»

Chủ nhật, 25/02/2018, 06:38:56 AM (GMT+7)

Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa

(12:15:23 PM 30/10/2016)
(Tin Môi Trường) - UBND tỉnh Lâm Đồng sẽ thực hiện kiểm định an toàn đập năm 2016 theo Nghị định 72/2007/NĐ-CP đối với 17 công trình hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh.

[-]Lâm[-]Đồng[-]kiểm[-]định[-]an[-]toàn[-]đập[-]với[-]17[-]công[-]trình[-]hồ[-]chứa[-]

 Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa - Ảnh minh hoạ: IE

 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S, cho biết: UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các chủ quản lý công trình triển khai thực hiện việc kiểm định, tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 31/12/2016. 
 
Danh mục 17 công trình hồ chứa phải thực hiện kiểm định an toàn đập trong năm nay được xây dựng từ trước năm 1975 cho đến năm 2011 nằm rải rác ở các huyện Bảo Lâm, Đam Rông, Lạc Dương, Đơn Dương, Lâm Hà, Đạ Huoai, Di Linh, Đạ Tẻh và thành phố Đà Lạt. Trong đó, hồ chứa nước Liên hoàn 1, thuộc xã Gia Hiệp (huyện Di Linh) có tuổi đời lâu nhất, được xây dựng từ trước năm 1975. 
 
Tuy các công trình hồ chứa được xây dựng trải dài qua nhiều giai đoạn, nhưng tất cả đều chưa thực hiện kiểm định an toàn đập lần nào và có nguy cơ cao về mất an toàn hồ đập.
 
Phạm Kha
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tự hào VACNE

Tự hào VACNE

(Tin Môi Trường) - Theo đánh giá của cộng đồng, trong năm qua, Hội BVTN&MT Việt Nam có tới 10 sự kiện nổi bật (Topten) mà các nhà hoạt động môi trường cho rằng: đó là mười sự vui. Các cụ xưa vẫn quen gọi là “Thập hỷ lâm môn” - những sự kiện đáng tự hào, cần phát huy trong năm Mậu Tuất, sau thời khắc VACNE bước vào tuổi tráng niên 30 năm.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI