»

Thứ tư, 25/05/2022, 15:02:57 PM (GMT+7)

Hoa hậu Môi trường Việt Nam truyền tải cảm hứng bảo vệ môi trường

(13:36:27 PM 17/01/2022)
(Tin Môi Trường) - Tối 16-1, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố thông tin cuộc thi, nhằm tìm kiếm người phụ nữ có vẻ đẹp hình thức và tâm hồn, cùng khả năng truyền cảm hứng bảo vệ môi trường.
Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 được UBND TP.HCM cấp phép tổ chức.
 
Hoa[-]hậu[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam[-]truyền[-]tải[-]cảm[-]hứng[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường
 
"Cuộc thi cũng xây dựng các chương trình đặc sắc riêng mang tên Nghe hơi thở của biển hay Sóng biển nói gì... Từ đó, truyền tải thông điệp của Hoa hậu Môi trường một cách nhẹ nhàng, gần gũi, đi vào lòng người, làm cho mọi người ý thức, trân trọng môi trường sống, để bảo vệ môi trường" - ông Nguyễn Trường Sơn - chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, trưởng ban giám khảo cuộc thi - cho biết.
 
Theo bà Nguyễn Như Quỳnh - giám đốc Công ty Q-Talent, phó trưởng ban tổ chức - tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, ngoài quảng bá du lịch, văn hóa, các thí sinh phải tham gia nhiều hoạt động xã hội liên quan đến môi trường, để thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và kết nối cộng đồng.
 
Đã có khoảng 200 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi, trong đó có nhiều sinh viên đến từ Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Hồng Đức...
 
Vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam dự kiến diễn ra ngày 30-4. Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra ngày 5-6.
 
Dịp này, ban tổ chức cũng giới thiệu cuộc thi Đại sứ trẻ em vì môi trường Việt Nam trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam và dự án Vì một Việt Nam xanh.
 
Cuộc thi nhằm lan tỏa tình yêu môi trường cho các em nhỏ, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần cho một Việt Nam xanh, sạch, đẹp.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hoa hậu Môi trường Việt Nam truyền tải cảm hứng bảo vệ môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

(Tin Môi Trường) - Phương án kiến trúc khu vực đồi Dinh Tỉnh trưởng của Đà Lạt được lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng lựa chọn là phương án Hotel du Printemps của KTS. Thierry Van de Winagaert. Theo đó, Dinh Tỉnh trưởng sẽ được nâng cao 28m so với vị trí ban đầu. Phần dưới và xung quanh sẽ là tổ hợp khách sạn, thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ...

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI