»

Thứ tư, 29/01/2020, 12:41:55 PM (GMT+7)

Bức tường làm từ chai nhựa

(16:02:15 PM 22/11/2014)
(Tin Môi Trường) - Bức tường rộng 6,1m và cao 2,44m được tạo ra từ 3,739 vỏ chai nhựa

Bức[-]tường[-]làm[-]từ[-]chai[-]nhựa[-]

 

Môi trường tự nhiên và sản xuất xã hội có mối quan hệ khăng khít, chặt chẽ, tác động lẫn nhau trong thế cân đối thống nhất. Có thể nói, sự giàu nghèo của mỗi nước phụ thuộc khá nhiều vào nguồn tài nguyên. Tài nguyên nói riêng và môi trường tự nhiên nói chung có vai trò quyết định đối với sự phát triển bền vững về kinh tế - xã hội ở mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ, địa phương. Chính vì vậy, muốn phát triển bền vững thì trong phát triển phải tính đến yếu tố môi trường.

Sembcorp Industries là một tập đoàn tại Singapore hiện dẫn đầu về ngành năng lượng, nước và tài nguyên biển. Vào ngày 15/11/2014 vừa qua, tập đoàn này đã tổ chức "Ngày hội gia đình” tại kỳ quan công viên Gardens by the Bay. Có nhiều phần quà bánh kẹo, snack và những chai nước được trao đi. Sau đó những người trong ngày hội sẽ thu nhặt lại những vỏ chai và dán lên một tấm gỗ lớn để tạo nên một tác phẩm thú vị.

Bức tường nhiều màu sắc rộng 6,1m và cao 2,44m này đã được tạo ra từ 3,739 vỏ chai nhựa. Bên cạnh đó, 600 chiếc nút chai đã được sử dụng để tạo nên một chiếc bản đồ thế giới . Đây là một việc làm rất thiết thực mang ý nghĩa về phát triển môi trường bền vững.
 

 

Bức[-]tường[-]làm[-]từ[-]chai[-]nhựa[-]

Bức[-]tường[-]làm[-]từ[-]chai[-]nhựa[-]

T.H (tổng hợp )
Từ khóa liên quan: Bức tường, làm từ, chai nhựa
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bức tường làm từ chai nhựa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

(Tin Môi Trường) - Theo ScienceDaily, các nhà sinh vật học Hà Lan ở Viện Hübrecht (Utrecht), cùng với các đồng nghiệp của Viện da dạng sinh học nấm mang tên Julian Westerdijk và Đại học Utrecht, đã thành lập một thư viện các hóa chất phân lập từ hơn 10.000 loài nấm và hiện đã thử nghiệm chúng để tìm kiếm các hợp chất hoạt tính sinh học.

Tin Môi Trường
  Tổng kết an ninh mạng năm 2019 và dự báo 2020

Tổng kết an ninh mạng năm 2019 và dự báo 2020

(Tin Môi Trường) - Năm 2019, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã lên tới 20.892 tỷ đồng (902 triệu USD) - đó là thông tin trong Tổng kết an ninh mạng năm 2019 do Bkav thực hiện

VACNE 30 năm
 Số hóa thế giới cổ tích Disney trên nền tảng di động của VinaPhone

Số hóa thế giới cổ tích Disney trên nền tảng di động của VinaPhone

(Tin Môi Trường) - VinaPhone chính thức hợp tác với The Walt Disney Company Southeast Asia Pte.Limited (Disney) ra mắt kho nội dung số với nhiều tiện ích hấp dẫn cùng những sự kiện, lễ hội mang đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi hiện nay.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI