»

Thứ năm, 24/07/2014, 05:10:13 AM (GMT+7)

Ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan Tin ảnh

(19:32:48 PM 25/11/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Bây giờ ở Đức, Pháp, Thụy Sĩ đã có tuyết rơi, còn ở Italy vẫn đang là mùa thu. Bộ ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan của Thanh Hằng


mua[-]thu

Thành phố Milan nằm ở miền bắc Italy, là một trong những thành phố phát triển nhất châu Âu. Không chỉ nổi tiếng là kinh đô thời trang, Milan còn nổi tiếng có nhiều bảo tàng, trường đại học, học viện, cung điện và những công viên lãng mạn.

mua[-]thu

Tiếc là năm nay mưa nhiều, nên màu lá không được đẹp và nhiều lá bị úa hỏng, trời cũng nhiều mây mù và ít nắng. Tuy thế mùa thu Milan vẫn đẹp vì có công viên đẹp, đường phố đẹp và con người cũng đẹp.

thu

Lá chuyển vàng và đỏ trong công viên Giardini Publici, thành phố Milan.

thu

Thảm lá vàng làm sáng rực một góc công viên.
thu
Một góc công viên yên tĩnh.

thu[-]

Phong cảnh Milan mùa thu đẹp như một bức tranh.

thu

Con đường lãng mạn trong công viên Giardini Publici.

 

Thanh Hằng (VnExpress)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Không mua sừng tê giác
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
  Ấn tượng với chuyến du hành vũ trụ của…thực vật

Ấn tượng với chuyến du hành vũ trụ của…thực vật Tin ảnhTin mới nhất

(Tinmoitruong.vn) - Nghệ sĩ người Nhật Bản Azuma Makoto đam mê cây cảnh từ lâu nhưng dự án nghệ thuật thực vật mới nhất của ông đó chính là đưa cây cảnh ra ngoài vũ trụ, theo đúng nghĩa đen của nó.

Mgren Media
 Nhà di động bằng gỗ có thể đặt ở bất cứ đâu

Nhà di động bằng gỗ có thể đặt ở bất cứ đâu Tin ảnhTin mới nhất

(Tinmoitruong.vn) - Nhà di động bằng gỗ Soul Box với sự di dộng dễ dàng được dựng bởi xưởng Allergutendinge. Bạn có thể đắm chìm trong cảnh đẹp bình dị của thiên nhiên và đánh một giấc dưới một mái nhà vững chắc cùng một lúc.

Banner QC
Tuyển dụng
Đừng mua sừng tê giác