Thứ bảy, 18/11/2017, 19:10:12 PM (GMT+7)

Tin Môi Trường tiếp tục bảo trợ truyền thông cuộc thi Môi Trường Xanh 2016 Tin ảnhTin video

(08:56:05 AM 19/01/2016)
(Tin Môi Trường) - Môi Trường Xanh là cuộc thi học thuật bổ ích được tổ chức thường niên bởi khoa Môi Trường và Tài Nguyên, Đại học Bách Khoa TP.HCM với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ có niềm yêu thích môi đến từ các trường Đại Học, Cao Đẳng và THPT trên toàn địa bàn thành phố. Năm nay, Tin Môi Trường tiếp tục là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của cuộc thi Môi Trường Xanh lần thứ 14 này

Tin[-]Môi[-]Trường[-]là[-]đơn[-]vị[-]bảo[-]trợ[-]truyền[-]thông[-]chính[-]của[-]cuộc[-]thi[-]Môi[-]Trường[-]Xanh[-]2016

Tin Môi Trường tiếp tục là đơn vị bảo trợ truyền thông chính cuộc thi Môi Trường Xanh 2016 của Đại học Bách Khoa TP HCM


Cuộc thi MÔI TRƯỜNG XANH đã từ lâu trở thành sân chơi lành mạnh, thú vị cho các bạn trẻ yêu môi trường, mang đến cho các bạn cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội học hỏi, trao đổi kiến thức với nhau cũng như mở rộng mối quan hệ, giao lưu với các sinh viên và câu lạc bộ của các trường khác.

Và năm nay, Môi Trường Xanh 2016 chính thức trở lại với chủ đề “Giọt sống” và linh vật “Cá Heo Hồng” với mục đích thức tỉnh mọi người về sự cạn kiệt nguồn tại nguyên hữu hạn nước ngọt hiện hay. “Hãy hành động ngay từ bây giờ để bảo vệ “Giọt sống” của chúng ta” đến tất cả mọi người.

Để đánh dấu cột mốc lần thứ 14, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới quy mô cả về lượng và chất. Chương trình năm nay không chỉ là cuộc thi học thuật vô cùng sôi nổi, gay cấn của gần 1000  học sinh, sinh viên, mà còn bao gồm một chuỗi hoạt động như: Ngày hội môi trường, Ngày hội Green Job, các chiến dịch xanh như sử dụng nước hiệu quả, tái chế rác thải, làm sạch khu phố, phân loại rác tại nguồn… Chương trình mong muốn thông qua chuỗi hoạt động xanh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi người về tình trạng ô nhiễm, cạn kiện nguồn nước hiện nay.

Từ những thành công đã đạt được, Ban Tổ Chức cuộc thi càng tự tin và hứa hẹn sẽ mang đến một năm Môi trường xanh 2016 với những thay đổi hấp dẫn và hoàn thiện hơn trước với tổng giải thưởng lên đến 15. 000. 000 đồng.

Cuộc thi năm nay trở lại bao gồm 4 vòng thi:

★ [V]òng loại: dự kiến ngày 5/3/2016

★ [V]òng 2: đường lên đỉnh Olympia

★ [V]òng 3: Tham quan thực tế

★ Gala chung kết: dự kiến ngày 16/4/2015

Vòng loại nhóm đã chính thức bắt đầu. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội thể hiện bản thân.

- Thời gian đăng ký danh sách đội: 20/1-29/2/2016

- Đăng ký danh sách đội tại: tinyurl.com/moitruongxanh2016

----------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức qua:

➤ Email: moitruongxanh.bk@gmail.com

➤ Website: moxbk.com

➤ Fanpage: facebook.com/mox.bk

➤ Hotline: 0903.784.755 ( Ms.Hương )

Xem video về:Tin Môi Trường tiếp tục bảo trợ truyền thông cuộc thi Môi Trường Xanh 2016
TIN MÔI TRƯỜNG (tinmoitruong@tinmoitruong.vn)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tin Môi Trường tiếp tục bảo trợ truyền thông cuộc thi Môi Trường Xanh 2016

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Gỗ rừng “chạy” đi đâu?

Gỗ rừng “chạy” đi đâu?

(Tin Môi Trường) - Nhìn dòng nước lũ ầm ầm đổ về nhấn chìm làng mạc, phố xá, ruộng vườn… ở miền Trung mà không khỏi nhói lòng khi thấy hiện lên hình ảnh những căn biệt phủ làm từ những cây gỗ mà lẽ ra nếu chúng còn ăn sâu bám rễ trên đại ngàn thì ít nhiều là “tấm khiên” của tự nhiên ngăn dòng nước hung tợn.

VACNE
 Sau khi vô hóa chất, có nên uống thêm thuốc đông y?

Sau khi vô hóa chất, có nên uống thêm thuốc đông y?

(Tin Môi Trường) - Mẹ tôi đang điều trị ung thư gan. Mỗi lần vô hóa chất, mẹ tôi rất mệt, khó chịu, buồn nôn suốt, không ăn uống gì được. Tôi muốn hỏi bác sĩ tôi có nên đưa mẹ đi bắt mạch, hốt thuốc đông y uống để nhanh vực sức lại không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Tường Vân (vannguyen@...)

Banner QC
 108 người chết và mất tích do bão lũ

108 người chết và mất tích do bão lũ

(Tin Môi Trường) - Sáng 8-11, Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai cho biết thiệt hại về người sau bão số 12 và đợt mưa lũ tiếp tục tăng lên, đã có 82 người chết, tăng 13 người so với báo cáo ngày 6-11.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI