Thứ bảy, 16/02/2019, 06:17:44 AM (GMT+7)

Biotech Việt Nam tổ chức hội thảo dành cho sinh viên kỹ thuật môi trường năm 2018

(19:30:08 PM 08/05/2018)
(Tin Môi Trường) - Tiếp nối thành công từ chuỗi hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ vi sinh trong xử lý nước thải” tại Đại Học Văn Lang TP. HCM ngày 12/04/2018 và Đại Học Duy Tân Đà Nẵng ngày 21/04/2018, trong tháng 05/2018, Biotech Việt Nam tiếp tục đồng hành tại Đại Học Lạc Hồng- Trường Đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai trong sự kiện Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng vi sinh trong xử lý môi trường” vào ngày 12/5 /2018.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước ký kết hợp tác giữa Công ty CP Công Nghệ Biotech Việt Nam và trường Đại Học Lạc Hồng - Khoa Kỹ thuật - Hóa học - Môi trường trong các dự án giao lưu trao đổi kiến thức chuyên môn, nhận sinh viên thực tập tại Biotech Việt Nam và trao cơ hội học bổng bảo trợ cho sinh viên nghiên cứu khoa học.

 

Biotech[-]Việt[-]Nam[-]tổ[-]chức[-]hội[-]thảo[-]dành[-]cho[-]sinh[-]viên[-]kỹ[-]thuật[-]môi[-]trường[-]năm[-]2018
Hình ảnh hội thảo môi trường tại Đại Học Văn Lang 12/04/2018
 
Hội thảo sẽ tập trung vào các chuyên đề thiết thực nhất mà sinh viên học ngành này đang quan tâm và thực sự chưa có kiến thức xử lý hiện trường hoặc kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là với chế phẩm xử lý bằng vi sinh nhập khẩu từ nước ngoài (Mỹ):
 
Ứng dụng chế phẩm vi sinh trong xử lý môi trường, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải ngành Nhà hàng khách sạn do Công ty Biotech Việt Nam trình bày
 
Ứng dụng chế phẩm vi sinh trong xử lý nước thải chăn nuôi được báo cáo bởi Công ty Phú Hoàng Gia – một công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường tại địa bàn tỉnh Đồng Nai
 
Ứng dụng vi sinh trong xử lý chất thải nông nghiệp – do TS. Phan Thị Phẩm – Ngành CNMT – Trường ĐH Lạc Hồng trình bày
 
Hội thảo sẽ diễn ra vào sáng ngày 12 tháng 5 năm 2018 tại phòng I209, Cơ sở 6 Trường Đại học Lạc Hồng - Đường Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 
Biotech Việt Nam là tập đoàn chuyên sâu về công nghệ vi sinh tiên tiến của thế giới trong các giải pháp xử lý ô nhiễm môi trường, xử lý nước thải, giải pháp nông nghiệp sạch hữu cơ, nuôi trồng thủy sản tiên tiến bằng vi sinh vật có lợi trong tự nhiên. Với ưu thế là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều thương hiệu vi sinh chất lượng nhập khẩu từ Mỹ, Ấn Độ, các sản phẩm vi sinh của Biotech Việt Nam đã và đang góp phần thay đổi nhận thức của người Việt về ý thức bảo vệ môi trường sản xuất, môi trường kinh doanh, môi trường sống và sức khỏe, chất lượng cuộc sống con người.
 
Một trong những dự án quan trọng trong sứ mệnh của Biotech Việt Nam năm 2018 chính là góp phần giới thiệu công nghệ sinh học tiên tiến của thế giới đến với giới trẻ Việt Nam – điển hình là các sinh viên khoa môi trường, kỹ thuật, công nghệ sinh học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Ngoài những kiến thức từ nhà trường, Biotech Việt Nam thông qua các buổi hội thảo chuyên đề sẽ cung cấp đến sinh viên cái nhìn thực tế hơn, sâu hơn về bản chất ứng dụng của công nghệ sinh học vi sinh trong xử lý nước thải, xử lý ô nhiễm môi trường tại Việt Nam.
NHẬT VIÊN -Nguồn ảnh:Biotech Việt Nam
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Biotech Việt Nam tổ chức hội thảo dành cho sinh viên kỹ thuật môi trường năm 2018

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Minh bạch thông tin, nhìn từ vụ cướp trạm thu phí Dầu Giây

Minh bạch thông tin, nhìn từ vụ cướp trạm thu phí Dầu Giây

(Tin Môi Trường) - Trong mấy ngày tết, vụ cướp số tiền hơn 2,2 tỷ đồng tại trạm thu phí Dầu Giây khiến báo chí, mạng xã hội sôi sục. Cho dù sau đó chủ đầu tư - Tổng công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã lên tiếng, nói rõ số tiền 2,2 tỷ đồng đó là của nhiều ca trực nhưng đâu đó, vẫn còn có những nghi ngờ.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Có nên ăn rau sống?

Có nên ăn rau sống?

(Tin Môi Trường) - Nhưng thực trạng chất lượng rau của chưa kiểm soát được hết thì nên hạn chế ăn rau sống nếu không thấy đảm bảo an toàn.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI