»

Thứ năm, 29/09/2022, 22:26:50 PM (GMT+7)

Tự tin theo đuổi ước mơ khoác áo blouse trắng tại ngôi trường Học viện Y- Dược học cổ truyền Việt Nam

(11:32:24 AM 06/08/2022)
(Tin Môi Trường) - Học viện Y-Dược học cổ truyền Việt Nam là một trong những cái nôi đào tạo về Y học cổ truyền. Học viện là một trong những môi trường giáo dục lĩnh vực Y Dược học cổ truyền có chất lượng đầu vào tốt nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, cũng như nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ y dược, Học viện đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tự[-]tin[-]theo[-]đuổi[-]ước[-]mơ[-]khoác[-]áo[-]blouse[-]trắng[-]tại[-]ngôi[-]trường[-]Học[-]viện[-]Y-[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền[-]Việt[-]Nam 

 

Các bạn đã tìm hiểu về Học viện này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin và cơ chế tuyển sinh và điểm chuẩn của trường nhé. 
 
Học viện Y-Dược học cổ truyền Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về Đào tạo và Khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, cũng như nghiên cứu và chuyển giao công nghệ y dược, Học viện có bề dày truyền thống trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.
 
Đây là ngôi trường đào tạo về y học cổ truyền đầu tiên tại Việt Nam. Học viện được thành lập năm 2005 theo Quyết định số 30/2005/QĐ-TTg ngày 02/02/2005 của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Học viện thành lập trên cơ sở trường Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh đã thành lập vào năm 1969.
 
Hiện nay, Học viện đã và đang từng bước phát triển vững chắc trên mọi mặt: đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học được đầu tư mạnh mẽ cả về nhân lực và trí lực, đáp ứng đầy đủ yêu cầu nhiệm vụ được đề ra. 
 
Tự[-]tin[-]theo[-]đuổi[-]ước[-]mơ[-]khoác[-]áo[-]blouse[-]trắng[-]tại[-]ngôi[-]trường[-]Học[-]viện[-]Y-[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền[-]Việt[-]Nam
 
Mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu xét tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2022 được thực hiện nghiêm túc từ các khâu theo đúng quy chế hiện hành, thời gian từ ngày 01/9 đến hết ngày 30/9/2022. Hiện Học viện đang chuẩn bị công tác xét tuyển trên hệ thống (22/7 đến 20/8/2022). Ngày 17/9/2022 sẽ thông báo kết quả và xác nhận nhập học. Trước 17h00 ngày 30/9/2022 thí sinh xác nhận nhập học trên hệ thống. Đến ngày 3/10/2022 Hội đồng tuyển sinh sẽ báo cáo kết quả xét tuyển, xác nhận nhập học đợt 1 và thông qua kế hoạch xét tuyển đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu). Từ tháng 10 đến tháng 12/2022 xét tuyển các đợt tiếp theo và cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển và nhập học theo quy định và báo cáo kết quả tuyển sinh.
 
Học sinh khi đăng ký học tại trường sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí; Là trường có mức học phí phù hợp trong số các trường y tế; Là trường đầu tiên cam kết chất lượng đào tạo: 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.
 
Phụ huynh, sinh viên khi cần liên hệ trực tiếp qua Phòng Đào tạo Đại học - Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam (Địa chỉ: số 2, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội) hoặc theo số điện thoại: 0968204422/0989264209; fax: 043.3824929 hoặc qua trang web: http://www.vutm.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
H.M
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tự tin theo đuổi ước mơ khoác áo blouse trắng tại ngôi trường Học viện Y- Dược học cổ truyền Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

(Tin Môi Trường) - Người Việt thường coi trọng mâm ngũ quả, cúng giao thừa ngày Tết. Trong văn hóa Phật giáo, Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng cúng trái cây nào cũng như nhau không phân biệt mắc hay rẻ tiền.

Tin Môi Trường
 11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập

11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập

(Tin Môi Trường) - Sau một thời gian đề cử, 11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Châu Á chính thức xác lập theo bộ tiêu chí Kỷ lục ẩm thực và đặc sản Châu Á năm 2022. Đây là lần thứ 3, Tổ chức Kỷ lục Châu Á công bố các Kỷ lục Châu Á mới cho ẩm thực, đặc sản Việt Nam sau năm 2012 và 2013, với sự đề cử của VietKings.

VACNE 30 năm
 VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

(Tin Môi Trường) - Mới đây, Anphabe đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã được vinh danh ở cả 2 bảng xếp hạng nêu trên.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 10 gam màu được khuyên sử dụng khi thiết kế CV

10 gam màu được khuyên sử dụng khi thiết kế CV

(Tin Môi Trường) - Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn màu sắc nào khi thiết kế CV thì đừng bỏ qua gợi ý top 10 gam màu chủ đạo sau đây.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI