»

Chủ nhật, 23/09/2018, 18:50:22 PM (GMT+7)

Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa

(12:15:23 PM 30/10/2016)
(Tin Môi Trường) - UBND tỉnh Lâm Đồng sẽ thực hiện kiểm định an toàn đập năm 2016 theo Nghị định 72/2007/NĐ-CP đối với 17 công trình hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh.

[-]Lâm[-]Đồng[-]kiểm[-]định[-]an[-]toàn[-]đập[-]với[-]17[-]công[-]trình[-]hồ[-]chứa[-]

 Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa - Ảnh minh hoạ: IE

 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S, cho biết: UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các chủ quản lý công trình triển khai thực hiện việc kiểm định, tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 31/12/2016. 
 
Danh mục 17 công trình hồ chứa phải thực hiện kiểm định an toàn đập trong năm nay được xây dựng từ trước năm 1975 cho đến năm 2011 nằm rải rác ở các huyện Bảo Lâm, Đam Rông, Lạc Dương, Đơn Dương, Lâm Hà, Đạ Huoai, Di Linh, Đạ Tẻh và thành phố Đà Lạt. Trong đó, hồ chứa nước Liên hoàn 1, thuộc xã Gia Hiệp (huyện Di Linh) có tuổi đời lâu nhất, được xây dựng từ trước năm 1975. 
 
Tuy các công trình hồ chứa được xây dựng trải dài qua nhiều giai đoạn, nhưng tất cả đều chưa thực hiện kiểm định an toàn đập lần nào và có nguy cơ cao về mất an toàn hồ đập.
 
Phạm Kha
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Quảng Ngãi: Dự án đập dâng sông Trà Khúc điều chỉnh từ 60 tỉ lên gần 1.500 tỉ

Quảng Ngãi: Dự án đập dâng sông Trà Khúc điều chỉnh từ 60 tỉ lên gần 1.500 tỉ

(Tin Môi Trường) - Dự án đập dâng sông Trà Khúc được tỉnh Quảng Ngãi quyết định đầu tư từ năm 2004 với tổng mức đầu tư hơn 60 tỉ đồng. Qua nhiều lần điều chỉnh, đến năm 2018, dự án dự kiến có tổng mức đầu tư khoảng gần 1.500 tỉ đồng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ngày quốc tế bảo vệ tầng Ozone (16/9): Giữ cho hành tinh luôn mát lành

Ngày quốc tế bảo vệ tầng Ozone (16/9): Giữ cho hành tinh luôn mát lành

(Tin Môi Trường) - “Giữ cho hành tinh luôn mát lành: Nỗ lực bảo vệ tầng ozone và khí hậu của chúng ta” là chủ đề Ngày quốc tế bảo vệ tầng Ozone (16/9) năm nay. Ngày kỷ niệm này nhắc nhở toàn cầu tiếp tục thực hiện Nghị định thư Montreal về các chất làm suy giảm tầng ozone mà mục tiêu cao hơn là thực hiện Bản sửa đổi, bổ sung Kigali.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI