»

Thứ ba, 17/07/2018, 07:21:54 AM (GMT+7)

TP HCM: Sinh viên có cơ hội trở thành triệu phú khởi nghiệp iStartX

(17:44:10 PM 11/07/2016)
(Tin Môi Trường) - Khu công viên phần mềm (ITP) ĐH Quốc Gia HCM thông báo tuyển sinh khóa học miễn phí iStart X Accelerator lần 4 năm 2016. Cho các Sinh viên quan tâm khởi nghiệp (start-up) để có cơ hội trở thành triệu phú khi đăng ký tham gia khóa học khởi nghiệp iStartX.

TP[-]HCM:[-]Sinh[-]viên[-]có[-]cơ[-]hội[-]trở[-]thành[-]triệu[-]phú[-]khởi[-]nghiệp[-]iStartX

Các học viên khóa iStartX  3
 

Được tài trợ bởi UBND TP HCM, khóa học dành cho sinh viên, start-up có ý tưởng hoặc đang trong quá trình khởi nghiệp, iStartX cung cấp những kỹ năng quản lý, đổi mới sáng tạo, phát triển sản phẩm, giảm thiểu rủi ro trong quá trình khởi nghiệp.


Suốt 12 tuần học, các nhóm dự án sẽ làm quen với hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tập trung Internet, được hướng dẫn, huấn luyện bởi các nhà đầu tư, doanh nhân nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước dựa trên phương pháp học tập trải nghiệm.


Giáo trình được viết bằng tiếng Anh và quá trình học bao gồm cả việc hỗ trợ với những học viên chưa thành thạo ngoại ngữ. Sau khóa học, ITP có thể đồng hành với các nhóm dự án thông qua gói hỗ trợ khởi nghiệp 30.000 USD.

 

TP[-]HCM:[-]Sinh[-]viên[-]có[-]cơ[-]hội[-]trở[-]thành[-]triệu[-]phú[-]khởi[-]nghiệp[-]iStartX

Đại diện  ITP trao chứng chỉ cho các học viên xuất sắc khóa iStartX 3


Được biết, ITP khởi động chương trình iStartX từ  năm 2015 với 3 khóa đào tạo đến nay, có hơn 50 nhóm đăng ký tham gia, 22 nhóm được chọn và một số công ty khởi nghiệp bắt đầu gặt hái thành công bước đầu, với định giá công ty hơn triệu đô như Mimosatek, Gcall, City Hunl, Magil Labs…


ITP  đang hỗ trợ cho 12 nhóm startup sau khi đã hoàn thành khóa học iStartX. Các nhóm hiện đang đặt văn phòng tại ITP và hoạt động thường xuyên tại đây.


Để đăng ký khóa học, mỗi nhóm (tối thiểu 3 người) giới thiệu tóm tắt ý tưởng, dự án khởi nghiệp thông qua mô hình Lean Canvas và cung cấp thông tin nhân sự vào mẫu đăng ký có sẵn trên www. itp-group.vn. Thời gian đăng ký  tham gia đến hết ngày 20-7.

TUẤN THỤY
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: TP HCM: Sinh viên có cơ hội trở thành triệu phú khởi nghiệp iStartX

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

(Tin Môi Trường) - Mùi "lạ" xuất hiện nhiều thời điểm trong ngày khiến cuộc sống của người dân ở Phú Mỹ Hưng đảo lộn. Nhiều người có ý định bán nhà vì không chịu nổi mùi hôi thối kinh khủng này.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 5 điều nên làm khi không đáp ứng 100% yêu cầu công việc

5 điều nên làm khi không đáp ứng 100% yêu cầu công việc Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Bản mô tả công việc không phải lúc nào cũng là thước đo để vội vàng đánh giá ứng viên nếu người tìm việc không thể hoàn toàn đáp ứng 100% yêu cầu của nhà tuyển dụng. Và nếu trong trường hợp này để được trở thành nhân viên chính thức bạn sẽ xử lý như thế nào?

Kết nối yêu thương
 Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

(Tin Môi Trường) - Lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng tại Cù Lao Chàm, xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tăng nhanh đã để lại nhiều hệ lụy về môi trường.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI