Thứ hai, 21/01/2019, 22:56:01 PM (GMT+7)

Halloween Báo chí: Không gian lý tưởng cho các tài năng trẻ

(22:01:57 PM 29/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Halloween khoa Quan hệ Quốc tế (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) được đánh giá là một trong những sự kiện sinh viên lớn và thành công trên địa bàn thủ đô. Đây không chỉ là sân chơi cho sinh viên trau dồi, học hỏi thêm kỹ năng mềm mà còn truyền tải những suy nghĩ sâu sắc của người trẻ tới công chúng.

Đội ngũ Ban Tổ chức chuyên nghiệp

 
Vốn được biết đến là “chiếc nôi” của các chương trình sinh viên, tháng 10 hàng năm, tại đây có hàng chục sự kiện thường niên được tổ chức như Nhật ký 20, Welcome, Phút cuối,...Trong số đó, Halloween - đặc sản đến từ khoa Quan hệ Quốc tế để lại nhiều ấn tượng trong lòng giới trẻ nhờ sự chuẩn bị công phu của đội ngũ Ban Tổ chức đầy kĩ năng, sáng tạo.
 
Halloween[-]Báo[-]chí:[-]Không[-]gian[-]lý[-]tưởng[-]cho[-]các[-]tài[-]năng[-]trẻ
Đội ngũ Ban Tổ chức hùng hậu với hơn 200 thành viên năm nay
 
Ban Tổ chức Halloween được phân chia thành các ban và tiểu ban chuyên môn để hoạt động đạt hiệu quả. Suốt quá trình chuẩn bị cho chương trình, các thành viên của Ban Tổ chức đều phải “chạy” hết công suất để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc. 
 
Đặc biệt, đây là sự kiện duy nhất trong nhà trường có ban An ninh - Kỹ thuật. Bạn Nguyễn Hoàn Hải Nam (trưởng tiểu Ban An ninh) chia sẻ: “Công việc của bọn mình đòi hỏi sức khỏe, cần số lượng lớn thành viên để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia sự kiện và bảo vệ tài sản nhà trường. Vì thế, mùa Halloween nào chúng mình cũng động viên tất cả các bạn nam trong khoa tham gia. Tuy những nhiệm vụ được giao vô cùng vất vả, nhưng mọi người đều tích cực hoạt động giúp đỡ, và mình rất vui vì điều đó”.
 
Halloween[-]Báo[-]chí:[-]Không[-]gian[-]lý[-]tưởng[-]cho[-]các[-]tài[-]năng[-]trẻ
Các “tân binh” K38 nhiệt tình hỗ trợ khâu chuẩn bị
 
Trở thành một phần trong bộ máy nhân sự của sự kiện, các bạn sinh viên học hỏi được rất nhiều kỹ năng về chuyên môn. Bên cạnh đó, nhiều bài học về lối sống cũng được các bạn trẻ rút ra, tạo nên khoảng thời gian khó quên trong quãng đời đại học của mình.
 
Nơi truyền tải những thông điệp đậm tính nhân văn
 
Halloween Báo chí có sức lan tỏa trong cộng đồng bởi những ý nghĩa nhân văn được truyền tải thông qua các hoạt động đặc sắc. Ngoài việc được tận hưởng cảm giác mới mẻ, thú vị, các bạn sinh viên còn được học hỏi thêm về nhiều giá trị nhân đạo nhờ sự đa dạng trong nội dung kịch bản. Mỗi năm, chương trình có một chủ đề riêng và chạm đến những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.
 
Halloween[-]Báo[-]chí:[-]Không[-]gian[-]lý[-]tưởng[-]cho[-]các[-]tài[-]năng[-]trẻ
Hush! Halloween 2017 gây ám ảnh bởi thông điệp “Ma không đáng sợ, người mới đáng sợ” thông qua vở kịch chính
 
Năm nay, với chủ đề “Rewind”, Ban Tổ chức chương trình đã tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, là cỗ máy thời gian hướng giới trẻ ngược về tìm lại những giá trị xưa. Những sự kiện đồng hành ý nghĩa lần lượt ra đời và nhận được sự chú ý đông đảo của các bạn trẻ.
 
Halloween[-]Báo[-]chí:[-]Không[-]gian[-]lý[-]tưởng[-]cho[-]các[-]tài[-]năng[-]trẻ
Những phần quà từ các trò chơi dân gian ... Ô ăn quan
 
Tạo nên một cộng đồng sinh viên hội nhập, năng động, sáng tạo
 
Không đơn thuần chỉ là một ngày hội giải trí, Halloween là sân chơi sáng tạo của sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế với nỗ lực mang những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc vào một lễ hội đậm bản sắc quốc tế, hòa cùng xu hướng hội nhập hiện nay của đất nước.
 
Halloween[-]Báo[-]chí:[-]Không[-]gian[-]lý[-]tưởng[-]cho[-]các[-]tài[-]năng[-]trẻ
Poster chính thức giới thiệu nhân vật với hai mảng màu hiện đại - cổ điển
 
Bạn Lê Nguyễn Thái Hà - Trưởng ban Truyền thông của chương trình chia sẻ: “Với những ai đang còn đi học, Halloween là một hoạt động ý nghĩa và hào hứng trong quãng đời sinh viên. Với những anh chị đã trải qua thời sinh viên, Halloween là một kỷ niệm khó quên, nơi tình bạn, sự sáng tạo lòng tự hào về trường, về khoa được nuôi dưỡng và phát triển. Những giá trị mà Halloween mang đến cho các bạn sinh viên vẫn sẽ mãi được tiếp tục bởi các thế hệ sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế - những con người đã, đang, và sẽ sống cống hiến vì nhiệt huyết của tuổi trẻ”.
 
Đêm đại nhạc hội của Halloween 2018: Rewind sẽ chính thức có một màn “chào sân” đầy bùng nổ tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào ngày 30/10/2018 tới đây. Hãy cùng đón xem thành quả sáng tạo của các bạn sinh viên và sở hữu cho riêng mình một mùa Halloween thật đáng nhớ.
Việt Dương
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Halloween Báo chí: Không gian lý tưởng cho các tài năng trẻ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hệ thống thủy lợi Cái Lớn-Cái Bé: Dân không thể nuôi tôm?

Hệ thống thủy lợi Cái Lớn-Cái Bé: Dân không thể nuôi tôm?

(Tin Môi Trường) - Để trồng lúa sẽ có cách tích nước ngọt nhưng nếu ngăn mặn, người dân toàn khu vực ĐBSCL sẽ không thể có nước để nuôi tôm.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Khi xảy ra nguyệt thực, Mặt Trăng có màu gì?

Khi xảy ra nguyệt thực, Mặt Trăng có màu gì?

(Tin Môi Trường) - Nguyệt thực xảy ra khi Mặt Trời, Trái Đất và Mặt Trăng nằm trên đường thẳng, Mặt Trăng đi vào vùng bóng tối của Trái Đất nên chỉ nhận được một phần ánh sáng Mặt Trời.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI