»

Thứ sáu, 21/01/2022, 15:35:51 PM (GMT+7)

Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự "Miss Eco Teen International" tại Ai Cập

(11:23:32 AM 11/10/2021)
(Tin Môi Trường) - Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam vừa chính thức thông báo tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 10/10/2021, Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí của các thí sinh Miss Eco Teen Việt Nam qua hình thức Online.

 

Tìm[-]kiếm[-]gương[-]mặt[-]đại[-]diện[-]Việt[-]Nam[-]tham[-]dự[-]"Miss[-]Eco[-]Teen[-]International"[-]tại[-]Ai[-]Cập

 

Hồ sơ Online bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, phương thức liên lạc (Số điện thoại, email, trang Facebook, Instagram...). Ngoài ra, các thí sinh cũng cần cung cấp chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và 2 bức ảnh tự chọn có thể phô diễn được những ưu điểm về ngoại hình của bản thân.
 
Ngoài các thông tin cơ bản, mỗi thí sinh khi gửi hồ sơ đăng kí cần viết thêm 1 đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ). Thí sinh cũng có thể thay thế bằng 1 đoạn clip giới thiệu bản thân (không quá 1 phút).  Ở đoạn Clip này, thí sinh cần nói thêm cảm nhận của mình về các vấn đề liên quan đến Môi trường hiện nay.
 
Sau những vòng bình chọn, thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng, nhận Bằng khen từ Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng nhiều phần quà giá trị khác từ các Nhà tài trợ.
 
Đặc biệt, thí sinh đạt giải Nhất cũng chính là đại diện của Việt Nam được chọn để tham dự Cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.
 
Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, tìm ra bức ảnh đẹp nhất thể hiện sự tự tin toả sáng xứng đáng trở thành chiến binh sắc đẹp đầu tiên có mặt tại Ai Cập qua 2 hình thức:
 
-SMS với cú pháp: ECO SBD gửi 8579 (5000đ/sms)
 
-Bình chọn qua Ví điện tử: MoMo và VNPAY.
 
(Lưu ý: Mỗi phiếu bình chọn có mức phí 5.000đ.)
 
-Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ email: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com
 
(Tiêu đề email vui lòng ghi rõ: [TÊN THÍ SINH]_ ĐĂNG KÝ MISS ECO VN 2021)
 
Tìm[-]kiếm[-]gương[-]mặt[-]đại[-]diện[-]Việt[-]Nam[-]tham[-]dự[-]"Miss[-]Eco[-]Teen[-]International"[-]tại[-]Ai[-]Cập

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó BTC Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam cho biết: “Là người từng tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp, tôi nhận thấy chất lượng thí sinh trong những năm gần đây ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Chính vì vậy, tôi tin rằng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ tìm kiếm được một gương mặt đại diện Việt Nam thật xứng đáng để tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International"được tổ chức tạiAi Cập vào tháng 12 này, mang lại thành tích cao nhất cho nước nhà”.Tất cả các thí sinh là nữ, độ tuổi từ 14-19 tuổi, là công dân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng kí dự thi.

BTV - Ảnh: BTC cung cáp
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự "Miss Eco Teen International" tại Ai Cập

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Tượng Phật khổng lồ giữa mỏ đá núi Phước Lý, Đà Nẵng

Tượng Phật khổng lồ giữa mỏ đá núi Phước Lý, Đà Nẵng

(Tin Môi Trường) - Ngày 8-1, mạng xã hội lan truyền hình ảnh tượng Phật bán thân cỡ lớn đang dần hoàn thiện giữa mỏ đá đã khai thác xong dưới chân núi Phước Lý, thuộc phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu. Có những đồn đoán về lý do làm tượng này.

Tin Môi Trường
 Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

(Tin Môi Trường) - Phương án kiến trúc khu vực đồi Dinh Tỉnh trưởng của Đà Lạt được lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng lựa chọn là phương án Hotel du Printemps của KTS. Thierry Van de Winagaert. Theo đó, Dinh Tỉnh trưởng sẽ được nâng cao 28m so với vị trí ban đầu. Phần dưới và xung quanh sẽ là tổ hợp khách sạn, thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ...

VACNE 30 năm
 7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

(Tin Môi Trường) - Gành Đá Dĩa (Phú Yên) và 6 di tích, danh thắng được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt cần được quản lý, bảo vệ phù hợp.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI