»

Thứ sáu, 03/04/2020, 17:19:04 PM (GMT+7)

Nghệ thuật tranh tường 3D kỳ thú

(08:40:57 AM 04/02/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) -Nghệ sĩ đường phố Eduardo Relero nổi tiếng với những bức tranh 3D ấn tượng được anh thực hiện ở nhiều thành phố khác nhau trên thế giới.

 
Eduardo Relero mất 2 tuần để hoàn thành tác phẩm này
 

 

Eduardo Relero năm nay 49 tuổi. Anh bắt đầu những bức vẽ ấn tượng trên các đường phố ở ROME, Ý từ năm 1990. Hơn 20 năm qua, Eduardo Relero đã thực hiện hàng trăm bức tranh 3D ấn tượng ở Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Mỹ. Được đánh giá là nghệ sĩ đường phố tài năng và sáng tạo bậc nhất thế giới hiện nay, những tác phẩm của Eduardo Relero luôn được công chúng hưởng ứng nhiệt liệt.

"Mọi người luôn bị thu hút bởi hiệu ứng không gian 3 chiều và điều tôi thích nhất là các bức tranh của mình giúp cho mọi người tiến dần hơn đến không gian thực của mỗi bức tranh. Mỗi tác phẩm của tôi đều nhận được phản ứng khác nhau từ người xem. Những khoảnh khắc ấy thật tuyệt. Tôi nhận ra rằng bằng cách đưa nghệ thuật đến với công chúng, tôi sẽ cảm thấy tự do hơn trong việc vẽ những gì mình thích", Eduardo Relero nói. 

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm ấn tượng của Eduardo Relero:


 

 

 

 

 

 

 


Hoàng Vy/ Vietnamnet - (Theo Telegraph)
Từ khóa liên quan: nghệ thuật , tranh tường, 3D, kỳ thú
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nghệ thuật tranh tường 3D kỳ thú

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5 / 2019, nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.

VACNE 30 năm
 Cột đá của Sự sống

Cột đá của Sự sống

(Tin Môi Trường) - Nằm cách thành phố Chiatura (Gieorgia) khoảng 10 km là ngôi làng Katskhi nhỏ bé, nơi gây ấn tượng với du khách nhờ một nhờ nằm cheo leo trên cột đá vôi nguyên khối, cao 40m.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI