Thứ sáu, 21/01/2022, 15:05:58 PM (GMT+7)

Hội thảo “Năng lượng chuyển hóa – Tương lai Đông Nam Á”

(16:18:44 PM 03/03/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 2/3 tại TPHCM đã diễn ra hội thảo “Năng lượng chuyển hóa – Tương lai Đông Nam Á” do Công ty UBM Asia kết hợp với Đại học Năng lượng và Môi trường – JGSEE Thái Lan, Đại học Kỹ thuật King’s Mongkut Thonburi- KMUTT đồng tổ chức và được hỗ trợ bởi Triển lãm RE & EE VIETNAM, Trung tâm tiết kiệm Năng lượng TP. HCM (ECC HCM), Hiệp hội Khoa học Công nghệ về sử dụng năng lượng Tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA) và Hiệp hội Năng lượng sạch (VCEA).

Hội[-]thảo[-]“Năng[-]lượng[-]chuyển[-]hóa[-]–[-]Tương[-]lai[-]Đông[-]Nam[-]Á”

Ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng HCM phát biểu tại hội thảo


Hội thảo có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Hiệp, Phó chủ tịch VECEA, ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng HCM, GS.TS Christoph Menke, TS. Athikom Bangviwwat và ông Sanchai Noombunnam, Giám đốc dự án công UBM Asia cùng hơn 100 khách mời chuyên ngành.

 

Hội[-]thảo[-]“Năng[-]lượng[-]chuyển[-]hóa[-]–[-]Tương[-]lai[-]Đông[-]Nam[-]Á”

Các đại biểu tham dự hội thảo


Tại Hội thảo, các diễn giả cùng tham gia và trao đổi xoay quanh chủ đề về những cơ chế pháp lý và chính sách hỗ trợ phát triển Năng lượng tái tạo tại Việt Nam, cũng như các cơ hội & kinh nghiệm và xu hướng năng lượng toàn cầu. Tại đây, ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng HCM sẽ chia sẻ những tiềm năng về ngành năng lượng ở Việt Nam. Theo ông tổng sản lượng điện sản xuất từ Năng lượng tái tạo sẽ tăng 101 tỷ KWh vào năm 2020 và đạt được 186 tỷ kwh năm 2030 và 452 tỉ kwh năm 2050.

 

Hội[-]thảo[-]“Năng[-]lượng[-]chuyển[-]hóa[-]–[-]Tương[-]lai[-]Đông[-]Nam[-]Á”

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động ngành Năng lượng tái tạo và tiết kiệm Năng lượng do công ty UBM Asia tổ chức trong khu vực Đông Nam Á


Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động ngành Năng lượng tái tạo và tiết kiệm Năng lượng do công ty UBM Asia tổ chức trong khu vực Đông Nam Á. Sự kiện tiếp theo sẽ được kết hợp tại Triển lãm Tiết kiệm Năng lượng Năng lượng tái tạo Việt Nam 2016  - RE & EE VIETNAM  diễn ra từ ngày 09-11 tháng 11, 2016 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành năng lượng mới, năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng cập nhật những công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong ngành, quảng bá thương hiệu cũng như kết nối kinh doanh.

BT/Tinmoitruong.vn
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo “Năng lượng chuyển hóa – Tương lai Đông Nam Á”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Dự báo, xả lũ và tính mạng con người

Dự báo, xả lũ và tính mạng con người

(Tin Môi Trường) - 8 người chết đuối, 58.000 ngôi nhà bị ngập, nhiều công trình và hạ tầng hư hỏng nghiêm trọng, thiệt hại sơ bộ hơn 370 tỉ đồng là những hậu quả ban đầu của trận lũ lớn hôm 30-11 tại Phú Yên.

Tin Môi Trường
 Rao bán chim săn mồi trên Facebook có vi phạm pháp luật?

Rao bán chim săn mồi trên Facebook có vi phạm pháp luật?

(Tin Môi Trường) - Theo phản ánh của ông Trần Hải Tú (Hải Dương), hiện trên Facebook có một số hội nhóm công khai mua bán chim săn mồi, chim hoang dã làm cảnh. Ông Tú hỏi, việc nuôi và mua bán loài động vật như trên có vi phạm pháp luật không?

VACNE 30 năm
 Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm trên cả nước

Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm trên cả nước

(Tin Môi Trường) - Ngày 05/12/2020, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trao tặng 270.000 cây xanh cho tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên. Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành mục tiêu của chương trình khi trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm thuộc 20 tỉnh, thành phố trên cả nước, với tổng trị giá gần 12,5 tỷ đồng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI