»

Thứ ba, 14/07/2020, 19:17:03 PM (GMT+7)

Những kiệt tác đáng kinh ngạc từ bí ngô Tin ảnh

(06:41:31 AM 31/10/2013)
(Tin Môi Trường) - Trước ngày lễ hóa trang Halloween, nhà điêu khắc Ray Villafane cho ra những kiệt tác đẹp kinh ngạc từ những quả bí ngô.


Nhà điêu khắc chuyên nghiệp Ray Villafane 44 tuổi đến từ Bellaire, Michigan (Mỹ) và nhóm làm việc của anh vừa cho ra đời những bức điêu khắc độc đáo từ bí ngô trong dịp Halloween năm nay.


Những khuôn mặt đầy biểu cảm từ những trái bí ngô khiến nhiều người phải thán phục vì sự tỉ mỉ và khả năng điêu khắc tinh tế.


Tác phẩm của anh rất sống động và chân thực.


Những bức điêu khắc này được lấy cảm hứng từ hình ảnh ma quỷ của lễ hội hóa trang Halloween phổ biến ở các nước phương Tây, thường diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm.


Các nhà điêu khắc đến từ Michigan cho biết, để khắc được một quả bí ngô có đầy đủ các chi tiết thì phải mất đến 2 tiếng đồng hồ.


Những tác phẩm càng có hình thù kỳ dị càng thể hiện sự tinh tế và tài ba của người nghệ sỹ này.


Ray Vilafance chia sẻ:


Các nhà điêu khắc nói họ thường không nghĩ ra điều gì trước khi đặt mũi dao đầu tiên.Tuy nhiên, những ý tưởng táo bạo cứ tự nhiên kéo đến để họ tạo nên những kiệt tác hiếm có này.Ray nói điêu khắc là niềm đam mê của anh và rất tình cờ khi anh phát hiện ra tài năng độc đáo của mình khi được yêu cầu chạm khắc bí ngô tại trường học.Anh từng là một sinh viên xuất sắc của trường Đại học Nghệ thuật Visual ở New York và là nhà thiết kế đồ chơi cho công ty Bowan Designs, Mc Farlane Toys...


Năm nay, những quả bí ngô ấn tượng của Ray đã xuất hiện tại nhiều quốc gia, trong đó có Đức, Thụy Sĩ và Hồng Kông (Trung Quốc).


Việc lựa chọn bí ngô không hề đơn giản khi trong 50 quả, các nghệ sĩ tài ba chỉ chọn được 1 quả để điêu khắc. Để làm được quả bí ngô có hồn, Ray Villafane nói anh luôn lựa những quả đặc ruột nhất và trọng lượng của chúng cũng là một yếu tố quan trọng.


Cũng chính nhờ việc tạo ra những quả bí ngô mang khuôn mặt kỳ dị, Ray đã giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi điêu khắc bí ngô “Food Network Pumpkin Carving Contest” với số tiền 10.000 USD (tương đương 210 triệu VNĐ).


Ray Villafane cùng các đồng nghiệp luôn cố gắng đưa những sáng tạo của mình tới khán giả. Tất cả trẻ em đều thích các tác phẩm của Ray và đây cũng là động lực để anh cho ra đời những kiệt tác tuyệt vời hơn.

T.H (tổng hợp)
Từ khóa liên quan: kiệt tác, kinh ngạc, từ, bí ngô
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những kiệt tác đáng kinh ngạc từ bí ngô

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

(Tin Môi Trường) - Theo ScienceDaily, các nhà sinh vật học Hà Lan ở Viện Hübrecht (Utrecht), cùng với các đồng nghiệp của Viện da dạng sinh học nấm mang tên Julian Westerdijk và Đại học Utrecht, đã thành lập một thư viện các hóa chất phân lập từ hơn 10.000 loài nấm và hiện đã thử nghiệm chúng để tìm kiếm các hợp chất hoạt tính sinh học.

Tin Môi Trường
  3 ngày diễn tập miễn phí giám sát, ứng phó sự cố sử dụng Trung tâm điều hành an ninh mạng SOC

3 ngày diễn tập miễn phí giám sát, ứng phó sự cố sử dụng Trung tâm điều hành an ninh mạng SOC

(Tin Môi Trường) - Chương trình Diễn tập An ninh mạng lần thứ 7 - WhiteHat Drill 07 với chủ đề “Giám sát và ứng phó sự cố an ninh mạng sử dụng Trung tâm điều hành SOC” sẽ kéo dài trong 3 ngày, bắt đầu từ 07/07/2020.

VACNE 30 năm
 Bkav 2020 ứng dụng thành công Trí tuệ nhân tạo diệt virus không cần mẫu nhận diện

Bkav 2020 ứng dụng thành công Trí tuệ nhân tạo diệt virus không cần mẫu nhận diện

(Tin Môi Trường) - Ngày 25/ 6 /020, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2020 ứng dụng thành công Trí tuệ nhân tạo (AI) phát hiện mã độc không cần cập nhật mẫu nhận diện.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI