»

Thứ bảy, 21/07/2018, 20:07:06 PM (GMT+7)

Trại hè năng lượng MILO tiếp tục đến với các em nhỏ

(09:20:07 AM 08/06/2017)
(Tin Môi Trường) - Trại hè năng lượng MILO năm 2017, với nhiều chương trình hấp dẫn tiếp tục thu hút hàng ngàn phụ huynh và các em học sinh ở đội tuổi từ 6 đến 12 tuổi, được diễn ra vào hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Trại[-]hè[-]năng[-]lượng[-]MILO[-]tiếp[-]tục[-]đến[-]với[-]các[-]em[-]nhỏ

Bà mẹ nổi tiếng Ốc Thanh Vân và ca sỹ Nam Khánh  cùng đưa con trai đến tham gia các môn thể thao yêu thích tại trại hè năm nay.  

 
Sau 5 năm tổ chức, Trại hè đã được nhân rộng ở 4 thành phố lớn trong cả nước (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng), mở rộng hơn các bộ môn thể thao được các bé yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại…
 
Khởi đầu năm 2013 chỉ với 9.000 người tham gia, đến nay, Trại Hè năng lượng MILO đã thu hút được hơn 130.000 phụ huynh và các em nhỏ (năm 2014 có 25.000 người tham gia, năm 2015 là 29.000 người và năm 2016 đạt đến cột mốc 32.000 người) tham gia.
 
Trại[-]hè[-]năng[-]lượng[-]MILO[-]tiếp[-]tục[-]đến[-]với[-]các[-]em[-]nhỏ
 Các vận động viên nhí hào hứng với môn thể thao “vua”.
 
Năm nay, Trại hè thu hút được hơn 35.000 người và được diễn ra vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại các địa điểm: Sân Vận Động Hoa Lư (TPHCM), Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Sân Vận Động Quân Khu 5 (Đà Nẵng) và Cung Văn Hóa Thanh Niên (Hải Phòng) từ ngày 3/6 đến ngày 10/7. 
 
Trại hè năng lượng MILO là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam do Nestlé MILO tổ chức với sự hỗ trợ của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM. Đây là chương trình thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” (Đề án 641). 
 
Ý tưởng chủ đạo của Trại Hè năng lượng MILO là mô hình vui chơi kết hợp luyện tập dành cho các em thiếu nhi với những môn thể thao được yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại...
 
Trại[-]hè[-]năng[-]lượng[-]MILO[-]tiếp[-]tục[-]đến[-]với[-]các[-]em[-]nhỏ

Hướng dẫn các em nhỏ tập môn bóng rổ

 
Trại hè năm nay có nhiều hoạt động mới, thú vị, cùng sự góp mặt của những huấn luyện viên chuyên nghiệp như Triệu Hán Minh (bóng rổ), Nghiêm Xuân Tú (bóng đá), Hải Anh (nhảy hiện đại). Trại hè còn có sự góp mặt của những ông bố, bà mẹ nổi tiếng như Ốc Thanh Vân và ca sỹ Nam Khánh đưa con đến tham gia các môn thể thao yêu thích.
 
Với không khí sôi động và sự huấn luyện tận tình, chuyên nghiệp của huấn luyện viên, các em thiếu nhi không chỉ được học nhiều môn thể thao để rèn luyện sức khỏe mà còn phát triển những kỹ năng mềm rất bổ ích như: đoàn kết, khiêm tốn, tôn trọng, quyết tâm và dũng cảm. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong trại hè sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển và dinh dưỡng khi chơi thể thao.
 
Trại[-]hè[-]năng[-]lượng[-]MILO[-]tiếp[-]tục[-]đến[-]với[-]các[-]em[-]nhỏ
Ngoài việc tập các kỹ năng cơ bản về các môn thể thao yêu thích, các bé còn được  tập các bài thể lực, và các bài tập kỹ năng đồng đội.
 
Chia sẻ về định hướng tổ chức Trại hè năng lượng MILO năm 2017, ông Ali Abbas, Giám đốc Nhãn hàng MILO, cho biết, MILO vẫn luôn giữ vững cam kết thúc đẩy phong trào thể thao cho trẻ em nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh và cộng đồng chung tay nuôi dưỡng một thế hệ Việt Nam năng động, khỏe mạnh. Theo đó, MILO sẽ luôn tạo ra những hoạt động thể thao hữu ích, thú vị để thu hút các em tham gia. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu công cụ đồng hồ năng lượng (Champ Squad) để giúp các bậc phụ huynh kiểm soát năng lượng cho con một cách khoa học hơn. 
 
Ngay từ bây giờ, các gia đình hãy  đăng ký tham gia Trại hè năng lượng MILO cho bé tại: Hotline của chương trình tại: Hà Nội – Hải Phòng: 0917.730.202; và TP.HCM – Đà Nẵng: 0916.730.202.
TUẤN THUỴ
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trại hè năng lượng MILO tiếp tục đến với các em nhỏ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

(Tin Môi Trường) - Mùi "lạ" xuất hiện nhiều thời điểm trong ngày khiến cuộc sống của người dân ở Phú Mỹ Hưng đảo lộn. Nhiều người có ý định bán nhà vì không chịu nổi mùi hôi thối kinh khủng này.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 6 cụm từ khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp nơi công sở

6 cụm từ khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp nơi công sở

(Tin Môi Trường) - Có thể bạn không nghĩ nhiều về những từ hoặc cụm từ mình sử dụng hàng ngày nơi công sở nhưng bây giờ là lúc nên bắt đầu chú ý. Vì sao vậy? Bởi có một số từ khiến bạn trông giống như một người nghiệp dư và cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn có thể đã nhận thấy.

Kết nối yêu thương
 Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

(Tin Môi Trường) - Lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng tại Cù Lao Chàm, xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tăng nhanh đã để lại nhiều hệ lụy về môi trường.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI