»

Chủ nhật, 14/08/2022, 15:57:25 PM (GMT+7)

Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường tiếp dân 4 ngày trong năm 2021

(18:46:25 PM 15/01/2021)
(Tin Môi Trường) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ trực tiếp tiếp công dân vào 4 ngày trong năm 2021 là ngày 25/3, 24/6, 30/9 và 30/12.

Căn cứ Luật Khiếu nại, Luật Tiếp công dân, Luật Tố cáo và các văn bản hướng dẫn thi hành, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có thông báo về việc tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo Bộ này trong năm 2021.

 
Theo đó, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp công dân định kỳ mỗi tháng 1 ngày (vào ngày thứ Năm của tuần cuối tháng). Trong đó, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp công dân 4 ngày (25/3, 24/6, 30/9 và 30/12); 8 ngày tiếp dân còn lại do các Thứ trưởng phụ trách tại Trụ sở Tiếp công dân số 79 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
 
Bộ[-]trưởng[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]tiếp[-]dân[-]4[-]ngày[-]trong[-]năm[-]2021
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà tiếp công dân vào tháng 6/2020 (Ảnh: Bộ TN-MT).
 
Thành phần tham gia tiếp công dân gồm đại diện lãnh đạo Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường, cán bộ, công chức của Thanh tra Bộ; 1 lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai; 1 lãnh đạo Vụ Pháp chế.
 
Bộ Tài nguyên và Môi trường giao Thanh tra Bộ tổng hợp danh sách công dân đăng ký, rà soát, đề xuất các trường hợp lãnh đạo Bộ tiếp; chuẩn bị nội dung, báo cáo lãnh đạo Bộ (chủ trì tiếp) trước ngày tiếp công dân định kỳ 1 tuần.
 
Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường công khai thông tin về nơi tiếp công dân, thời gian tiếp công dân thường xuyên và lịch tiếp công dân, thành phần tham dự trên Trang thông tin điện tử của Bộ 
T.H
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường tiếp dân 4 ngày trong năm 2021

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hé lộ hình ảnh Thiên đường sữa tại Mộc Châu - kỳ quan tương lai của Tây Bắc

Hé lộ hình ảnh Thiên đường sữa tại Mộc Châu - kỳ quan tương lai của Tây Bắc

(Tin Môi Trường) - Được chính thức khởi công vào cuối tháng 5/2022, những hình ảnh đầu tiên được trình làng của “Tổ hợp Thiên đường Sữa Mộc Châu” đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng bởi sự hấp dẫn và đẹp mắt của “Kỳ quan Tây Bắc” trong tương lai.

Tin Môi Trường
 Ngày Quốc tế đa dạng sinh học (22/5): Xây dựng một tương lai chung cho mọi sự sống

Ngày Quốc tế đa dạng sinh học (22/5): Xây dựng một tương lai chung cho mọi sự sống

(Tin Môi Trường) - Ngày Quốc tế đa dạng sinh học (22/5) năm nay được Liên hợp quốc (UN) phát động với chủ đề “Xây dựng một tương lai chung cho mọi sự sống”. Nhân dịp này, Bộ TNMT gửi công văn 2442/BTNMT-TTTT đề nghị các Bộ, ban hành, đoàn thể trung ương, UBND các địa phương thực hiện các hoạt động hưởng ứng cũng như tăng cường bảo tồn, phát huy giá trị đa dạng sinh học trên cả nước.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI