»

Thứ tư, 08/12/2021, 07:02:44 AM (GMT+7)

Epic và WAR cứu hộ động vật hoang dã

(15:41:58 PM 22/06/2013)
(Tin Môi Trường) - 10.000 Combo Epic tại hệ thống rạp Megastar đã được bán ra để góp 200 triệu VND cho Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã (WAR).

 

 

 

Số tiền trên sẽ dành bảo trợ cho các loài vật đang bị nuôi nhốt suốt đời tại trạm cứu hộ vì đã mất bản năng sinh tồn trong tự nhiên như gấu ngựa, vượn đen má vàng, rái cá lông mượt. Nhiều chuồng cứu hộ cũng sẽ được xây thêm để phục hồi khả năng bay và chuyền cành cho loài chim hồng hoàng, cao cát...

 

Ngày 13/7, WAR tổ chức chuyến tham quan trạm Cứu hộ và bảo vệ động vật hoang dã ở Củ Chi với các hoạt động tham quan, chuẩn bị thức ăn cho thú, cho thú ăn, vui chơi - đố vui có thưởng về đề tài hoang dã.

 

Epic - Trận hùng chiến xứ sở lá cây là bộ phim hoạt hình với thông điệp bảo vệ môi trường hoang dã. Với những hoạt động đi kèm bộ phim, nhà phát hành tại Việt Nam cố gắng bắt kịp với xu thế văn minh: kinh doanh không thể tách rời lợi ích cộng đồng.

(Theo PNO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Epic và WAR cứu hộ động vật hoang dã

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

(Tin Môi Trường) - Phương án kiến trúc khu vực đồi Dinh Tỉnh trưởng của Đà Lạt được lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng lựa chọn là phương án Hotel du Printemps của KTS. Thierry Van de Winagaert. Theo đó, Dinh Tỉnh trưởng sẽ được nâng cao 28m so với vị trí ban đầu. Phần dưới và xung quanh sẽ là tổ hợp khách sạn, thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ...

VACNE 30 năm
 7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

(Tin Môi Trường) - Gành Đá Dĩa (Phú Yên) và 6 di tích, danh thắng được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt cần được quản lý, bảo vệ phù hợp.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI