Thứ tư, 19/09/2018, 06:06:18 AM (GMT+7)

Hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học”

(11:39:02 AM 20/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhằm nâng cao chất lượng môi trường trong chăn nuôi nói chung và môi trường trong nuôi trồng thủy sản nói riêng cũng như tiếp nối thành công từ các chuỗi Hội thảo cùng chuyên đề, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty Cổ Phẩn Công Nghệ Biotech Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học” tại TP Hải Dương.

Hội[-]thảo[-]chuyên[-]đề[-]”Xử[-]lý[-]môi[-]trường[-]bằng[-]công[-]nghệ[-]sinh[-]học”

 
Thời gian: 08h00 sáng, thứ 7 ngày 23 tháng 06 năm 2018
 
Địa điểm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hoàng Gia_Lô 90.01 Cổng biệt thự Đỉnh Long, Đường Trường Chinh, Phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương.
 
Hội thảo bao gồm các nội dung chính:
 
- Giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và các thành tựu đạt được của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Biotech Việt Nam;
 
- Ứng dụng chế phẩm vi sinh vào xử lý ao nuôi thủy sản và quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng;
 
- Vi sinh vật và ứng dụng chế phẩm vi sinh trong xử lý nước thải và xử lý môi trường.
 
Trong buổi hội thảo, Công ty Biotech Việt Nam có quà tặng kỷ niệm, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm xử lý môi trường, nông nghiệp, thủy sản là các dòng sản phẩm vi sinh mạnh nhất trên thị trường hiện nay.
 
Với sự tham gia của hơn 100 thành viên đến từ Ban Lãnh Đạo các ban ngành, hội sở, công ty, cửa hàng kinh doanh,… để được lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và truyền đạt những kiến thức quý báu góp phần tạo ra nguồn năng lượng tích cực, tinh thần học hỏi và nâng cao thông điệp ý nghĩa cho buổi hội thảo.

 

BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Dời sân bay Đà Nẵng lên Sơn Trà, máy bay sẽ bị quăng xuống biển như lá rụng!

Dời sân bay Đà Nẵng lên Sơn Trà, máy bay sẽ bị quăng xuống biển như lá rụng!

(Tin Môi Trường) - "Ngay tại hội thảo, sau khi nghe đến đề xuất tôi đã khẳng định đừng bao giờ nghĩ đến chuyện di dời sân bay Đà Nẵng...

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nhà cho con rồi có đòi lại được không?

Nhà cho con rồi có đòi lại được không?

(Tin Môi Trường) - Cách đây 6 tháng, tôi có làm thủ tục tặng căn nhà cho con trai tôi (vợ chồng tôi chỉ có 1 con) và đã sang tên. Nay tôi muốn lấy lại để chia một phần căn nhà cho cháu nội (con ruột của con trai tôi) có được không?

Banner QC
 Siêu bão Mangkhut có thể ảnh hưởng tới 43 triệu người khắp thế giới

Siêu bão Mangkhut có thể ảnh hưởng tới 43 triệu người khắp thế giới

(Tin Môi Trường) - Philippines và Hong Kong đang khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Mangkhut khi siêu bão dự kiến quét qua khu vực sinh sống của hàng chục triệu người.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI