»

Chủ nhật, 20/04/2014, 05:05:52 AM (GMT+7)

Ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan Tin ảnh

(19:32:48 PM 25/11/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Bây giờ ở Đức, Pháp, Thụy Sĩ đã có tuyết rơi, còn ở Italy vẫn đang là mùa thu. Bộ ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan của Thanh Hằng


mua[-]thu

Thành phố Milan nằm ở miền bắc Italy, là một trong những thành phố phát triển nhất châu Âu. Không chỉ nổi tiếng là kinh đô thời trang, Milan còn nổi tiếng có nhiều bảo tàng, trường đại học, học viện, cung điện và những công viên lãng mạn.

mua[-]thu

Tiếc là năm nay mưa nhiều, nên màu lá không được đẹp và nhiều lá bị úa hỏng, trời cũng nhiều mây mù và ít nắng. Tuy thế mùa thu Milan vẫn đẹp vì có công viên đẹp, đường phố đẹp và con người cũng đẹp.

thu

Lá chuyển vàng và đỏ trong công viên Giardini Publici, thành phố Milan.

thu

Thảm lá vàng làm sáng rực một góc công viên.
thu
Một góc công viên yên tĩnh.

thu[-]

Phong cảnh Milan mùa thu đẹp như một bức tranh.

thu

Con đường lãng mạn trong công viên Giardini Publici.

 

Thanh Hằng (VnExpress)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Môi trường xanh bách khoa
Đường dây nóng
Ngay nuoc the gioi 2014
Mgren Media
 Đáng yêu kẹo dẻo hình mèo con tan trong cốc cà-phê

Đáng yêu kẹo dẻo hình mèo con tan trong cốc cà-phê Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Cửa hàng kẹo dẻo Yawahada ở tỉnh Nagano, Nhật Bản đã sáng tạo ra CafeCat, những gói sản phẩm đáng yêu với những viên kẹo dẻo in hình mèo con xinh xắn.

Baner
 50 ngôi nhà trên cây độc đáo nhất trên thế giới

50 ngôi nhà trên cây độc đáo nhất trên thế giới Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Khi mà những ngôi nhà trên cây dường như gắn liền với thời thơ ấu của một người, người lớn đã tự mình biến chúng thành ý tưởng sáng tạo nên những công trình khó tin và đáng kinh ngạc hơn điều người ta có thể tưởng tượng.

Thu viện ảnh
 Chính phủ Italy nỗ lực "cứu" khu di tích Pompeii

Chính phủ Italy nỗ lực "cứu" khu di tích Pompeii

(Tinmoitruong.vn) - Khu di tích cổ Pompeii ở Italy sẽ được giám sát bởi các vệ tinh và những thiết bị cảm biến. Đây là một thỏa thuận giữa ban quản lý khu di tích và nhóm công nghệ quốc phòng Finmeccanica của Italy, nằm trong nỗ lực bảo vệ di tích 2.000 năm tuổi không tiếp tục bị hư hại và xuống cấp nghiêm trọng.

Dien dan tinmoitruong
Mdec vinh long 2013