»

Thứ ba, 20/11/2018, 00:19:05 AM (GMT+7)

Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về xây dựng môi trường văn hóa, thể thao và du lịch

(15:51:17 PM 22/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 22/10, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình khai mạc Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về xây dựng môi trường văn hóa, thể thao và du lịch. Ban tổ chức đã trao giải cho 16 tác phẩm xuất sắc tham gia Cuộc thi tranh cổ động tuyên truyền về xây dựng môi trường văn hóa, thể thao và du lịch.

Triển[-]lãm[-]tranh[-]cổ[-]động[-]tuyên[-]truyền[-]về[-]xây[-]dựng[-]môi[-]trường[-]văn[-]hóa,[-]thể[-]thao[-]và[-]du[-]lịch

Một số tác phẩm tiêu biểu có chất lượng tốt về nội dung tuyên truyền và nghệ thuật được Ban tổ chức đánh giá cao như "Không đốt đồ mã để bảo vệ môi trường" của tác giả Nguyễn Văn Công, tỉnh Hòa Bình; "Bảo vệ môi trường sinh thái là góp phần phát triển du lịch" của tác giả Đặng Đình Dũng, tỉnh Quảng Ninh; "Bảo đảm môi trường thể thao xanh, sạch, đẹp, văn minh" của tác giả Hà Huy Chương, tỉnh Hải Dương... 
 
Ông Vũ Việt Dũng, Phó Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở cho biết, Ban tổ chức đã nhận được 426 tác phẩm của các tác giả trong cả nước tham gia Cuộc thi tranh cổ động tuyên truyền về xây dựng môi trường văn hóa, thể thao và du lịch. Theo đó, Ban tổ chức đã tuyển chọn 110 tranh cổ động tiêu biểu để trưng bày trong triển lãm. Nhìn chung, các tác phẩm thể hiện được nội dung yêu cầu chủ đề của cuộc thi, đáp ứng tốt về mỹ thuật.
 
Thông qua hình ảnh và câu từ, mỗi bức tranh cổ động như một thông điệp tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về ý nghĩa của việc xây dựng môi trường văn hóa, thể thao và du lịch, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và cộng đồng với công tác bảo vệ môi trường sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc. Bên cạnh việc tổ chức triển lãm tranh cổ động để kịp thời đáp ứng công tác tuyên truyền trong toàn quốc, Cục Văn hóa cơ sở đã ấn hành 1.000 đĩa CD - ROOM, 40.000 tranh cổ động đáp ứng kịp thời công tác tuyên truyền tại cơ sở. 
 
Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về xây dựng môi trường văn hóa, thể thao du lịch diễn ra đến hết ngày 5/11.
Hải Yến
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về xây dựng môi trường văn hóa, thể thao và du lịch

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Xứ Huế mộng mơ tuyệt đẹp qua ống kính của nhiếp ảnh gia Lê Huy Hoàng Hải

Xứ Huế mộng mơ tuyệt đẹp qua ống kính của nhiếp ảnh gia Lê Huy Hoàng Hải Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Những bức ảnh về thiên nhiên, con người xứ Huế đầy chất thơ được nhiếp ảnh gia Lê Huy Hoàng Hải giới thiệu với công chúng tại triển lãm cá nhân mang tên "Xứ mộng mơ".

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Phải giữ bằng được bãi đá cổ Sa Pa!

Phải giữ bằng được bãi đá cổ Sa Pa!

(Tin Môi Trường) - Theo thời gian, các phiến đá ở bãi đá cổ Sa Pa (huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) bị bào mòn nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra phương án bảo tồn tốt nhất

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI