»

Thứ năm, 11/08/2022, 02:44:17 AM (GMT+7)

Honeywell cung cấp môi chất lạnh thế hệ mới cho Lotte Mart Việt Nam

(16:04:45 PM 28/04/2021)
(Tin Môi Trường) - Môi chất lạnh Solstice® N40 (R-448A) sẽ được sử dụng rộng rãi trong khắp các cửa hàng siêu thị bán lẻ của chuỗi Lotte Mart, trở thành chuỗi siêu thị đầu tiên trên cả nước áp dụng môi chất lạnh thay thế cho R-404A. Trước đó vào năm 2018, Lotte Mart đã triển khai sử dụng Solstice N40 ở Hàn Quốc.
Honeywell[-]cung[-]cấp[-]môi[-]chất[-]lạnh[-]thế[-]hệ[-]mới[-]cho[-]Lotte[-]Mart[-]Việt[-]Nam[-]
 
Theo tinh thần của Bản sửa đổi, bổ sung Kigali về kiểm soát và loại trừ các chất hydrofluorocarbon (HFC), các nhà bán lẻ đang tìm kiếm những giải pháp thay thế đáng tin cậy, thiết thực và giúp giảm lượng khí thải carbon. Solstice N40 đã trở thành chất không cháy, được chấp nhận rộng rãi nhất trong ngành thay thế cho các hydrofluorocarbon (HFC) trước đây trên phạm vi toàn cầu, với chỉ số GWP thấp hơn 65% so với R-404A.
 
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc An toàn và Môi trường, Lotte Mart Việt Nam cho biết: "Là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á phê chuẩn Bản sửa đổi, bổ sung Kigali về kiểm soát và loại trừ các chất HFC, Việt Nam đang tìm cách áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và ưu tiên môi trường nhằm giảm lượng khí thải carbon. Bằng cách chuyển đổi sang môi chất lạnh Solstice N40, Lotte Mart Việt Nam sẽ tuân thủ các quy định và giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể. Chúng tôi đặt mục tiêu tiết kiệm năng lượng lên đến 8% vào năm 2025".
 
Dựa trên công nghệ hydrofluoroolefin (HFO), Solstice N40 mang lại chỉ số GWP thấp hơn khoảng 68% so với các môi chất lạnh hydrofluorocarbon (HFC) trước đây như R-404A. Khi sử dụng Solstice N40, các hệ thống làm lạnh cũng tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các hệ thống làm mát bằng các HFC. Trong các thử nghiệm tại siêu thị ở Hoa Kỳ và Châu Âu, so với R-404A, Solstice N40 đã thể hiện mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn trung bình từ 5 đến 15% trong các ứng dụng làm lạnh. Nó có thể được sử dụng trong các hệ thống mới cũng như nạp bổ sung thêm cho các hệ thống hiện đang sử dụng môi chất lạnh có chỉ số GWP cao như R-404A và R-507.
 
Ông Tom Liu, Phó Chủ tịch và Tổng giám đốc, Honeywell Advanced Materials, Châu Á Thái Bình Dương nhận định: "Trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu tiếp tục tăng đối với các môi chất lạnh có chỉ số GWP thấp, không cháy và có thể nạp bổ sung thêm như Solstice N40, chúng tôi tự hào hợp tác với Lotte Mart tại Việt Nam để cung cấp một sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng. Qua đây, Honeywell tiếp tục khẳng định cam kết hợp tác với các công ty và thương hiệu quan tâm đến khí hậu, nỗ lực kết hợp các giải pháp giảm thiểu tác động đến môi trường".
 
Honeywell[-]cung[-]cấp[-]môi[-]chất[-]lạnh[-]thế[-]hệ[-]mới[-]cho[-]Lotte[-]Mart[-]Việt[-]Nam[-]
 
Solstice N40 là môi chất lạnh được chấp nhận rộng rãi nhất, chỉ số GWP thấp nhất, có đặc tính không cháy của ngành siêu thị, thay thế cho các HFC trước đây như R-404A và R-22 trên toàn cầu. Solstice N40 được sử dụng bởi hơn 30.000 cửa hàng trên khắp thế giới, cũng như được Hiệp hội Kỹ sư Hệ thống sưởi, Làm lạnh và Điều hòa không khí Hoa Kỳ (ASHRAE) phân loại chính thức là "A1". R-448A vừa không độc hại vừa không cháy, có thể được sử dụng trong các hệ thống lắp đặt mới, cũng như các thiết bị sử dụng R-404A và R-507 đã có từ trước mà chỉ cần sửa đổi hệ thống một chút.
 
Honeywell là công ty hàng đầu thế giới phát triển, sản xuất và cung cấp các loại môi chất lạnh được bán trên toàn thế giới dưới tên các nhãn hiệu Solstice® và Genetron, được sử dụng cho một loạt các ứng dụng như điện lạnh và điều hòa không khí cho các tòa nhà và ô tô. Honeywell và các nhà cung cấp rót hàng tỷ đô vào hoạt động nghiên cứu, phát triển và chức năng mới cho công nghệ hydrofluorolefin kể trên. Tính đến nay, việc sử dụng các sản phẩm Solstice trên toàn thế giới đã góp phần giảm bớt hơn 200 triệu tấn CO2, tương đương với việc loại bỏ lượng khí thải từ hơn 42 triệu xe ô tô lưu thông một năm.
 
Trong một cam kết gần nhất, Honeywell sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đạt được tính trung hòa carbon trong các hoạt động và cơ sở vào năm 2035. Cam kết này được đưa ra dựa trên thành tích của công ty trong việc giảm mạnh cường độ phát thải khí nhà kính từ các hoạt động và cơ sở, cũng như lịch sử đổi mới kéo dài hàng thập kỷ của công ty, qua đó giúp khách hàng đáp ứng các mục tiêu về môi trường và xã hội của họ. Khoảng một nửa ngân sách đầu tư vào nghiên cứu và phát triển giới thiệu sản phẩm mới của Honeywell là hướng đến các sản phẩm cải thiện kết quả về môi trường và xã hội cho khách hàng.
 
Honeywell  là một công ty công nghiệp-phần mềm góp mặt trong danh sách Fortune 100, cung cấp các giải pháp cụ thể cho từng ngành bao gồm các sản phẩm và dịch vụ hàng không vũ trụ và ô tô; công nghệ điều khiển cho các tòa nhà, nhà ở và ngành công nghiệp; cũng như tài liệu nâng cao hiệu quả làm việc trên toàn cầu. 
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Honeywell cung cấp môi chất lạnh thế hệ mới cho Lotte Mart Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

(Tin Môi Trường) - Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về dân cư) đã chính thức được Bộ Công an khai trương vào ngày 25/2/2021. CSDLQG về dân cư được xem là một bước đột phá trong quản lý dân cư tại Việt Nam, là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công sang hiện đại. Với vai trò là đối tác chủ trì công nghệ, Tập đoàn VNPT tự hào được góp sức xây dựng 1 trong 6 cơ sở dữ liệu quan trọng của đất nước.

Tin Môi Trường
 VNPT và VinaPhone tiếp tục lọt top 10 công ty công nghệ thông tin- viễn thông uy tín năm 2022

VNPT và VinaPhone tiếp tục lọt top 10 công ty công nghệ thông tin- viễn thông uy tín năm 2022

(Tin Môi Trường) - Với việc tiếp tục lọt top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín được đánh giá bởi Vietnam Report năm nay, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò, chất lượng dịch vụ cũng như việc giành được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong cả nước.

VACNE 30 năm
 Siemens ra mắt Siemens Xcelerator - một nền tảng doanh nghiệp số mở nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

Siemens ra mắt Siemens Xcelerator - một nền tảng doanh nghiệp số mở nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

(Tin Môi Trường) - Siemens Xcelerator bao gồm một danh mục được lựa chọn cẩn thận và quản lý chặt chẽ, một hệ sinh thái liên kết các đối tác đang tăng trưởng và một sàn giao dịch đang phát triển nhằm mục đích đẩy mạnh việc tạo ra giá trị cho các ngành công nghiệp, công nghệ tòa nhà, lưới điện và giao thông vận chuyển

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI