»

Thứ sáu, 03/07/2020, 23:56:11 PM (GMT+7)

Tập đoàn ADM trao 10.000 USD học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

(20:58:05 PM 16/12/2019)
(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 16/12, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM phối hợp với Tập đoàn Archer Daniels Midland (ADM) tổ chức Lễ trao học bổng ADM năm 2019 cho sinh viên của Trường.

Tập[-]đoàn[-]ADM[-]trao[-]10.000[-]USD[-]học[-]bổng[-]cho[-]sinh[-]viên[-]Trường[-]Đại[-]học[-]Nông[-]Lâm[-]TP.HCM

TS. Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng Trường ĐHNL TPHCM (phải) cùng đại diện Tập đoàn ADM trao 10.000 USD học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

 

Năm 2019 là năm đầu tiên Tập đoàn ADM hỗ trợ học bổng cho sinh viên của trường. Tổng trị giá học bổng lần này là 10.000 USD, được trao cho sinh viên 20 sinh viên thuộc 8 Khoa/Bộ môn: Chăn nuôi Thú y, Kinh tế, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ hóa học, Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ thông tin, Nông học, Cơ khí - Công nghệ. Trong số sinh viên nhận học bổng, có 16 sinh viên Tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt kết quả tốt trong kỳ tuyển sinh 2019; và 04 sinh viên từ năm 2 đến năm 4 có các dự án/đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ tiêu chí “Phát triển Nông nghiệp Bền vững, Bảo vệ Môi trường”, cũng như tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội. 
 
Phát biểu tại Lễ trao học bổng, TS. Trần Đình Lý đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn ADM đã quan tâm, trao tặng cho trường những suất học bổng ý nghĩa, qua đó, giúp sinh viên có thêm điều kiện học tập, nghiên cứu khoa học. TS. Trần Đình Lý cho biết, trường có thế mạnh về đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành Nông nghiệp và mong có cơ hội hợp tác lâu dài với Tập đoàn trong nhiều mặt như: tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, trao đổi kinh nghiệp, chuyển giao thành quả khoa học,…
 
Tập[-]đoàn[-]ADM[-]trao[-]10.000[-]USD[-]học[-]bổng[-]cho[-]sinh[-]viên[-]Trường[-]Đại[-]học[-]Nông[-]Lâm[-]TP.HCM
T.S Trần Đình Lý Phó hiệu trưởng (phải) cùng đại diện Tập đoàn ADM 
 
Tập đoàn ADM hiện có gần 40,000 nhân viên, phục vụ khách hàng tại khoảng 200 quốc gia; gần 450 điểm thu mua nông sản, hơn 330 cơ sở chế biến và sản xuất nguyên liệu cho thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, 62 trung tâm cải tiến/sáng tạo và một mạng lưới chuyên chở nông sản hàng đầu thế giới. Tập đoàn đang kết nối các vụ mùa thu hoạch đến từng hộ gia đình bằng các sản phẩm dùng cho thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, sản xuất công nghiệp và năng lượng.
LỆ HẰNG
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tập đoàn ADM trao 10.000 USD học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Chiến dịch Tiêu dùng xanh 2020 thực hiện livestream facebook công bố hoạt động

Chiến dịch Tiêu dùng xanh 2020 thực hiện livestream facebook công bố hoạt động

(Tin Môi Trường) - Sau buổi họp công bố, 20h30 tối thứ 7 ngày 06.06, BTC Chiến dịch Tiêu dùng xanh 2020 tiếp tục thực hiện livestream facebook công bố hoạt động trên fanpage Tiêu dùng xanh và Giờ Trái đất Việt Nam về tổng quan các dự án và clip nhảy chính của chiến dịch.

VACNE 30 năm
 Vinamilk được bình chọn nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam năm 2020

Vinamilk được bình chọn nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam năm 2020

(Tin Môi Trường) - Theo kết quả khảo sát mới đây do Công ty Tư vấn các giải pháp Nguồn Nhân Lực và Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Anphabe công bố, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được bình chọn là 1 trong 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam năm 2020.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 6 thói quen tai hại khi vệ sinh thân thể mà nhiều người không biết

6 thói quen tai hại khi vệ sinh thân thể mà nhiều người không biết

(Tin Môi Trường) - Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện rằng họ có thói quen sai lầm trong việc vệ sinh thân thể. Để khỏe mạnh, không chỉ phải tuân theo các quy tắc vệ sinh, mà còn phải thực hiện một cách hoàn toàn chính xác.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI