»

Thứ sáu, 09/12/2022, 23:13:59 PM (GMT+7)

NSƯT Trịnh Kim Chi làm giám khảo cuộc thi "Miss Eco Teen 2021"

(17:36:04 PM 13/11/2021)
(Tin Môi Trường) - BTC cuộc thi Miss Eco Teen 2021 có buổi gặp gỡ báo chí và giới thiệu Top 5 thí sinh của vòng Chung kết tại TP. HCM vào tối 10/11.

NSƯT[-]Trịnh[-]Kim[-]Chi[-]làm[-]giám[-]khảo[-]cuộc[-]thi[-]"Miss[-]Eco[-]Teen[-]2021"

 

Sau những mùa giải trước của Miss Eco Teen International, năm nay Việt Nam sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này.

 

Tròn một tháng phát động cuộc thi ảnh online Miss Eco Teen Việt Nam, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam chọn ra những thí sinh ưu tú và chuẩn bị công bố gương mặt đại diện tham dự cuộc thi Miss Eco Teen sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.
 
NSƯT[-]Trịnh[-]Kim[-]Chi[-]làm[-]giám[-]khảo[-]cuộc[-]thi[-]"Miss[-]Eco[-]Teen[-]2021"
NSƯT Trịnh Kim Chi làm giám khảo cuộc thi "Miss Eco Teen 2021"
 
NSƯT Trịnh Kim Chi – giám khảo cuộc thi cũng hy vọng Miss Eco Teen sẽ lan tỏa được tình yêu Môi trường cho thế hệ trẻ và mong muốn cuộc thi sẽ tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất, đại diện Việt Nam mang vinh quang về cho nước nhà.
 
Top 4 Miss Eco Teen Việt Nam 2021 nhận được lượt bình chọn nhiều nhất trong suốt 1 tháng diễn ra cuộc thi ảnh online: Alexandra (1005 điểm); Cai Ngọc Hoàng Kim (841); Vũ Ngọc Huyền Diệu (Bella Vũ- 732 điểm); Hoàng Thiên Nga (452điểm) và Vũ Kim Huyền My (351 điểm).
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: NSƯT Trịnh Kim Chi làm giám khảo cuộc thi "Miss Eco Teen 2021"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

(Tin Môi Trường) - Phương án kiến trúc khu vực đồi Dinh Tỉnh trưởng của Đà Lạt được lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng lựa chọn là phương án Hotel du Printemps của KTS. Thierry Van de Winagaert. Theo đó, Dinh Tỉnh trưởng sẽ được nâng cao 28m so với vị trí ban đầu. Phần dưới và xung quanh sẽ là tổ hợp khách sạn, thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ...

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI