»

Thứ hai, 15/10/2018, 16:02:30 PM (GMT+7)

Thất bại ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, dễ dàng đăng quang Hoa hậu Việt Nam?

(23:08:27 PM 29/08/2016)
(Tin Môi Trường) - Đỗ Mỹ Linh, thí sinh không giành danh hiệu nào ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm trước nhưng có thể trở thành tân Hoa hậu Việt Nam. Điều này làm cho khán giả có suy nghĩ chẳng lẽ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không có giá trị bằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, một nhan sắc bình thường ở cuộc thi khác có thể chọn để đăng quang?

[-]Thất[-]bại[-]ở[-]cuộc[-]thi[-]Hoa[-]hậu[-]Hoàn[-]vũ,[-]dễ[-]dàng[-]đăng[-]quang[-]Hoa[-]hậu[-]Việt[-]Nam?

Chỉ lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nhưng Mỹ Linh lại là "số 1" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016.
 
Trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra, đã có nhiều thông tin rằng Ban tổ chức (BTC) ưu ái cho thí sinh Đỗ Mỹ Linh. Ngay sau khi cô sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội đăng quang Hoa hậu Việt Nam, đã có nhiều ý kiến nói rằng cô có một nhan sắc bình thường, kém nổi trội so với các thí sinh khác.
 
Đỗ Mỹ Linh không phải là một gương mặt mới và xa lạ với công chúng. Cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 tại Nha Trang, và chỉ dừng lại ở top 15.
 
Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Đỗ Mỹ Linh khá lặng lẽ, nhạt nhoà và gần như không được truyền thông chú ý. Trong khi mọi người tập trung vào các ứng cử viên "nặng ký" như Phạm Hương, Trà My, Trúc Linh, Lệ Hằng... cho các giải Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ tại cuộc thi thì cái tên Đỗ Mỹ Linh cũng không được nhắc đến.
 
Sau một năm không thành công ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Đỗ Mỹ Linh có thể đã nỗ lực rèn luyện phong cách biểu diễn. Thần thái cùng những bước chân trên sàn catwalk của cô có thể tốt hơn nhưng về ngoại hình, nhan sắc không thể nào thay đổi chóng vánh được. Và nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh đã từng "thúc thủ" trước Phạm Hương, Trà My, Lệ Hằng... ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, bây giờ trở thành số 1 ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam?
 
Điều đó không khỏi làm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay giảm nhiều giá trị vì BTC đã đưa một thí sinh không thành công ở một cuộc thi nhan sắc khác để trao vương miện. 
 
Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam đăng quang trong hoàn cảnh một cuộc thi có nhiều "đối thủ" được cho là đẹp nhất, đã rút lui trước giờ chung kết như: Nguyễn Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân, Nguyễn Thị Ngọc Vân, Phạm Châu Tường Vi, Trần Ngô Thu Thảo, Nguyễn Thị Như Thủy... Chưa hết, ngay sau khi đăng quang tân hoa hậu đã bị phát hiện từng sửa răng. Trong đoạn comment qua lại với bạn bè hồi 2.2015, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô mới "trùng tu" răng nên trông đỡ hơn trước kia. Một khán giả tiết lộ, Mỹ Linh bị hô nên đã niềng toàn bộ hàm. 
 
Trong đêm chung kết, việc cạnh tranh chiếc vương miện chỉ còn lại 30 thí sinh, rất ít ỏi so với những lần tổ chức trước. Trong đó có nhiều gương mặt đã trở nên nhàm chán vì tham gia quá nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Đơn cử là thí sinh Hằng Nie đã từng tham gia các cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Siêu mẫu 2016... Điều này làm cho khán giả nghĩ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang không còn sức hút các người đẹp dự thi, đang phải "vét" thí sinh.
 
Chiến thắng trong một cuộc đua không có người mạnh thật sự, ít đối thủ, ít khốc liệt... chắc chắn cũng làm giảm đi giá trị của người chiến thắng. Và với lượng thí sinh ít ỏi, khiến BTC không còn lựa chọn nào khác, đành phải chọn một thí sinh nổi bật nhất trong số 30 thí sinh ngang ngang nhau làm hoa hậu? Có cảm giác danh hiệu Hoa hậu Việt Nam bắt đầu giảm giá trị trong mắt công chúng. Việc chấm hoa hậu dường như cũng đã trở nên dễ dãi hơn so với những năm trước...
Dương Cầm/MTG
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thất bại ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, dễ dàng đăng quang Hoa hậu Việt Nam?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tượng Phật Di Lặc hiện hình trên cây khế già

Tượng Phật Di Lặc hiện hình trên cây khế già Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Tượng Phật Di Lặc, Phật Quan Âm, ba ông Phúc - Lộc - Thọ lần lượt "xuất hiện" trên cây phát tài, cây khế ở miền Tây khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Lần đầu tiên có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia

Lần đầu tiên có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia

(Tin Môi Trường) - Lần đầu tiên Việt Nam có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA) tổ chức ngày 15/9 tại Hà Nội.

Banner QC
 Cầu đá 300 năm tuổi đột nhiên biến mất một cách khó hiểu

Cầu đá 300 năm tuổi đột nhiên biến mất một cách khó hiểu

(Tin Môi Trường) - Chiếc cầu đá với tuổi đời hơn 300 năm đột nhiên mất tích một cách khó hiểu đã dấy lên nhiều đồn đoán xung quanh chuyện kỳ lạ này.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI