»

Thứ bảy, 22/09/2018, 22:24:18 PM (GMT+7)

Đêm nhạc "Dưới mưa dừng bước" của Lê Cát Trọng Lý tại L”Espace

(12:05:54 PM 01/03/2018)
(Tin Môi Trường) - "Dưới mưa dừng bước" sẽ đánh dấu sự trở lại bất ngờ, tươi mới và đầy hứng khởi của Lý sau khoảng thời gian gần một năm du học tại Đan Mạch. Hai đêm nhạc đặc biệt của Lê Cát Trọng Lý tại sân khấu L’Espace sẽ mang đến chùm ca khúc mới nhất “6 câu đố” do cô sáng tác ở Đan Mạch, Thụy Điển vào mùa hè 2017.

Đêm[-]nhạc[-]Dưới[-]mưa[-]dừng[-]bước[-]của[-]Lê[-]Cát[-]Trọng[-]Lý[-]tại[-]L'Espace

Đêm nhạc "Dưới mưa dừng bước" của Lê Cát Trọng Lý tại L'Espace ngày 03 và 04 tháng 2 năm 2018

 

Lê Cát Trọng Lý là một cái tên đặc biệt của âm nhạc Việt Nam: nhỏ nhắn, dễ thương và luôn mang đến cho khán giả những xúc cảm tinh tế mà đầy mê hoặc. Sau một khoảng thời gian "ở ẩn" để tập trung cho việc học tập và sáng tác, Lý đã quay lại với những chuỗi đêm nhạc liên tiếp : bộ ba đêm diễn "Con chim già ngất ngư" tại Nhạc viện Hà Nội, hai đêm "Chuyện chẳng kể được" tại Manzi, và chị vẫn dành một sự ưu tiên đặc biệt cho L’Espace – nơi gắn bó và mang nhiều duyên với sự nghiệp âm nhạc của Lý cùng "Dưới mưa dừng bước" vào đầu tháng ba này.   

 
"Dưới mưa dừng bước" sẽ đánh dấu sự trở lại bất ngờ, tươi mới và đầy hứng khởi của Lý sau khoảng thời gian gần một năm du học tại Đan Mạch. Hai đêm nhạc đặc biệt của Lê Cát Trọng Lý tại sân khấu L’Espace sẽ mang đến chùm ca khúc mới nhất “6 câu đố” do cô sáng tác ở Đan Mạch, Thụy Điển vào mùa hè 2017. Trong dự án lần này, Lê Cát Trọng Lý sẽ kết hợp với nghệ sỹ piano đầy cá tính Cao Thanh Lan, nghệ sỹ clarinet Nguyễn Minh Hoàng và tứ tấu dây tài năng gồm các nghệ sỹ Nguyễn Công Thắng (Violon), Lê Tuấn Anh (Violon), Hồ Việt Khoa (Viola) và Nguyễn Thanh Tú (Cello). Chùm ca khúc 6 câu đố này đã được thu âm tại Pháp vào mùa hè năm 2017, qua phần chuyển soạn và phối khí mới lạ và độc đáo của Nguyễn Thanh Tú. 
 
Những sáng tác mới lần này có thể nói là một bước ngoặt trong sự nghiệp sáng tác của Lê Cát Trọng Lý. Các yếu tố dân gian và cổ điển được ứng dụng và khai thác mạnh mẽ hơn trước đây chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho các fan hâm mộ của Lê Cát Trọng Lý. 
 
Bỏ lại ngoài kia những cơn mưa phùn đầu xuân Hà Nội, hãy cùng hòa mình vào tiếng đàn và lời ca trong trẻo như lời thủ thỉ, tâm tình của Lý trong khán phòng ấm áp của L’Espace. Đêm nhạc chắc chắn sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới của các bạn. 
Hai đêm nhạc đặc biệt "Dưới mưa dừng bước" của Lê Cát Trọng Lý:
 
Thứ bảy, 03.03.2018 – 20h00
 
Chủ nhật, 04.03.2018 – 20h00
 
Trung tâm văn hóa Pháp – L’Espace (24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Nguyễn Thị Hồng- Trung tâm Văn hóa Pháp – L’Espace
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đêm nhạc "Dưới mưa dừng bước" của Lê Cát Trọng Lý tại L”Espace

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tượng Phật Di Lặc hiện hình trên cây khế già

Tượng Phật Di Lặc hiện hình trên cây khế già Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Tượng Phật Di Lặc, Phật Quan Âm, ba ông Phúc - Lộc - Thọ lần lượt "xuất hiện" trên cây phát tài, cây khế ở miền Tây khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Lần đầu tiên có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia

Lần đầu tiên có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia

(Tin Môi Trường) - Lần đầu tiên Việt Nam có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA) tổ chức ngày 15/9 tại Hà Nội.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI