»

Chủ nhật, 19/05/2019, 17:50:09 PM (GMT+7)

Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet Tin mới nhất

(15:02:39 PM 01/04/2016)
(Tin Môi Trường) - Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội-L’Espace trân trọng giới thiệu Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet vào lúc 20h ngày Thứ bảy, 09.04.2016 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đêm[-]nhạc[-]điện[-]tử[-]và[-]trình[-]diễn[-]video[-]SaycetMột chân trong âm thanh điện tử phong cách Đức, một chân ở đâu đó trên đất Ai-xơ-len và đôi mắt như bị thôi miên bởi âm nhạc, Saycet đã mang vũ trụ của mình đến với công chúng không chỉ qua những chuyến lưu diễn khắp Châu Âu và Châu Á mà cả qua các tác phẩm của anh với tư cách là nhà soạn nhạc của Trung tâm văn hóa và nghệ thuật quốc gia danh tiếng Centre Pompidou.
 

Saycet khởi nguồn từ dự án âm nhạc của Pierre Lefeuvre- nhà soạn nhạc, sản xuất âm nhạc tài năng đến từ Paris. Âm nhạc của Saycet là một thế giới đầy nội tâm và giàu cảm xúc.


Album đầu tiên của Saycet « One Day At Home » ra đời vào năm 2006 bao gồm những bản nhạc mơ màng, phiêu lãng như một giấc mơ trẻ thơ. Sau đó, từ 2 cuộc gặp gỡ duyên nợ với Phoene Somsavath- ca sĩ, người soạn lời và Zita Cochet - thiết kế video, kết hợp trình diễn hình ảnh, bộ tam Saycet đã trình làng album trio hết sức thành công mang tên "Through The Window" năm 2010. Album thứ hai này vẫn thể hiện chủ đề về giấc mơ nhưng cấu trúc và giai điệu âm nhạc không còn tối giản như trước nữa.


Album mới nhất của nhóm "Mirage" (Ảo ảnh) ra đời năm 2015 lấy cảm hứng từ những trải nghiệm âm thanh mà Pierre có được qua những chuyến lưu diễn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Pierre thể hiện giọng ca trầm ấm của anh – kết hợp với chất giọng đầy nội lực của Phoene để vẽ nên những ảo ảnh âm thanh mãnh liệt mang âm hưởng ambient pop khiến ta dễ dàng bị lạc vào trong đó. Một đêm nhạc live cực kỳ cuốn hút kết hợp với màn trình diễn video huyền ảo của Zita Cochet không thể bỏ lỡ!

Xem video về:Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet
TIN MÔI TRƯỜNG (tinmoitruong@tinmoitruong.vn)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Di dời tượng phụ nữ lõa thể khỏi khu vực gần Miếu Bà Chúa Xứ

Di dời tượng phụ nữ lõa thể khỏi khu vực gần Miếu Bà Chúa Xứ

(Tin Môi Trường) - Pho tượng một người phụ nữ lõa thể trong tư thế nằm ngửa, đặt trong công viên gần khu vực Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam ở Châu Đốc, vấp phải sự phản ứng của người dân và du khách hành hương.

Tin Môi Trường
 Phục chế Nhà thờ Đức Bà trở thành ngôi nhà xanh

Phục chế Nhà thờ Đức Bà trở thành ngôi nhà xanh

(Tin Môi Trường) - Các kiến ​​trúc sư người Pháp đã tiết lộ kế hoạch xây dựng một nhà kính khổng lồ tại Nhà thờ Đức Bà. Thiết kế cũng sẽ bao gồm nơi nuôi 180.000 con ong sống sót sau hỏa hoạn.

VACNE 30 năm
 Kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu

Kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu

(Tin Môi Trường) - Hơn 20 kiến trúc sư vừa ký tên vào "đơn đề nghị cứu xét" gửi Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL, chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu để chờ đánh giá toàn diện của Hội đồng Di sản quốc gia

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI