đầu tư vào địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn mà cần thời hạn dài hơn thì thời hạn giao đất, cho thuê đất không quá 70 năm.

Banner QC
 Cả nước đã có gần 2.800 cây cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

Cả nước đã có gần 2.800 cây cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/4/2018 Hội đồng Cây Di sản Việt Nam đã họp dưới sự chủ trì của GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, xét công nhận thêm 6 cây cổ thụ ở các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Hà Tĩnh, Phú Thọ và Đăk Nông đủ tiêu chuẩn Cây Di sản Việt Nam, đưa số lượng Cây Di sản Việt Nam ở nước ta đã lên tới con số 2.799 cây.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI