Thứ tư, 14/11/2018, 07:17:17 AM (GMT+7)

Hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học”

(11:39:02 AM 20/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhằm nâng cao chất lượng môi trường trong chăn nuôi nói chung và môi trường trong nuôi trồng thủy sản nói riêng cũng như tiếp nối thành công từ các chuỗi Hội thảo cùng chuyên đề, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty Cổ Phẩn Công Nghệ Biotech Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học” tại TP Hải Dương.

Hội[-]thảo[-]chuyên[-]đề[-]”Xử[-]lý[-]môi[-]trường[-]bằng[-]công[-]nghệ[-]sinh[-]học”

 
Thời gian: 08h00 sáng, thứ 7 ngày 23 tháng 06 năm 2018
 
Địa điểm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hoàng Gia_Lô 90.01 Cổng biệt thự Đỉnh Long, Đường Trường Chinh, Phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương.
 
Hội thảo bao gồm các nội dung chính:
 
- Giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và các thành tựu đạt được của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Biotech Việt Nam;
 
- Ứng dụng chế phẩm vi sinh vào xử lý ao nuôi thủy sản và quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng;
 
- Vi sinh vật và ứng dụng chế phẩm vi sinh trong xử lý nước thải và xử lý môi trường.
 
Trong buổi hội thảo, Công ty Biotech Việt Nam có quà tặng kỷ niệm, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm xử lý môi trường, nông nghiệp, thủy sản là các dòng sản phẩm vi sinh mạnh nhất trên thị trường hiện nay.
 
Với sự tham gia của hơn 100 thành viên đến từ Ban Lãnh Đạo các ban ngành, hội sở, công ty, cửa hàng kinh doanh,… để được lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và truyền đạt những kiến thức quý báu góp phần tạo ra nguồn năng lượng tích cực, tinh thần học hỏi và nâng cao thông điệp ý nghĩa cho buổi hội thảo.

 

BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Lá trầu không diệt côn trùng hại lá được không?

Lá trầu không diệt côn trùng hại lá được không?

(Tin Môi Trường) - Tận dụng lá trầu không để diệt sâu bọ là điều rất tốt để hạn chế sâu bệnh phát triển hại cây trồng. Có thể áp dụng cách bào chế như sau:

Banner QC
 Cấp phát hơn 1.100 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng hạn Ninh Thuận

Cấp phát hơn 1.100 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng hạn Ninh Thuận

(Tin Môi Trường) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về xuất cấp gạo hỗ trợ cứu đói cho nhân dân vùng hạn, trong 3 ngày qua, hơn 1.100 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia đã được chuyển đến tỉnh Ninh Thuận và được chính quyền các địa phương trong tỉnh khẩn trương tiến hành cấp phát cho 16.818 hộ dân, với 74.226 nhân khẩu ở 5 huyện là Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam, Bác Ái và Ninh Hải.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI