»

Thứ bảy, 24/08/2019, 16:16:23 PM (GMT+7)

Trường tiểu học A Thị trấn Văn Điển: Sẵn sàng cho những mục tiêu mới

(17:28:07 PM 28/05/2019)
(Tin Môi Trường) - Với những nỗ lực phấn đấu trong công tác giáo dục, khép lại năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội) đã gặt hái được nhiều thành tích cao, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

 Trường[-]tiểu[-]học[-]A[-]Thị[-]trấn[-]Văn[-]Điển:[-]Sẵn[-]sàng[-]cho[-]những[-]mục[-]tiêu[-]mới

Lễ chào cờ của trường

 

Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển là ngôi trường có bề dày thành tích. Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc, vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động sáng tạo, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, nhà trường đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh.
 
Trường[-]tiểu[-]học[-]A[-]Thị[-]trấn[-]Văn[-]Điển:[-]Sẵn[-]sàng[-]cho[-]những[-]mục[-]tiêu[-]mới
Tiết mục văn nghệ của cac em hoc sinh
 
Trong năm học vừa qua, nhà trường đã huy động được 100% số trẻ 6 tuổi có đủ sức khoẻ vào lớp 1. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 90%. Có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi các cấp (105 giải cấp huyện, 2 giải cấp thành phố, 1 học sinh được tham dự Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô). 
 
Bên cạnh đó, phong trào thi đua dạy tốt của các thầy cô giáo cũng diễn ra sôi nổi và thu được nhiều kết quả, thể hiện trong cuộc thi giáo viên giỏi các cấp. 100% giáo viên của của nhà trường tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở được đánh giá xếp loại giỏi; 2 giáo viên đạt giải cấp huyện; 1 giáo viên đạt giải cấp thành phố.  
 
Tường[-]tiểu[-]học[-]A[-]Thị[-]trấn[-]Văn[-]Điển:[-]Sẵn[-]sàng[-]cho[-]những[-]mục[-]tiêu[-]mới
 
Để đạt được những kết quả trên, nhà trường đã đẩy mạnh công tác thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Các thầy cô thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Đặc biệt, ban lãnh đạo nhà trường rất chú trọng đến việc xây dựng môi trường học tập cho các em. Ngoài những kiến thức trong sách vở, nhà trường còn hướng dẫn kĩ năng sống cho học sinh bằng cách tổ chức các trò chơi, hoạt động khám phá, trải nghiệm như: Hội thi hát và sáng tác bài hát dành cho thiếu nhi, xây dựng kế hoạch nhỏ, phòng chống xâm hại tình dục,...
 
Những hoạt động của nhà trường đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ tích cực từ phía phụ huynh. “Đối với chúng tôi, được các phụ huynh học sinh tin yêu là một động lực to lớn để nhà trường phấn đấu nhiều hơn nữa. Từ đó, mang đến cho các con một môi trường giáo dục thân thiện, năng động, mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Giúp các con có thể phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ” - Cô Trần Thị Lệ Hằng hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.
 
Trường[-]tiểu[-]học[-]A[-]Thị[-]trấn[-]Văn[-]Điển:[-]Sẵn[-]sàng[-]cho[-]những[-]mục[-]tiêu[-]mới
Khen thưởng các học sinh xuất sắc
 
Cô Lệ Hằng cho biết thêm, những chặng đường sắp tới, nhà trường đặt ra nhiều mục tiêu mới nhưng vẫn giữ vững tinh thần lấy chất lượng chuyên môn làm gốc, hết lòng vì học sinh thân yêu. 
 
Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, để tạo thêm nguồn động lực cho thầy và trò, đề nghị Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Thành phố xét tặng Bằng khen cấp Thành phố năm học 2018 - 2019 cho trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển.
Mạnh Hùng - Gia Minh - Tuấn Hưng
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trường tiểu học A Thị trấn Văn Điển: Sẵn sàng cho những mục tiêu mới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thái Lan tạo mưa nhân tạo  giúp dân chống hạn

Thái Lan tạo mưa nhân tạo giúp dân chống hạn

(Tin Môi Trường) - Chính phủ Thái Lan đã bắt đầu chiến dịch gây mưa nhân tạo ở các khu vực đông bắc và miền trung nước này từ ngày 16-8 trong bối cảnh hạn hán nghiêm trọng đang đe dọa sinh kế của nhiều người, chủ yếu là nông dân.

Tin Môi Trường
 Cổ súy ăn chay nhưng bị bắt quả tang ăn cá

Cổ súy ăn chay nhưng bị bắt quả tang ăn cá

(Tin Môi Trường) - Yovana Mendoza Ayres, thường được biết đến với tên Rawvana trên YouTube, đã phải xin lỗi người hâm mộ vì giấu giếm chuyện ăn cá và trứng dù cô tự khoe là người chuyên ăn thuần chay.

VACNE 30 năm
 Bí thư chỉ đạo cạo vỏ để cây của dân chết "được tín nhiệm cao"

Bí thư chỉ đạo cạo vỏ để cây của dân chết "được tín nhiệm cao"

(Tin Môi Trường) - Bí thư xã ở Thừa Thiên - Huế chỉ đạo cạo vỏ nhiều cây keo lai của dân để cho cây chết là người “được sự tín nhiệm, đánh giá cao của cán bộ và nhân dân”.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Mách bạn các cách di chuyển dễ dàng tới Hạ Long

Mách bạn các cách di chuyển dễ dàng tới Hạ Long Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Ngắm Vịnh Hạ Long tuyệt mỹ, giải trí đỉnh cao ở Sun World Halong Complex, trải nghiệm đêm vui tới bến, thưởng thức ẩm thực phong phú,… Hạ Long đang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu với du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt khi việc di chuyển tới thành phố này chưa bao giờ dễ dàng hơn thế…

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI