Chủ nhật, 22/10/2017, 18:37:58 PM (GMT+7)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2017

(14:09:27 PM 16/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Lễ tổng kết của chương trình HUS Xanh 2017 là sự kiện dành riêng cho các bạn trẻ yêu môi trường, là sân chơi bổ ích với sự quy tụ của các đại sứ và nghệ sĩ đồng hành, các đại sứ của Giờ Trái Đất 2017: Noo Phước Thịnh, MC Phan Anh, Á hậu Thụy Vân, Nhã Phương,…
Trường[-]Đại[-]học[-]Khoa[-]học[-]Tự[-]nhiên[-]hưởng[-]ứng[-]chiến[-]dịch[-]Giờ[-]Trái[-]Đất[-]2017
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2017
 
Với mong muốn lan tỏa sâu rộng hơn những thông điệp bảo vệ hành tinh xanh đến với các bạn sinh viên, chủ nhân tương lai của đất nước, chuỗi hoạt động nằm trong chương trình HUS Xanh diễn ra từ ngày 09/03/2017 đến ngày 20/03/2017 tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, hứa hẹn là sân chơi bổ ích, lý thú giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về biến đổi khí hậu, có những hành động thiết thực bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.
 
Hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2017 với thông điệp “Tắt đèn bật tương lai” , một sự kiện xã hội có ý nghĩa sâu sắc, kêu gọi, nâng cao ý thức của người dân, cộng đồng, xã hội trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức chương trình HUS Xanh với những hoạt động thiết thực nhằm gửi thông điệp nâng cao nhận thức của người dân về vấn đề này. Đồng thời, chương trình cũng là sân chơi cho các bạn sinh viên tìm hiểu về các vấn đề môi trường, xã hội, chung tay thực hiện bảo vệ cho chính môi trường sống của bản thân. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến hiệu quả to lớn cùng đẩy lùi những ảnh hưởng xấu do biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường gây ra.
 
Với phương châm “Tiết kiệm – Hiệu quả - An toàn”, chương trình HUS Xanh đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 6000 sinh viên trong nhà trường, cam kết những hành động bảo vệ môi trường. Chương trình được diễn ra từ đầu tháng 03 đến ngày 20/03/2017 tại Hà Nội với nhiều hoạt động bổ ích và phong phú hướng tới những việc làm bảo vệ môi trường như: Đổi giấy lấy cây, cuộc thi Thiết kế Thời trang Tái chế, cuộc thi ảnh “Mây trắng – Nước đen”, các hoạt động thu gom và làm đồ tái chế.
 
Là một trong những đơn vị có truyền thống trong nghiên cứu khoa học , trường Đại học Khoa học Tự nhiên tin rằng đây là cơ hội để các bạn sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung có thể nhận thức được những hiểm họa môi trường xung quanh và ý thức về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ hành tinh xanh.
Lễ tổng kết HUS Xanh không chỉ là sân chơi đầy sôi động dành với sức chứa hơn 1500 khán giả, đây còn là một không gian nghệ thuật hiện đại dành cho các bạn trẻ, cho những người trẻ yêu thích cái đẹp, yêu thích các điệu nhảy sôi động. Các bạn trẻ sẽ được hòa mình trong những giai điệu âm nhạc, những màn vũ đạo đa sắc màu từ các tài năng của Đại học Khoa học Tự nhiên.
MAI DUY HƯNG - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2017

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Khuyên Bộ trưởng Y tế nghỉ hưu, sao lại bị phạt?

Khuyên Bộ trưởng Y tế nghỉ hưu, sao lại bị phạt?

(Tin Môi Trường) - "Mụ ni về nghỉ là vừa, để các GS có kinh nghiệm, chuyên môn y lên thay và dẫn dắt ngành y sang một bước tiến mới. Chỉ một việc an ninh bệnh viện mà không tham mưu nổi cho CP can thiệp mà làm bộ trưởng. Bà có đi về cơ sở đâu mà hiểu nỗi khổ các y, bs tuyến cơ sở".

VACNE
 Sau khi vô hóa chất, có nên uống thêm thuốc đông y?

Sau khi vô hóa chất, có nên uống thêm thuốc đông y?

(Tin Môi Trường) - Mẹ tôi đang điều trị ung thư gan. Mỗi lần vô hóa chất, mẹ tôi rất mệt, khó chịu, buồn nôn suốt, không ăn uống gì được. Tôi muốn hỏi bác sĩ tôi có nên đưa mẹ đi bắt mạch, hốt thuốc đông y uống để nhanh vực sức lại không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Tường Vân (vannguyen@...)

Banner QC
 Hà Nội bắt đầu chặt hạ gần 1.300 cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng

Hà Nội bắt đầu chặt hạ gần 1.300 cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Sáng 18/10, công nhân bắt đầu chặt hạ, đánh chuyển đợt đầu tiên trong tổng số 1.289 cây xanh cần xử lý trên đường Phạm Văn Đồng để phục vụ thi công dự án mở rộng đường vành đai 3.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI