»

Thứ ba, 27/09/2022, 06:02:51 AM (GMT+7)

Tờ thông tin về động đất và sóng thần ở Việt Nam

(20:52:05 PM 16/08/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Toàn bộ thông tin về khả năng xảy ra động đất và sóng thần tại Việt Nam đã được tổng hợp vắn tắt dưới dạng Tờ thông tin nhằm cung cấp những nội dung cơ bản và giúp nâng cao nhận thức về hai hiểm họa quan trọng này.
 

Ảnh minh họa: VietnamNet.

 

Tờ thông tin được đề xuất bởi Nhóm điều phối Chương trình thiên tai và các tình huống khẩn cấp (PCG NDE) thuộc Liên Hợp Quốc và được thực hiện bởi Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) cùng Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) bằng cách thu thập các thông tin đã được công bố, các mối nguy hiểm tiềm ẩn và báo cáo về tình hình phát triển thiên tai ở Việt Nam.

 

Nội dung ấn phẩm này bao gồm hai phần, phần đầu tập trung thông tin về nguyên nhân và tác động của động đất và sóng thần, phần hai thông tin chi tiết về khả năng xảy ra sóng thần, khả năng xảy ra động đất, sáng kiến quản lí rủi ro động đất và sóng thần ở Việt Nam cùng một vài hướng dẫn trước, trong và sau khi xảy ra hiểm họa.

 

Mời Quý vị xem chi tiết tại đây >>

 
PV (Tổng hợp)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tờ thông tin về động đất và sóng thần ở Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Hé lộ hình ảnh Thiên đường sữa tại Mộc Châu - kỳ quan tương lai của Tây Bắc

Hé lộ hình ảnh Thiên đường sữa tại Mộc Châu - kỳ quan tương lai của Tây Bắc

(Tin Môi Trường) - Được chính thức khởi công vào cuối tháng 5/2022, những hình ảnh đầu tiên được trình làng của “Tổ hợp Thiên đường Sữa Mộc Châu” đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng bởi sự hấp dẫn và đẹp mắt của “Kỳ quan Tây Bắc” trong tương lai.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI