»

Thứ tư, 27/08/2014, 20:07:55 PM (GMT+7)

Ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan Tin ảnh

(19:32:48 PM 25/11/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Bây giờ ở Đức, Pháp, Thụy Sĩ đã có tuyết rơi, còn ở Italy vẫn đang là mùa thu. Bộ ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan của Thanh Hằng


mua[-]thu

Thành phố Milan nằm ở miền bắc Italy, là một trong những thành phố phát triển nhất châu Âu. Không chỉ nổi tiếng là kinh đô thời trang, Milan còn nổi tiếng có nhiều bảo tàng, trường đại học, học viện, cung điện và những công viên lãng mạn.

mua[-]thu

Tiếc là năm nay mưa nhiều, nên màu lá không được đẹp và nhiều lá bị úa hỏng, trời cũng nhiều mây mù và ít nắng. Tuy thế mùa thu Milan vẫn đẹp vì có công viên đẹp, đường phố đẹp và con người cũng đẹp.

thu

Lá chuyển vàng và đỏ trong công viên Giardini Publici, thành phố Milan.

thu

Thảm lá vàng làm sáng rực một góc công viên.
thu
Một góc công viên yên tĩnh.

thu[-]

Phong cảnh Milan mùa thu đẹp như một bức tranh.

thu

Con đường lãng mạn trong công viên Giardini Publici.

 

Thanh Hằng (VnExpress)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ảnh đẹp về mùa thu thành phố Milan

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Không mua sừng tê giác
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
 Triển lãm ảnh “Cuốn theo dòng nước” của nhiếp ảnh Lê Nguyễn Duy Phương

Triển lãm ảnh “Cuốn theo dòng nước” của nhiếp ảnh Lê Nguyễn Duy Phương

(Tinmoitruong.vn) - Triển lãm ảnh “Cuốn theo dòng nước” của nghệ sỹ nhiếp ảnh Lê Nguyễn Duy Phương do Trung tâm Văn hóa Pháp - L’Espace và Trung tâm Pháp tổ chức sẽ khai mạc ngày 04/09/2014 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24, Tràng Tiền, Hà Nội)

Mgren Media
Banner QC
 Bình Định: Dân xôn xao vì vớt được tượng "lạ"

Bình Định: Dân xôn xao vì vớt được tượng "lạ"

(Tinmoitruong.vn) - Một số người dân khai thác thủy sản trên đầm Thị Nại (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã phát hiện một pho tượng nằm dưới nước sát chân cầu Thị Nại. Cho rằng Bồ tát hiển linh, nhiều tín đồ phật tử, người dân xôn xao đến cúng bái cầu may.

Tuyển dụng
Đừng mua sừng tê giác