»

Thứ năm, 13/12/2018, 18:30:01 PM (GMT+7)

Đêm nhạc "Dưới mưa dừng bước" của Lê Cát Trọng Lý tại L”Espace

(12:05:54 PM 01/03/2018)
(Tin Môi Trường) - "Dưới mưa dừng bước" sẽ đánh dấu sự trở lại bất ngờ, tươi mới và đầy hứng khởi của Lý sau khoảng thời gian gần một năm du học tại Đan Mạch. Hai đêm nhạc đặc biệt của Lê Cát Trọng Lý tại sân khấu L’Espace sẽ mang đến chùm ca khúc mới nhất “6 câu đố” do cô sáng tác ở Đan Mạch, Thụy Điển vào mùa hè 2017.

Đêm[-]nhạc[-]Dưới[-]mưa[-]dừng[-]bước[-]của[-]Lê[-]Cát[-]Trọng[-]Lý[-]tại[-]L'Espace

Đêm nhạc "Dưới mưa dừng bước" của Lê Cát Trọng Lý tại L'Espace ngày 03 và 04 tháng 2 năm 2018

 

Lê Cát Trọng Lý là một cái tên đặc biệt của âm nhạc Việt Nam: nhỏ nhắn, dễ thương và luôn mang đến cho khán giả những xúc cảm tinh tế mà đầy mê hoặc. Sau một khoảng thời gian "ở ẩn" để tập trung cho việc học tập và sáng tác, Lý đã quay lại với những chuỗi đêm nhạc liên tiếp : bộ ba đêm diễn "Con chim già ngất ngư" tại Nhạc viện Hà Nội, hai đêm "Chuyện chẳng kể được" tại Manzi, và chị vẫn dành một sự ưu tiên đặc biệt cho L’Espace – nơi gắn bó và mang nhiều duyên với sự nghiệp âm nhạc của Lý cùng "Dưới mưa dừng bước" vào đầu tháng ba này.   

 
"Dưới mưa dừng bước" sẽ đánh dấu sự trở lại bất ngờ, tươi mới và đầy hứng khởi của Lý sau khoảng thời gian gần một năm du học tại Đan Mạch. Hai đêm nhạc đặc biệt của Lê Cát Trọng Lý tại sân khấu L’Espace sẽ mang đến chùm ca khúc mới nhất “6 câu đố” do cô sáng tác ở Đan Mạch, Thụy Điển vào mùa hè 2017. Trong dự án lần này, Lê Cát Trọng Lý sẽ kết hợp với nghệ sỹ piano đầy cá tính Cao Thanh Lan, nghệ sỹ clarinet Nguyễn Minh Hoàng và tứ tấu dây tài năng gồm các nghệ sỹ Nguyễn Công Thắng (Violon), Lê Tuấn Anh (Violon), Hồ Việt Khoa (Viola) và Nguyễn Thanh Tú (Cello). Chùm ca khúc 6 câu đố này đã được thu âm tại Pháp vào mùa hè năm 2017, qua phần chuyển soạn và phối khí mới lạ và độc đáo của Nguyễn Thanh Tú. 
 
Những sáng tác mới lần này có thể nói là một bước ngoặt trong sự nghiệp sáng tác của Lê Cát Trọng Lý. Các yếu tố dân gian và cổ điển được ứng dụng và khai thác mạnh mẽ hơn trước đây chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho các fan hâm mộ của Lê Cát Trọng Lý. 
 
Bỏ lại ngoài kia những cơn mưa phùn đầu xuân Hà Nội, hãy cùng hòa mình vào tiếng đàn và lời ca trong trẻo như lời thủ thỉ, tâm tình của Lý trong khán phòng ấm áp của L’Espace. Đêm nhạc chắc chắn sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới của các bạn. 
Hai đêm nhạc đặc biệt "Dưới mưa dừng bước" của Lê Cát Trọng Lý:
 
Thứ bảy, 03.03.2018 – 20h00
 
Chủ nhật, 04.03.2018 – 20h00
 
Trung tâm văn hóa Pháp – L’Espace (24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Nguyễn Thị Hồng- Trung tâm Văn hóa Pháp – L’Espace
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đêm nhạc "Dưới mưa dừng bước" của Lê Cát Trọng Lý tại L”Espace

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Nón lá sen xứ Huế cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên

Nón lá sen xứ Huế cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Đến với xứ Huế, bạn sẽ có cơ hội được ngắm chiếc nón được làm ra từ chính những lá sen mang đậm chất sáng tạo của người con của xứ Huế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cận cảnh ngôi chùa có tháp bằng gốm cao nhất Việt Nam

Cận cảnh ngôi chùa có tháp bằng gốm cao nhất Việt Nam Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Chùa Viên Giác, tọa lạc tại 193 Bùi Thị Xuân (quận Tân Bình , TP.HCM), được xây dựng vào năm 1955. Ngôi chùa nổi bật với tháp thờ Xá lợi Phật được làm hoàn toàn bằng gốm sứ.

Banner QC
 Bảo tồn, phát huy giá trị di tích Côn Sơn-Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch

Bảo tồn, phát huy giá trị di tích Côn Sơn-Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch

(Tin Môi Trường) - Là Di tích quốc gia đặc biệt, trong những năm qua, khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã được quan tâm trùng tu, tôn tạo, phát huy giá trị của di tích. Hiện nay tỉnh Hải Dương đang triển khai nhiều hạng mục tôn tạo tại khu di tích, trong đó có việc khôi phục lầu thờ Đức Phật Quán Thế Âm Bồ Tát, tạo thêm điểm nhấn tâm linh cho khu di tích, góp phần phát huy giá trị khu di tích lịch sử Côn Sơn – Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI