Thứ bảy, 16/02/2019, 05:59:15 AM (GMT+7)

Hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học”

(11:39:02 AM 20/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhằm nâng cao chất lượng môi trường trong chăn nuôi nói chung và môi trường trong nuôi trồng thủy sản nói riêng cũng như tiếp nối thành công từ các chuỗi Hội thảo cùng chuyên đề, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty Cổ Phẩn Công Nghệ Biotech Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học” tại TP Hải Dương.

Hội[-]thảo[-]chuyên[-]đề[-]”Xử[-]lý[-]môi[-]trường[-]bằng[-]công[-]nghệ[-]sinh[-]học”

 
Thời gian: 08h00 sáng, thứ 7 ngày 23 tháng 06 năm 2018
 
Địa điểm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hoàng Gia_Lô 90.01 Cổng biệt thự Đỉnh Long, Đường Trường Chinh, Phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương.
 
Hội thảo bao gồm các nội dung chính:
 
- Giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và các thành tựu đạt được của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Biotech Việt Nam;
 
- Ứng dụng chế phẩm vi sinh vào xử lý ao nuôi thủy sản và quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng;
 
- Vi sinh vật và ứng dụng chế phẩm vi sinh trong xử lý nước thải và xử lý môi trường.
 
Trong buổi hội thảo, Công ty Biotech Việt Nam có quà tặng kỷ niệm, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm xử lý môi trường, nông nghiệp, thủy sản là các dòng sản phẩm vi sinh mạnh nhất trên thị trường hiện nay.
 
Với sự tham gia của hơn 100 thành viên đến từ Ban Lãnh Đạo các ban ngành, hội sở, công ty, cửa hàng kinh doanh,… để được lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và truyền đạt những kiến thức quý báu góp phần tạo ra nguồn năng lượng tích cực, tinh thần học hỏi và nâng cao thông điệp ý nghĩa cho buổi hội thảo.

 

BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo chuyên đề ”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Minh bạch thông tin, nhìn từ vụ cướp trạm thu phí Dầu Giây

Minh bạch thông tin, nhìn từ vụ cướp trạm thu phí Dầu Giây

(Tin Môi Trường) - Trong mấy ngày tết, vụ cướp số tiền hơn 2,2 tỷ đồng tại trạm thu phí Dầu Giây khiến báo chí, mạng xã hội sôi sục. Cho dù sau đó chủ đầu tư - Tổng công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã lên tiếng, nói rõ số tiền 2,2 tỷ đồng đó là của nhiều ca trực nhưng đâu đó, vẫn còn có những nghi ngờ.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Có nên ăn rau sống?

Có nên ăn rau sống?

(Tin Môi Trường) - Nhưng thực trạng chất lượng rau của chưa kiểm soát được hết thì nên hạn chế ăn rau sống nếu không thấy đảm bảo an toàn.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI