»

Thứ ba, 03/08/2021, 01:47:17 AM (GMT+7)

Đồng Nai: Đình chỉ chủ tịch phường An Hòa vì để xảy ra xây dựng trái phép

(15:12:17 PM 10/11/2020)
(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND P.An Hòa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) Phan Thanh Sắc bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày, nhằm làm rõ trách nhiệm trong việc để xảy ra xây dựng trái phép trên địa bàn quản lý.

Chủ tịch UBND P.An Hòa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) Phan Thanh Sắc bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày, nhằm làm rõ trách nhiệm trong việc để xảy ra xây dựng trái phép trên địa bàn quản lý.

 

Đồng[-]Nai:[-]Đình[-]chỉ[-]chủ[-]tịch[-]phường[-]An[-]Hòa[-]vì[-]để[-]xảy[-]ra[-]xây[-]dựng[-]trái[-]phép

Khu dân cư 35 căn nhà liền kề xây dựng trái phép ở P.An Hòa- ẢNH: LÊ LÂM

 

Ngày 10.11, Chủ tịch UBND.TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với Chủ tịch UBND P.An Hòa, ông Phan Thanh Sắc. Việc tạm đình chỉ nhằm làm rõ trách nhiệm của ông Phan Thanh Sắc trước tình trạng xây dựng trái phép diễn biến phức tạp trên địa bàn P.An Hòa.

 

Theo UBND TP.Biên Hòa, thời gian qua, P.An Hòa đã để xảy ra một số điểm và khu vực phân lô bán nền và xây dựng trái phép. Điển hình là dãy nhà liền kề được xây dựng kiên cố quy mô 1 trệt 1 lầu.

 

Cụ thể, dãy nhà liên kế này nằm ở thửa đất 393, tờ bản đồ số 28, có diện tích hơn 3.000 m2. Mặc dù chỉ có 150 m2 đất thổ cư, còn lại là đất nông nghiệp nhưng vào năm 2018, chủ đất đã cho mở đường, lập khu dân cư và xây dựng 35 căn nhà.

 

Đến tháng 6.2019, khi dãy nhà liên kế xây dựng gần xong thì chính quyền mới phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính. Tuy nhiên số nhà xây dựng trái phép trên vẫn tiếp tục thi công cho đến khi hoàn thiện và rao bán.

TN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đồng Nai: Đình chỉ chủ tịch phường An Hòa vì để xảy ra xây dựng trái phép

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Dự án của Free Land ở Bà Rịa - Vũng Tàu chưa duyệt quy hoạch vì khai thác cát trái phép

Dự án của Free Land ở Bà Rịa - Vũng Tàu chưa duyệt quy hoạch vì khai thác cát trái phép

(Tin Môi Trường) - UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có ý kiến về việc Công ty CP Free Land kiến nghị chậm phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Free Land (huyện Xuyên Mộc).

Tin Môi Trường
 Chủ đề ngày quốc tế Đa dạng sinh học 22/5/2020: “Các giải pháp của chúng ta sẵn có ở thiên nhiên”

Chủ đề ngày quốc tế Đa dạng sinh học 22/5/2020: “Các giải pháp của chúng ta sẵn có ở thiên nhiên”

(Tin Môi Trường) - Đa dạng sinh học và hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho xã hội, đặc biệt là các dịch vụ điều tiết và hỗ trợ, giúp con người thích ứng với các tác động bất lợi của biến đổi khí hậu và rủi ro thiên tai. Ví dụ, các rạn san hô và thảm thực vật ven biển hỗ trợ chắn sóng và bảo vệ bờ biển. Các vùng đất ngập nước điều tiết dòng chảy lũ, rừng và cây rừng ổn định trầm tích, bảo vệ khỏi sạt lở đất. Các hệ sinh thái cũng kéo dài tuổi thọ của cơ sở hạ tầng, do đó tiết kiệm chi phí đầu tư của Chính phủ.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI