»

Thứ năm, 23/11/2017, 17:52:54 PM (GMT+7)

Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa

(12:15:23 PM 30/10/2016)
(Tin Môi Trường) - UBND tỉnh Lâm Đồng sẽ thực hiện kiểm định an toàn đập năm 2016 theo Nghị định 72/2007/NĐ-CP đối với 17 công trình hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh.

[-]Lâm[-]Đồng[-]kiểm[-]định[-]an[-]toàn[-]đập[-]với[-]17[-]công[-]trình[-]hồ[-]chứa[-]

 Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa - Ảnh minh hoạ: IE

 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S, cho biết: UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các chủ quản lý công trình triển khai thực hiện việc kiểm định, tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 31/12/2016. 
 
Danh mục 17 công trình hồ chứa phải thực hiện kiểm định an toàn đập trong năm nay được xây dựng từ trước năm 1975 cho đến năm 2011 nằm rải rác ở các huyện Bảo Lâm, Đam Rông, Lạc Dương, Đơn Dương, Lâm Hà, Đạ Huoai, Di Linh, Đạ Tẻh và thành phố Đà Lạt. Trong đó, hồ chứa nước Liên hoàn 1, thuộc xã Gia Hiệp (huyện Di Linh) có tuổi đời lâu nhất, được xây dựng từ trước năm 1975. 
 
Tuy các công trình hồ chứa được xây dựng trải dài qua nhiều giai đoạn, nhưng tất cả đều chưa thực hiện kiểm định an toàn đập lần nào và có nguy cơ cao về mất an toàn hồ đập.
 
Phạm Kha
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lâm Đồng kiểm định an toàn đập với 17 công trình hồ chứa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Nâng cao nhận thức và năng lực hướng đến mục tiêu phát triển dài hạn của Đồng bằng Sông Cửu Long

Nâng cao nhận thức và năng lực hướng đến mục tiêu phát triển dài hạn của Đồng bằng Sông Cửu Long

(Tin Môi Trường) - Ngày 15 tháng 11 năm 2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) tại Việt Nam và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức hội thảo khởi động dự án “Xây dựng, triển khai chiến lược truyền thông và phổ biến thông tin về những nguyên tắc và khuyến nghị của Kế hoạch Đồng bằng sông Cửu Long” tại Trung tâm Học liệu, Trường Đại học Cần Thơ (Khu 2, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ).

VACNE
 Năm APEC Việt Nam 2017: “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”

Năm APEC Việt Nam 2017: “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”

(Tin Môi Trường) - Tuần lễ cấp cao APEC lần thứ 25 tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 05 đến 11/11/2017. Với thế và lực của đất nước không ngừng được nâng cao sau gần 30 năm đổi mới và kinh nghiệm tổ chức thành công năm 2006, việc một lần nữa đăng cai Năm APEC là đóng góp quan trọng của Việt Nam đối với Diễn đàn nhằm thúc đẩy quan tâm chung trong bối cảnh mới. Năm APEC 2017 còn có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 20 năm Việt Nam trở thành thành viên của Diễn đàn (1998 - 2018).

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI