»

Thứ ba, 13/11/2018, 11:18:30 AM (GMT+7)

Tuần lễ kịch câm tại Sân khấu kịch Hà Nội cùng nghệ sỹ Hoàng Tùng

(16:41:00 PM 01/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Tuần lễ Kịch câm cùng Đêm biểu diễn kịch câm (18h - 03/11) tại sân khấu kịch Hà Nội ATH, với sự tham gia hướng dẫn của nghệ sỹ kịch câm Hoàng Tùng.

Tuần[-]lễ[-]kịch[-]câm[-]tại[-]Sân[-]khấu[-]kịch[-]Hà[-]Nội[-]cùng[-]nghệ[-]sỹ[-]Hoàng[-]Tùng

 

Nhiều năm trở lại đây, nghệ thuật sân khấu tại Việt Nam dần bước vào giai đoạn khủng hoảng khi người ta dần nhận thấy sự lên ngôi của những bộ môn nghệ thuật khác, để đáp ứng cho những thị hiếu giải trí ngày một khác của khán giả Việt Nam. Và cùng kéo theo đó nghệ thuật kịch câm cũng dần bị chìm lấp.

Bởi lẽ đó, các nghệ sĩ - giáo viên kịch của Sân khấu kịch Hà Nội hợp tác cùng nghệ sỹ kịch câm Hoàng Tùng tổ chức Tuần lễ kịch câm nhằm đưa tới cho các bạn học viên (từ 6 tuổi cho tới lớn, người Việt Nam và Pháp) những cái nhìn chân thực nhất, gần gũi nhất về bộ môn nghệ thuật này. 
 
Bằng một cách làm rất đặc biệt, đó là cho tất cả mọi người, vốn thường ở vị trí khán giả, được tham gia, khám phá và biểu diễn trên sân khấu, Khóa học hứa hẹn sẽ là một dịp đặc biệt tuyệt vời để chúng ta cùng đi sâu hơn vào thế giới rộng lớn, lung linh sắc màu và đầy ắp âm thanh của Kịch câm. Dưới sự hướng dẫn của nghệ sỹ kịch câm giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề Hoàng Tùng, các học viên sẽ được thả mình vào những vai diễn đầy thú vị, trôi theo những dòng cảm xúc đầy bất ngờ của các vở kịch. 
 
Tuần[-]lễ[-]kịch[-]câm[-]tại[-]Sân[-]khấu[-]kịch[-]Hà[-]Nội[-]cùng[-]nghệ[-]sỹ[-]Hoàng[-]Tùng
 
Kịch câm là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn độc đáo. Với người bạn đồng hành là trí tưởng tượng, ngôn ngữ hình thể và những biểu cảm của khuôn mặt, diễn viên kịch câm mang tới cho khán giả những câu chuyện đầy ắp cảm xúc mà không cần dùng tới ngôn từ. Không một đạo cụ, cũng chẳng có những phục trang rườm rà, bài trí công phu, chỉ với cơ thể của mình, các diễn viên sẽ đánh thức sự tò mò cùng trí tưởng tượng nơi khán giả, khiến cho khán giả không thể nào rời mắt khỏi sân khấu. Và chúng ta sẽ được khám phá ra rằng, ngay chính trong sự im lặng đã đầy ắp âm thanh!
 
Và đặc biệt, sau một tuần khám phá, trải nghiệm, các học viên với đủ mọi lứa tuổi, đến từ Pháp và Việt Nam, sẽ có cơ hội được biểu diễn thật sự trên sân khấu vào tối thứ 6 (ngày 03/11) trong một buổi biểu diễn đặc biệt, dành riêng cho những “nghệ sỹ nghiệp dư”. Đêm kịch câm chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn học viên được thể hiện cái nhìn của mình, dùng cảm xúc và trí tưởng tượng tuyệt vời để dẫn dắt khán giả tới những câu chuyện đầy ắp ý nghĩa. Không cần lời thoại, nhưng chắc chắn các màn diễn ấy sẽ để lại dư vị ngọt ngào trong lòng khán giả.
 
Tuần[-]lễ[-]kịch[-]câm[-]tại[-]Sân[-]khấu[-]kịch[-]Hà[-]Nội[-]cùng[-]nghệ[-]sỹ[-]Hoàng[-]Tùng
Khóa học Kịch câm cùng Đêm biểu diễn Kịch câm, dưới sự hướng dẫn của nghệ sỹ kịch câm Hoàng Tùng.
 
Khóa học : từ 30/10 đến 03/11/2017
 
Đêm biểu diễn Kịch câm: Thứ 6, ngày 03/11 - 18h
 
Sân khấu kịch Hà Nội: số 21, ngách 05, ngõ 12/02, Đặng Thai Mai, Hà Nội.
BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tuần lễ kịch câm tại Sân khấu kịch Hà Nội cùng nghệ sỹ Hoàng Tùng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Bộ ảnh đàn chim cánh cụt hoàng đế "xâm chiếm" cả Nam Cực

Bộ ảnh đàn chim cánh cụt hoàng đế "xâm chiếm" cả Nam Cực Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Trong hơn 20 lần thám hiểm đến Nam Cực, nhiếp ảnh gia Sue Flood đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và chụp ảnh loài chim cánh cụt hoàng đế ở nơi đây.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Phải giữ bằng được bãi đá cổ Sa Pa!

Phải giữ bằng được bãi đá cổ Sa Pa!

(Tin Môi Trường) - Theo thời gian, các phiến đá ở bãi đá cổ Sa Pa (huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) bị bào mòn nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra phương án bảo tồn tốt nhất

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI