Thứ năm, 15/11/2018, 08:35:03 AM (GMT+7)

“Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2018”

(10:29:36 AM 18/05/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 20/05/2018, tại Trường Marie Curie, phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam (VPV Club) phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển bền vững (CSDS), Đại Sứ Quán Ireland (Irish Aid) sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2018 – Global Volunteering Day 2018” (GVD 2018).

Tiếp nối sự thành công của 7 lần tổ chức, GVD 2018 trở lại với quy mô lớn hơn cùng sự tham gia của nhiều bạn trẻ, tình nguyện viên Việt Nam, quốc tế cũng như các tổ chức xã hội, CLB cộng đồng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Là hoạt động lớn nhất trong năm của VPV Club, GVD được hy vọng sẽ thực sự trở thành ngày hội văn hóa và tình nguyện lớn dành cho các bạn trẻ đam mê tình nguyện và khám phá các nền văn hóa lớn trên thế giới.

 

“Ngày[-]hội[-]tình[-]nguyện[-]toàn[-]cầu[-]2018”[-]

 Ảnh:TL

GVD 2018 sẽ có những gì?
   
Chủ đề “Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2018”: Bất bình đẳng: Hành động hay im lặng? nhằm mục đích nhấn mạnh việc nâng cao trách nhiệm và năng lực hành động của thanh niên, kêu gọi thanh niên cùng hành động để xóa bỏ Bất bình đẳng.
 
GVD 2018 gồm có 02 khu vực chính:
 
-Khu triển lãm: Là nơi trưng bày những hình ảnh/hiện vật thể hiện chủ đề Bất bình đẳng:
 
Hành động hay im lặng?
 
-Khu sân khấu: Các tiết mục văn nghệ thệ hiện chủ đề Bất bình đẳng: Hành động hay im lặng bao gồm: Bất bình đẳng giới, bất bình đẳng cơ hội giáo dục, bất bình đẳng kinh tế, bất bình đẳng chủng tộc, Body Shaming.
 
“Ngày[-]hội[-]tình[-]nguyện[-]toàn[-]cầu[-]2018”[-]
 
Về chương trình “Ngày hội tình nguyện toàn cầu – Global Volunteering Day”
 
“Ngày hội tình nguyện toàn cầu – Global Volunteering Day (GVD)” là hoạt động thường niên lớn nhất của Câu lạc bộ Tình nguyện vì Hòa bình Việt Nam (VPV Club) nhằm mục đích tạo không gian kết nối, trao đổi văn hóa giữa các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế; trao đổi các cơ hội tình nguyện trong và ngoài nước từ đó góp phần nâng cao nhận thức, cái nhìn của giới trẻ về các vấn đề xã hội. Đồng thời gia tăng khả năng hội nhập của giới trẻ hiện nay và góp phần phát triển cộng đồng một cách bền vững và hiệu quả.
 
GVD tự hào có sự đa dạng rất lớn: Đa dạng các quốc gia, đa dạng số lượng TNV trong và ngoài nước, đa dạng trong nội dung qua các năm, đa dạng trong hoạt động và trải nghiệm đem lại cho các bạn trẻ. GVD hướng tới trở thành một ngày hội mà ở đó những người trẻ thực sự được khám phá bản thân, trải nghiệm văn hóa và kiếm tìm các cơ hội tình nguyện cho mình.
 
Về CLB Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam (VPV Club)
 
CLB Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam được thành lập vào tháng 10/2006, là một bộ phận nằm dưới sự điều phối và quản lý của Tổ chức phi chính phủ Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam (VPV) nhằm mục tiêu phát triển thanh niên và phát triển cộng đồng.
 
“Ngày[-]hội[-]tình[-]nguyện[-]toàn[-]cầu[-]2018”[-]
Ảnh TL 2017

Thông tin chương trình:

 
-Thời gian: 14h00 – 19h00, Chủ nhật, ngày 20/05/2018
 
-Địa điểm: Trường Marie Curie, phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 
HOÀI NAM -Câu lạc bộ Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam
Từ khóa liên quan: Ngày hộ, i tình nguyện, toàn cầu, 2018,
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: “Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2018”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Lá trầu không diệt côn trùng hại lá được không?

Lá trầu không diệt côn trùng hại lá được không?

(Tin Môi Trường) - Tận dụng lá trầu không để diệt sâu bọ là điều rất tốt để hạn chế sâu bệnh phát triển hại cây trồng. Có thể áp dụng cách bào chế như sau:

Banner QC
 Cấp phát hơn 1.100 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng hạn Ninh Thuận

Cấp phát hơn 1.100 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng hạn Ninh Thuận

(Tin Môi Trường) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về xuất cấp gạo hỗ trợ cứu đói cho nhân dân vùng hạn, trong 3 ngày qua, hơn 1.100 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia đã được chuyển đến tỉnh Ninh Thuận và được chính quyền các địa phương trong tỉnh khẩn trương tiến hành cấp phát cho 16.818 hộ dân, với 74.226 nhân khẩu ở 5 huyện là Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam, Bác Ái và Ninh Hải.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI