Thứ năm, 21/03/2019, 02:10:15 AM (GMT+7)

Sinh viên trường Báo “Việt hóa” Halloween

(15:23:22 PM 31/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Du nhập vào Việt Nam khoảng hơn một thập niên, Halloween ngày càng được phổ biến rộng rãi với nhiều hình thức khác nhau. Từ thành công trong 13 năm liên tiếp, lễ hội Ma quỷ của sinh viên Báo chí ngày càng khẳng định được chất riêng của mình.

Tối 30/10, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có một đêm đắm chìm trong không khí ma mị và kì bí của Halloween với các tiết mục múa và kịch hết sức đặc sắc, đầy màu sắc quốc tế nhưng cũng mang đậm âm hưởng của văn hóa dân tộc. Đây là sự kiện thường niên do khoa Quan hệ Quốc tế phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức.

 

Với những ý tưởng độc đáo, kịch bản sáng tạo, các bạn sinh viên Báo chí đã mang đến cho Halloween một một làn gió mới. Qua đó, những góc nhìn khác biệt về cuộc sống của … đã được tái hiện đầy đủ trên sân khấu của Halloween 2018: Rewind.
 
Sinh[-]viên[-]trường[-]Báo[-]“Việt[-]hóa”[-]Halloween
 Nhiều bài học nhân văn ý nghĩa được lồng ghép trong từng phân cảnh
Sinh[-]viên[-]trường[-]Báo[-]“Việt[-]hóa”[-]Halloween
Diễn xuất ấn tượng của những diễn viên không chuyên
 
Cùng với đó là những tiết mục múa, nhảy hiện đại được dàn dựng hết sức công phu, mang đậm âm hưởng của văn hóa dân tộc. Sự kết hợp hài hòa giữa những điệu nhạc mang hơi thở vùng cao với những vũ đạo ma quái đã đem đến cho khán giả những cảm nhận độc đáo và mới lạ về một Halloween rất “Việt”.
 
Sinh[-]viên[-]trường[-]Báo[-]“Việt[-]hóa”[-]Halloween
Những điệu múa làm nổi bật truyền thống văn hóa Việt Nam được sinh viên biểu diễn
Sinh[-]viên[-]trường[-]Báo[-]“Việt[-]hóa”[-]Halloween
Màn khiêu vũ đậm chất “Tây’ của những “nghệ sĩ” trên sân khấu
Sinh[-]viên[-]trường[-]Báo[-]“Việt[-]hóa”[-]Halloween
Vũ đạo sôi động, cuốn hút của nữ sinh Học viện 
 
Sự xuất hiện của chàng ca sĩ “Yếu đuối” Hoàng Dũng- với giọng hát da diết, mộc mạc và rất “tình” cùng với Thái Đinh - một ca sĩ nổi bật trong làng nhạc indie Việt Nam đã khiến cho khán giả đắm chìm trong những bản tình ca sâu lắng. Đến tận phút cuối, sức nóng của khán phòng không hề giảm nhiệt đi một chút nào.
Thái Hà
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sinh viên trường Báo “Việt hóa” Halloween

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Hãy trả lại tên cho nước mắm!

Hãy trả lại tên cho nước mắm!

(Tin Môi Trường) - Không thể lấy tên nước mắm để gọi các sản phẩm mà nước mắm chỉ là nguyên liệu để trộn với các loại hóa chất khác và... nước lã, càng không thể ban hành tiêu chuẩn chung cho các sản phẩm này với nước mắm nguyên chất, nước mắm truyền thống.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Xạ hương là cây hay con?

Xạ hương là cây hay con?

(Tin Môi Trường) - Xạ hương là một chất đặc, lổn nhổn do hạch ở sát dương vật con cầy hương tiết ra.

Banner QC
 Trên 58.000 ha rừng tại Tây Ninh đang ở dự báo cấp cháy rừng cực kỳ nguy hiểm

Trên 58.000 ha rừng tại Tây Ninh đang ở dự báo cấp cháy rừng cực kỳ nguy hiểm

(Tin Môi Trường) - Theo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tây Ninh, do thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài, nhiều tháng không có mưa nên hơn 58.000 ha rừng đặc dụng, rừng phòng hộ thuộc Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát, khu rừng Văn hóa lịch sử Chàng Riệc, rừng phòng hộ Dầu Tiếng và diện tích rừng các huyện biên giới của tỉnh Tây Ninh đang dự báo cháy rừng ở cấp V, cấp cực kỳ nguy hiểm.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI