»

Thứ ba, 27/09/2022, 05:26:08 AM (GMT+7)

Phát triển giống cây trồng làm nguyên liệu cho ngành nhiên liệu sinh học

(11:03:34 AM 23/08/2011)
(Tin Môi Trường) - Ngày 22/8, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan đẩy mạnh các chương trình nghiên cứu, nhập khẩu, phát triển các nguồn giống cây trồng năng suất cao làm nguyên liệu cho ngành nhiên liệu sinh học.
 
Nhiên liệu sinh học (Ảnh minh họa)
 
 

Các Bộ, ngành, địa phương quan tâm, chỉ đạo áp dụng các cơ chế, chính sách khuyến khích sản xuất, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học đối với dự án phát triển nhiên liệu sinh học thuộc ngành, địa phương quản lý.

 

Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động triển khai các nội dung của Đề án Phát triển nhiên liệu sinh học đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025. Bộ Công Thương theo dõi, định kỳ tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

 

Theo Đề án phát triển nhiên liệu sinh học đến năm 2015 tầm nhìn 2025 được Thủ tướng  Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 177/2007/QĐ-TTg ngày 20/11/2007, giai đoạn 2011-2015, Việt Nam sẽ sản xuất 150 nghìn tấn nhiên liệu sinh học. Đến năm 2025, sẽ sản xuất 1,8 triệu tấn, đáp ứng khoảng 5% nhu cầu cả nước.

 

Theo Chinhphu.vn
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát triển giống cây trồng làm nguyên liệu cho ngành nhiên liệu sinh học

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Hé lộ hình ảnh Thiên đường sữa tại Mộc Châu - kỳ quan tương lai của Tây Bắc

Hé lộ hình ảnh Thiên đường sữa tại Mộc Châu - kỳ quan tương lai của Tây Bắc

(Tin Môi Trường) - Được chính thức khởi công vào cuối tháng 5/2022, những hình ảnh đầu tiên được trình làng của “Tổ hợp Thiên đường Sữa Mộc Châu” đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng bởi sự hấp dẫn và đẹp mắt của “Kỳ quan Tây Bắc” trong tương lai.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI