»

Thứ năm, 21/11/2019, 13:08:41 PM (GMT+7)

Ra mắt Album "Sống để yêu thương" của Ban nhạc AQUA Tin ảnhTin video

(20:42:23 PM 09/07/2019)
(Tin Môi Trường) - Chiều ngày 09/07/2019, tại Trung tâm Báo chí TPHCM, ban nhạc AQUA đã ra mắt Album đầu tay "Sống để yêu thương"

Album đầu tay của Aqua Band với chủ đề ”Sống Để Yêu Thương” bao gồm 10 bài hát tự sáng tác, thu âm và xử lý. Một số bài đã thực hiện quay xong video.

 

Ra[-]mắt[-]Album[-]"Sống[-]để[-]yêu[-]thương"[-]của[-]Ban[-]nhạc[-]AQUA

Aqua Band biểu diễn trong họp báo ra mắt Album đầu tiên với chủ đề ”Sống Để Yêu Thương” 

 

Aqua Band không đơn thuần là một ban nhạc rock, nhóm nhạc hiện đang hướng đến một xu hướng âm nhạc gồm cả rock, pop, acoustic… mạnh mẽ nhưng tình cảm, rất đời và rất người.

 

Xuất phát điểm của Aqua Band với 5 thành viên: Phan Lữ Châu Hoàng (guitarist), Hưng Trần (vocal), Chí Cường (guitarist) Nhật Huy (vocal), Isaac Lê (trống) và mảnh ghép cá tính cuối cùng của ban nhạc là diễn viên, cascadeur Quốc Đông.

 

”Lúc đầu Aqua chỉ là một ban nhạc mong muốn được đi hát để thoả đam mê, giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc. Sau một thời gian tập luyện, sinh hoạt bên nhau, sự thấu hiểu, chia sẻ đã giữ chân chúng tôi lại và quyết định đồng hành lâu dài cùng nhau trên con đường nghệ thuật.” – nhóm trưởng Phan Lữ Châu Hoàng cho biết.

 

Những sáng tác của nhóm ra đời từ những câu chuyện của các thành viên, sự trải nghiệm và chiêm nghiệm từ cuộc sống, những cảm xúc từ các chuyến đi dọc Bắc Nam, những kỷ niệm trên chuỗi ngày thành bại của các thành viên qua hơn một năm gắn bó.

 

Với ca từ dễ nghe, dễ thuộc, giai điệu bắt tai, trình diễn tự nhiên, sống động… những bài hát của Aqua chinh phục khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ những em tuổi teen còn mang nhiều háo hức, đầy tươi mới bắt đầu khám phá cuộc sống, những người trưởng thành đã đi qua nhiều thử thách, gian khó của số phận, cả lứa tuổi ngoài 40 với nhiều sự dằn vặt, mất mát và hối tiếc về những điều mình từng bỏ lỡ. Tất cả đều mang chung một ý nghĩa, sự cảm thông và lời động viên nhất định có thể mang đến cho người nghe những tác phẩm vừa mang tính giải trí nhưng vô cùng nhân văn.

 

”Aqua Band – với Aqua trích từ Aquarius – nghĩa là nước, một chất lỏng tuy yếu mềm nhưng tính bền bỉ lại khiến nước có thể làm mòn cả vật liệu cứng như đá – bởi dòng chảy của mình, trên thế gian không có thứ gì yếu mềm như nước, nhưng cũng không có thứ mạnh mẽ nào có thể thắng được.” thành viên Hưng Trần giải thích về tên của ban nhạc.

 

 Các thành viên của ban nhạc AQUA

10 bài hát trong Album đầu tay của Aqua Band với chủ đề “Sống Để Yêu Thương”:

 

– Sống như những cánh diều (bài hát chủ đề). (Sáng tác: Phan Lữ Châu Hoàng)
 
– Sống không phải tồn tại. (Sáng tác: Phan Lữ Châu Hoàng)
 
– Sống cho ngày mai. (Sáng tác: Lưu Chí Cường)
 
– Sống trọn từng giây. (Sáng tác: Phan Lữ Châu Hoàng)
 
– Sống không chờ đợi. (Sáng tác: Quốc Đông)
 
– Vì cuộc đời là những chuyến xe. (Sáng tác: Phan Lữ Châu Hoàng)
 
– Là thương. (Sáng tác: Phan Lữ Châu Hoàng)
 
– Yêu nhau kẻo lỡ thanh xuân. (Sáng tác: Phan Lữ Châu Hoàng)
 
– Thuở ấy. (Sáng tác: Quốc Đông)
 
– Chớm tan. (Sáng tác: Lưu Chí Cường)
 
– Xa quê. (Sáng tác: Phan Lữ Châu Hoàng).
Xem video về:Ra mắt Album "Sống để yêu thương" của Ban nhạc AQUA
NHẬT VIÊN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ra mắt Album "Sống để yêu thương" của Ban nhạc AQUA

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Việt Nam đẹp mê hoặc từ trên cao

Việt Nam đẹp mê hoặc từ trên cao Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic vừa đăng tải một bộ ảnh đẹp sửng sốt về phong cảnh Việt Nam. Toàn bộ các bức ảnh được chụp từ trên cao.

Tin Môi Trường
 Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5 / 2019, nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.

VACNE 30 năm
 Cột đá của Sự sống

Cột đá của Sự sống

(Tin Môi Trường) - Nằm cách thành phố Chiatura (Gieorgia) khoảng 10 km là ngôi làng Katskhi nhỏ bé, nơi gây ấn tượng với du khách nhờ một nhờ nằm cheo leo trên cột đá vôi nguyên khối, cao 40m.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI