Thứ hai, 25/09/2017, 22:05:54 PM (GMT+7)

Tin Môi Trường tiếp tục bảo trợ truyền thông cuộc thi Môi Trường Xanh 2016 Tin ảnhTin video

(08:56:05 AM 19/01/2016)
(Tin Môi Trường) - Môi Trường Xanh là cuộc thi học thuật bổ ích được tổ chức thường niên bởi khoa Môi Trường và Tài Nguyên, Đại học Bách Khoa TP.HCM với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ có niềm yêu thích môi đến từ các trường Đại Học, Cao Đẳng và THPT trên toàn địa bàn thành phố. Năm nay, Tin Môi Trường tiếp tục là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của cuộc thi Môi Trường Xanh lần thứ 14 này

Tin[-]Môi[-]Trường[-]là[-]đơn[-]vị[-]bảo[-]trợ[-]truyền[-]thông[-]chính[-]của[-]cuộc[-]thi[-]Môi[-]Trường[-]Xanh[-]2016

Tin Môi Trường tiếp tục là đơn vị bảo trợ truyền thông chính cuộc thi Môi Trường Xanh 2016 của Đại học Bách Khoa TP HCM


Cuộc thi MÔI TRƯỜNG XANH đã từ lâu trở thành sân chơi lành mạnh, thú vị cho các bạn trẻ yêu môi trường, mang đến cho các bạn cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội học hỏi, trao đổi kiến thức với nhau cũng như mở rộng mối quan hệ, giao lưu với các sinh viên và câu lạc bộ của các trường khác.

Và năm nay, Môi Trường Xanh 2016 chính thức trở lại với chủ đề “Giọt sống” và linh vật “Cá Heo Hồng” với mục đích thức tỉnh mọi người về sự cạn kiệt nguồn tại nguyên hữu hạn nước ngọt hiện hay. “Hãy hành động ngay từ bây giờ để bảo vệ “Giọt sống” của chúng ta” đến tất cả mọi người.

Để đánh dấu cột mốc lần thứ 14, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới quy mô cả về lượng và chất. Chương trình năm nay không chỉ là cuộc thi học thuật vô cùng sôi nổi, gay cấn của gần 1000  học sinh, sinh viên, mà còn bao gồm một chuỗi hoạt động như: Ngày hội môi trường, Ngày hội Green Job, các chiến dịch xanh như sử dụng nước hiệu quả, tái chế rác thải, làm sạch khu phố, phân loại rác tại nguồn… Chương trình mong muốn thông qua chuỗi hoạt động xanh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi người về tình trạng ô nhiễm, cạn kiện nguồn nước hiện nay.

Từ những thành công đã đạt được, Ban Tổ Chức cuộc thi càng tự tin và hứa hẹn sẽ mang đến một năm Môi trường xanh 2016 với những thay đổi hấp dẫn và hoàn thiện hơn trước với tổng giải thưởng lên đến 15. 000. 000 đồng.

Cuộc thi năm nay trở lại bao gồm 4 vòng thi:

★ [V]òng loại: dự kiến ngày 5/3/2016

★ [V]òng 2: đường lên đỉnh Olympia

★ [V]òng 3: Tham quan thực tế

★ Gala chung kết: dự kiến ngày 16/4/2015

Vòng loại nhóm đã chính thức bắt đầu. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội thể hiện bản thân.

- Thời gian đăng ký danh sách đội: 20/1-29/2/2016

- Đăng ký danh sách đội tại: tinyurl.com/moitruongxanh2016

----------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức qua:

➤ Email: moitruongxanh.bk@gmail.com

➤ Website: moxbk.com

➤ Fanpage: facebook.com/mox.bk

➤ Hotline: 0903.784.755 ( Ms.Hương )

Xem video về:Tin Môi Trường tiếp tục bảo trợ truyền thông cuộc thi Môi Trường Xanh 2016
TIN MÔI TRƯỜNG (tinmoitruong@tinmoitruong.vn)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tin Môi Trường tiếp tục bảo trợ truyền thông cuộc thi Môi Trường Xanh 2016

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  "Bão" Đà Nẵng quét lòng dân

"Bão" Đà Nẵng quét lòng dân

(Tin Môi Trường) - Người dân Đà Nẵng mong muốn những sai phạm của lãnh đạo TP sớm được làm sáng tỏ, có bộ máy lãnh đạo mới đủ tâm và tài để tiếp tục đưa địa phương này phát triển

VACNE
 Nơi nào trồng được hoa hồng đen?

Nơi nào trồng được hoa hồng đen?

(Tin Môi Trường) - Nhờ có điều kiện đất thuận lợi độc nhất ở trong vùng và nồng độ pH của đất ngầm (thấm từ sông Euphrates), những bông hồng này mới có được màu đen huyền bí.

Banner QC
 Thanh Hóa mất 1.000 tỷ đồng do bão: "Báo cáo chính xác, không ai kê thêm làm gì!"

Thanh Hóa mất 1.000 tỷ đồng do bão: "Báo cáo chính xác, không ai kê thêm làm gì!"

(Tin Môi Trường) - Dù cơn bão số 10 không trực tiếp đổ bộ vào Thanh Hóa song tỉnh này vẫn thiệt hại 1.000 tỷ đồng. Trong đó riêng huyện Hoằng Hóa báo cáo thiệt hại lên tới gần 900 tỷ đồng. Theo Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Thanh Hóa, số liệu trên chỉ là ước tính ban đầu do dưới cơ sở báo lên chứ chưa phải số liệu chính thức.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI