»

Thứ ba, 16/09/2014, 07:52:13 AM (GMT+7)

Ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan Tin ảnh

(19:32:48 PM 25/11/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Bây giờ ở Đức, Pháp, Thụy Sĩ đã có tuyết rơi, còn ở Italy vẫn đang là mùa thu. Bộ ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan của Thanh Hằng


mua[-]thu

Thành phố Milan nằm ở miền bắc Italy, là một trong những thành phố phát triển nhất châu Âu. Không chỉ nổi tiếng là kinh đô thời trang, Milan còn nổi tiếng có nhiều bảo tàng, trường đại học, học viện, cung điện và những công viên lãng mạn.

mua[-]thu

Tiếc là năm nay mưa nhiều, nên màu lá không được đẹp và nhiều lá bị úa hỏng, trời cũng nhiều mây mù và ít nắng. Tuy thế mùa thu Milan vẫn đẹp vì có công viên đẹp, đường phố đẹp và con người cũng đẹp.

thu

Lá chuyển vàng và đỏ trong công viên Giardini Publici, thành phố Milan.

thu

Thảm lá vàng làm sáng rực một góc công viên.
thu
Một góc công viên yên tĩnh.

thu[-]

Phong cảnh Milan mùa thu đẹp như một bức tranh.

thu

Con đường lãng mạn trong công viên Giardini Publici.

 

Thanh Hằng (VnExpress)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Hội thảo phúc lợi động vật
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
 Kết quả cuộc thi vẽ tranh "Cuộc sống của Động vật Hoang dã trong các rạp xiếc"

Kết quả cuộc thi vẽ tranh "Cuộc sống của Động vật Hoang dã trong các rạp xiếc" Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Tổ chức Động vật Châu Á (Animals Asia) công bố danh sách các tác giả đoạt giải của cuộc thi vẽ tranh "Cuộc sống của Động vật Hoang dã trong các rạp xiếc". Cuộc thi nhằm bảo vệ động vật và kêu gọi tôn trọng quyền lợi động vật- vấn đề đang ngày càng nhận được sự quan tâm của mọi người và toàn xã hội.

Mgren Media
 Con đường uốn cong tuyệt đẹp ở Ý

Con đường uốn cong tuyệt đẹp ở Ý Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Via Krupp là một trong những lối đi có nhiều khúc uốn cong hình kẹp tóc đẹp nhất thế giới, nằm trên đảo Capri, ở biển Tyrrhenian, phía nam của vịnh Naples.

Banner QC
 9 thành phố cổ vĩ đại nhất lịch sử nhân loại

9 thành phố cổ vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Trong quá khứ, có nhiều thành phố đạt đến đỉnh cao của sự phát triển, từ kinh tế đến quân sự, văn hóa. Nhưng nhiều trong số đó đến nay chỉ còn lại một số dấu vết của thời kỳ phát triển hoàng kim do những biến động của lịch sử.

Tuyển dụng
Đừng mua sừng tê giác