»

Thứ tư, 19/09/2018, 06:20:36 AM (GMT+7)

Báo Đồng Nai giới thiệu 2 ấn phẩm nhân dịp 21/6

(21:02:21 PM 21/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 20-6, Báo Đồng Nai đã tổ chức giới thiệu 2 ấn phẩm: "Suy ngẫm của người già" của nhà báo Mai Sông Bé, nguyên Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai và "Nhà báo Đặng Vũ Phong và chút hương cho đời" của cố nhà báo Đặng Vũ Phong, nguyên Trưởng ban Pháp luật, Báo Đồng Nai.

Báo[-]Đồng[-]Nai[-]giới[-]thiệu[-]2[-]ấn[-]phẩm[-]nhân[-]dịp[-]21/6

Nhà báo Nguyễn Tôn Hoàn, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Phụ trách Báo Ðồng Nai, phát biểu tại buổi ra mắt sách. Ảnh: Huy Anh
 
2 cuốn sách là tập hợp những tác phẩm nổi bật của 2 nhà báo tuy chênh nhau về tuổi đời, có thời gian làm nghề khác nhau song lại có điểm chung là đều tâm huyết, gắn bó với nghề.
 
Với "Suy ngẫm của người già", đây là cuốn sách thứ 17 của nhà báo Mai Sông Bé được ông chấp bút giới thiệu đến bạn đọc, đồng nghiệp. Cuốn sách giới thiệu 115 bài viết thể hiện sự suy nghĩ, bàn luận về những sự kiện thời sự nổi bật diễn ra trên các lĩnh vực trong năm 2017 và 2018.
 
Báo[-]Đồng[-]Nai[-]giới[-]thiệu[-]2[-]ấn[-]phẩm[-]nhân[-]dịp[-]21/6
Nhà báo Mai Sồng Bé phát biểu tại buổi ra mắt sách
 
Theo nhà báo Nguyễn Tôn Hoàn, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Phụ trách Báo Đồng Nai, mỗi tác phẩm trong sách không chỉ bày tỏ lòng nhiệt thành của một nhà báo tâm huyết với đời, với nghề mà còn thể hiện cái tầm, cái tâm trong việc nhìn nhận, phân tích đúng, trúng các vấn đề thời sự thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội. Những bài viết này đều toát lên điều mong mỏi của nhà báo với Đảng, Nhà nước để làm sao nhân dân, đặc biệt là người lao động yếu thế, có cuộc sống tốt hơn, biết tin tưởng, đồng sức, đồng lòng xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.
 
Riêng với "Nhà báo Đặng Vũ Phong và Chút hương cho đời", đây là cuốn sách được Báo Đồng Nai thực hiện nhân kỷ niệm 8 năm ngày mất của cố nhà báo Đặng Vũ Phong (2010-2018). Ngoài tập hợp 30 bài báo của nhà báo Đặng Vũ Phong - người từ giã gia đình và đồng nghiệp khi vừa mới 36 tuổi đời, sách còn có những bài viết thể hiện kỷ niệm, tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp với nhà báo Vũ Phong.
 
Báo[-]Đồng[-]Nai[-]giới[-]thiệu[-]2[-]ấn[-]phẩm[-]nhân[-]dịp[-]21/6
Nhà báo Phạm Thái Thuận, Trưởng phòng Tòa soạn Báo Đồng Nai, chia sẻ tại buổi lễ ra mắt sách
 
Tại buổi ra mắt sách, nhà báo Phạm Thái Thuận, Trưởng phòng Tòa soạn Báo Đồng Nai, chia sẻ: “Ngày mới về Báo Đồng Nai, tôi được nhà báo Vũ Phong, lúc đó là phóng viên Ban Pháp luật hướng dẫn viết bài. Tôi học được ở anh tinh thần sống chết với nghề, không ngại khó, ngại khổ, ngại nguy hiểm tìm hiểu đến cùng sự việc để đưa thông tin đến với bạn đọc”.
 
Báo[-]Đồng[-]Nai[-]giới[-]thiệu[-]2[-]ấn[-]phẩm[-]nhân[-]dịp[-]21/6
Bạn bè và con gái cố nhà báo Đặng Vũ Phong chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
 
Không chỉ chiếm được tình cảm của đồng nghiệp, nhà báo Vũ Phong còn được các nhà báo đi trước đánh giá cao về kiến thức, thái độ làm nghề. Nhà báo Huy Thanh, nguyên Tổng biên tập Báo Đồng Nai, nói: “Nhà báo Vũ Phong là người dấn thân với nghề. Vũ Phong làm việc không kể thời gian đêm hôm, dù là ngày lễ tết chỉ cần có sự việc là đi ngay đến hiện trường. Đây là điều mà mỗi phóng viên, nhất là người trẻ cần học tập”.
Xem video về:Báo Đồng Nai giới thiệu 2 ấn phẩm nhân dịp 21/6
Theo Võ Tuyên - Huy Anh (báo ĐNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Báo Đồng Nai giới thiệu 2 ấn phẩm nhân dịp 21/6

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tượng Phật Di Lặc hiện hình trên cây khế già

Tượng Phật Di Lặc hiện hình trên cây khế già Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Tượng Phật Di Lặc, Phật Quan Âm, ba ông Phúc - Lộc - Thọ lần lượt "xuất hiện" trên cây phát tài, cây khế ở miền Tây khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Lần đầu tiên có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia

Lần đầu tiên có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia

(Tin Môi Trường) - Lần đầu tiên Việt Nam có Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA) tổ chức ngày 15/9 tại Hà Nội.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI