»

Thứ tư, 08/07/2020, 10:30:33 AM (GMT+7)

Tranh bao cao su thân thiện

(15:43:15 PM 20/02/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Hơn 3.000 sinh viên đến từ 12 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã cùng nhau hoàn thành bức tranh chống kỳ thị HIV khổng lồ.

Bức tranh được ghép bằng bao cao su trong Ngày hội bao cao su thân thiện ngày 19/2 tại Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.

 

Các bạn gái trẻ gắn bao cao su lên bức tranh bao cao su thân thiện - Ảnh: Mai Hoa

 

 

Mỗi bạn trẻ đã tự tay dán một chiếc bao cao su lên bức tranh khổng lồ. Bức tranh được kết bởi 3.125 bao cao su là điểm nhấn trong hoạt động tổng kết dự án bao cao su thân thiện do Tổ chức Ngôi nhà tuổi trẻ phối hợp với MTV Staying Alive Foundation (Anh) thực hiện.

 

Anh Nguyễn Đắc Xuân, trưởng ban tổ chức chương trình, cho biết: “Thông điệp của chúng tôi thông qua bức tranh này là mỗi bạn trẻ khi tự tay gắn chiếc bao cao su lên logo chống kỳ thị HIV/AIDS sẽ như một sự cam kết cởi mở, thân thiện với bao cao su, đẩy lùi HIV/AIDS”.

 

“Ngày hội bao cao su thân thiện hướng đến giới trẻ vì chính họ sẽ là những đại sứ thiện chí, đưa hình ảnh bao cao su đến gần hơn với xã hội, từ đó xóa tan định kiến của xã hội khi nói về bao cao su” - ThS.BS Trần Sỹ Minh (Tổ chức Ngôi nhà tuổi trẻ) nói.

MAI HOA/ Tuổi trẻ
Từ khóa liên quan: tranh, bao cao su, thân thiện,
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tranh bao cao su thân thiện

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Mặt trời mọc trên đồi cát Việt Nam vào top ảnh đẹp nhất thế giới

Mặt trời mọc trên đồi cát Việt Nam vào top ảnh đẹp nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Hai bức ảnh được thực hiện tại Việt Nam với chủ đề mặt trời mọc và cầu nguyện đã xuất sắc vào top 50 tác phẩm đẹp nhất trong cuộc thi mới của Agora.

Tin Môi Trường
 Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5 / 2019, nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.

VACNE 30 năm
 Phượng Hoàng cổ trấn thượng nguồn đập Tam Hiệp bị ngập lụt

Phượng Hoàng cổ trấn thượng nguồn đập Tam Hiệp bị ngập lụt

(Tin Môi Trường) - Phượng Hoàng cổ trấn, một thị trấn cổ có bề dày hơn 2.000 năm lịch sử, vừa trở thành địa điểm mới nhất bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Trung Quốc.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI