»

Thứ hai, 21/09/2020, 23:20:05 PM (GMT+7)

Bức tường làm từ chai nhựa

(16:02:15 PM 22/11/2014)
(Tin Môi Trường) - Bức tường rộng 6,1m và cao 2,44m được tạo ra từ 3,739 vỏ chai nhựa

Bức[-]tường[-]làm[-]từ[-]chai[-]nhựa[-]

 

Môi trường tự nhiên và sản xuất xã hội có mối quan hệ khăng khít, chặt chẽ, tác động lẫn nhau trong thế cân đối thống nhất. Có thể nói, sự giàu nghèo của mỗi nước phụ thuộc khá nhiều vào nguồn tài nguyên. Tài nguyên nói riêng và môi trường tự nhiên nói chung có vai trò quyết định đối với sự phát triển bền vững về kinh tế - xã hội ở mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ, địa phương. Chính vì vậy, muốn phát triển bền vững thì trong phát triển phải tính đến yếu tố môi trường.

Sembcorp Industries là một tập đoàn tại Singapore hiện dẫn đầu về ngành năng lượng, nước và tài nguyên biển. Vào ngày 15/11/2014 vừa qua, tập đoàn này đã tổ chức "Ngày hội gia đình” tại kỳ quan công viên Gardens by the Bay. Có nhiều phần quà bánh kẹo, snack và những chai nước được trao đi. Sau đó những người trong ngày hội sẽ thu nhặt lại những vỏ chai và dán lên một tấm gỗ lớn để tạo nên một tác phẩm thú vị.

Bức tường nhiều màu sắc rộng 6,1m và cao 2,44m này đã được tạo ra từ 3,739 vỏ chai nhựa. Bên cạnh đó, 600 chiếc nút chai đã được sử dụng để tạo nên một chiếc bản đồ thế giới . Đây là một việc làm rất thiết thực mang ý nghĩa về phát triển môi trường bền vững.
 

 

Bức[-]tường[-]làm[-]từ[-]chai[-]nhựa[-]

Bức[-]tường[-]làm[-]từ[-]chai[-]nhựa[-]

T.H (tổng hợp )
Từ khóa liên quan: Bức tường, làm từ, chai nhựa
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bức tường làm từ chai nhựa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

(Tin Môi Trường) - Theo ScienceDaily, các nhà sinh vật học Hà Lan ở Viện Hübrecht (Utrecht), cùng với các đồng nghiệp của Viện da dạng sinh học nấm mang tên Julian Westerdijk và Đại học Utrecht, đã thành lập một thư viện các hóa chất phân lập từ hơn 10.000 loài nấm và hiện đã thử nghiệm chúng để tìm kiếm các hợp chất hoạt tính sinh học.

Tin Môi Trường
 MobiFone được trao tặng 5 giải lớn tại International Business Awards 2020

MobiFone được trao tặng 5 giải lớn tại International Business Awards 2020

(Tin Môi Trường) - Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã vinh dự được trao tặng 5 giải lớn tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế International Business Awards 2020 (IBA Stevie Awards) với cả 5 sản phẩm lần đầu tiên được MobiFone mang tới tham dự sân chơi danh giá này.

VACNE 30 năm
 ASUS kết hợp cùng Helly Tống trong dự án "The More of Less"

ASUS kết hợp cùng Helly Tống trong dự án "The More of Less"

(Tin Môi Trường) - "The More of Less - Đơn giản là toàn năng" lấy cảm hứng từ phong cách sống tối giản, tập trung và tối ưu những thứ quan trọng từ đó tạo nên những giá trị mới toàn diện hơn, cũng như chiếc ZenBook 14 (UX425).

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI