»

Chủ nhật, 17/02/2019, 16:50:47 PM (GMT+7)

Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet Tin mới nhất

(15:02:39 PM 01/04/2016)
(Tin Môi Trường) - Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội-L’Espace trân trọng giới thiệu Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet vào lúc 20h ngày Thứ bảy, 09.04.2016 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đêm[-]nhạc[-]điện[-]tử[-]và[-]trình[-]diễn[-]video[-]SaycetMột chân trong âm thanh điện tử phong cách Đức, một chân ở đâu đó trên đất Ai-xơ-len và đôi mắt như bị thôi miên bởi âm nhạc, Saycet đã mang vũ trụ của mình đến với công chúng không chỉ qua những chuyến lưu diễn khắp Châu Âu và Châu Á mà cả qua các tác phẩm của anh với tư cách là nhà soạn nhạc của Trung tâm văn hóa và nghệ thuật quốc gia danh tiếng Centre Pompidou.
 

Saycet khởi nguồn từ dự án âm nhạc của Pierre Lefeuvre- nhà soạn nhạc, sản xuất âm nhạc tài năng đến từ Paris. Âm nhạc của Saycet là một thế giới đầy nội tâm và giàu cảm xúc.


Album đầu tiên của Saycet « One Day At Home » ra đời vào năm 2006 bao gồm những bản nhạc mơ màng, phiêu lãng như một giấc mơ trẻ thơ. Sau đó, từ 2 cuộc gặp gỡ duyên nợ với Phoene Somsavath- ca sĩ, người soạn lời và Zita Cochet - thiết kế video, kết hợp trình diễn hình ảnh, bộ tam Saycet đã trình làng album trio hết sức thành công mang tên "Through The Window" năm 2010. Album thứ hai này vẫn thể hiện chủ đề về giấc mơ nhưng cấu trúc và giai điệu âm nhạc không còn tối giản như trước nữa.


Album mới nhất của nhóm "Mirage" (Ảo ảnh) ra đời năm 2015 lấy cảm hứng từ những trải nghiệm âm thanh mà Pierre có được qua những chuyến lưu diễn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Pierre thể hiện giọng ca trầm ấm của anh – kết hợp với chất giọng đầy nội lực của Phoene để vẽ nên những ảo ảnh âm thanh mãnh liệt mang âm hưởng ambient pop khiến ta dễ dàng bị lạc vào trong đó. Một đêm nhạc live cực kỳ cuốn hút kết hợp với màn trình diễn video huyền ảo của Zita Cochet không thể bỏ lỡ!

Xem video về:Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet
TIN MÔI TRƯỜNG (tinmoitruong@tinmoitruong.vn)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Sơn Đoòng là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất

Sơn Đoòng là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất

(Tin Môi Trường) - Gây ấn tượng tại Chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại Hollywood và hội chợ du lịch New York Time travel, hang Sơn Đoòng tiếp tục được báo chí quốc tế bình chọn là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất trên thế giới.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cận cảnh ngôi chùa có tháp bằng gốm cao nhất Việt Nam

Cận cảnh ngôi chùa có tháp bằng gốm cao nhất Việt Nam Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Chùa Viên Giác, tọa lạc tại 193 Bùi Thị Xuân (quận Tân Bình , TP.HCM), được xây dựng vào năm 1955. Ngôi chùa nổi bật với tháp thờ Xá lợi Phật được làm hoàn toàn bằng gốm sứ.

Banner QC
 Bảo tồn, phát huy giá trị di tích Côn Sơn-Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch

Bảo tồn, phát huy giá trị di tích Côn Sơn-Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch

(Tin Môi Trường) - Là Di tích quốc gia đặc biệt, trong những năm qua, khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã được quan tâm trùng tu, tôn tạo, phát huy giá trị của di tích. Hiện nay tỉnh Hải Dương đang triển khai nhiều hạng mục tôn tạo tại khu di tích, trong đó có việc khôi phục lầu thờ Đức Phật Quán Thế Âm Bồ Tát, tạo thêm điểm nhấn tâm linh cho khu di tích, góp phần phát huy giá trị khu di tích lịch sử Côn Sơn – Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI